K+ ra mắt dịch vụ HBO GO, giải trí phim đỉnh cao chỉ từ 34.000 đồng/tháng

Thứ bảy, 27/08/2022, 08:10 AM

Gói dịch vụ HBO GO vừa được tích hợp trên truyền hình K+, mang đến không gian giải trí đỉnh cao cho người ghiền phim điện ảnh.

Cùng với combo mới được tích hợp thêm hai kênh phim truyện quốc tế HBO và Cinemax, người dùng có thể giải trí đã hơn thông qua dịch vụ kho phim theo yêu cầu (VOD) hiện hỗ trợ trên nhiều nền tảng từ TV Box, điện thoại di động, web, máy tính bảng và cả Smart TV.

Song song với các bộ phim giải trí trên HBO GO, khán giả vẫn có thể thưởng thức những nội dung độc quyền đỉnh cao khác của K+ để phù hợp hơn cho nhu cầu.

k-ra-mat-dich-vu-hbo-go-giai-tri-phim-dinh-cao-chi-tu-34-000-dong

Ngoài ra, khách hàng vẫn tiếp tục được trải nghiệm thế giới giải trí thăng hoa với 5 kênh độc quyền mang thương hiệu Truyền hình K+ gồm K+SPORT1, K+SPORT2, K+CINE, K+LIFE, K+KIDS, đáp ứng thị hiếu của mọi thành viên trong gia đình.

Bài liên quan

Chia sẻ về sự hợp tác mới, bà Shonali Bedi, Giám đốc Phân phối và Hợp tác số khu vực Đông Nam Á và Hong Kong, Warner Bros. Discovery cho biết, HBO GO là nơi quy tụ những bộ phim điện ảnh và truyền hình hay nhất thế giới. Vì thế, chúng tôi rất hào hứng vì khách hàng của Truyền hình K+ tại Việt Nam giờ đã có thể xem nhiều chương trình hấp dẫn trên kênh.

Dịp này, Truyền hình K+ cũng dành tặng ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng mua Combo gói K+ Trọn Vẹn và HBO GO chỉ từ 34.000 đồng/tháng.