Khi đến trình báo tại các cơ quan Công an, mặc dù các bị hại không mô tả được rõ về đối tượng trộm cắp tài sản của mình do hạn chế về giao tiếp bằng tiếng Việt, nhưng điều lạ là, có sự trùng khớp các đối tượng gây án có biểu hiện là nam giả nữ, hoặc người

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 08/08/2018, 08:49 AM
  • Click để copy

Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều 'ông Tây' sập bẫy

Khi đến trình báo tại các cơ quan Công an, mặc dù các bị hại không mô tả được rõ về đối tượng trộm cắp tài sản của mình do hạn chế về giao tiếp bằng tiếng Việt, nhưng điều lạ là, có sự trùng khớp các đối tượng gây án có biểu hiện là nam giả nữ, hoặc người chuyển giới.

Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều
Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều
Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều
Những tháng đầu năm 2018, trên địa bàn quận Sơn Trà và khu phố Tây - An Thượng (quận Ngũ Hành Sơn), TP Đà Nẵng) bỗng rộ lên tình trạng du khách người nước ngoài bị trộm cắp, tài sản.

Khi đến trình báo tại các cơ quan Công an, mặc dù các bị hại không mô tả được rõ về đối tượng trộm cắp tài sản của mình do hạn chế về giao tiếp bằng tiếng Việt, nhưng điều lạ là, có sự trùng khớp các đối tượng gây án có biểu hiện là nam giả nữ, hoặc người chuyển giới.

Thông tin này cũng có nhiều điểm phù hợp với yêu cầu trong Kế hoạch của Giám đốc Công an TP Đà Nẵng về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, nhất là cướp và cướp giật tài sản trên địa bàn Đà Nẵng, trọng tâm là ở 2 quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, nơi tập trung nhiều du khách và người nước ngoài sinh sống…

Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều

Giữa lúc lực lượng Cảnh sát hình sự đang tích cực phối hợp Công an các quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn kiểm tra, rà soát các đối tượng có biểu hiện nghi vấn đến Đà Nẵng lưu trú để hoạt động phạm tội, đáng chú ý là loại tội phạm mới như: người chuyển giới, nam giả nữ để hoạt động mại dâm, trộm cắp, cướp giật tài sản..., thì vào trưa 12-7, tại Công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà) tiếp nhận tin báo của anh Vijay Kumar (32 tuổi, quốc tịch Ấn Độ, trú tại khách sạn Misa số 11-Dương Đình Nghệ, phường Phước Mỹ) về việc bị mất trộm tài sản.

Theo anh Vijay Kumar thì toàn bộ tài sản có giá trị gồm chiếc ĐTDĐ hiệu Apple Iphone X 256GB, ví tiền của anh tổng trị giá trên 30 triệu đồng đã bị một "kiều nữ" xinh đẹp người Việt cuỗm mất.

Qua người thông ngôn, anh Kumar mếu máo rằng: Khoản 0h ngày 12-7, trong lúc đứng hóng gió ngay tại vỉa hè trước khách sạn Misa đang lưu trú, bất ngờ anh được một cô gái xinh đẹp tiếp cận.

Sau một hồi giở đủ kiểu tiếng bồi (giao tiếp tiếng Anh đường phố, tự vận dụng - PV) và những màn ưỡn ẹo, cố ý đụng chạm của cô gái thì anh Vijay Kumar cũng dần hiểu mục đích của cô này là muốn rủ rê khách mua dâm.

Bị Vijay Kumar thẳng thừng từ chối, cô ta bỏ đi. Tuy nhiên, khi cô gái mất dạng cũng là lúc Vijay Kumar phát hiện tài sản trên người đã theo cô ta lẩn vào một con ngõ vắng.

Theo mô tả nhận dạng của anh Vijay Kumar thì cô gái mặc dù rất xinh đẹp, nhưng vẫn có những điểm bất thường, hình như là nam giả nữ.

Thông tin đặc biệt này hoàn toàn trùng khớp với những gì mà Công an quận Sơn Trà thu thập được bấy lâu.

Theo đó, từ khoảng đầu tháng 3-2018 đến nay, tại dọc các tuyến đường biển du lịch trên địa bàn hai quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn liên tục xảy ra tình trạng du khách người nước ngoài bị mất tài sản.

Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều

Khi đến trình báo tại các cơ quan Công an, mặc dù các bị hại không mô tả được rõ về đối tượng trộm cắp tài sản của mình do hạn chế về giao tiếp bằng tiếng Việt nhưng nhiều người trong số họ có cùng nhận xét là các đối tượng gây án có biểu hiện là nam giả nữ, hoặc người chuyển giới.

Chưa hết, thời gian gây án của các đối tượng này thường chọn chủ yếu vào giờ khuya. Thủ đoạn của chúng là tiếp cận khách nước ngoài, gạ gẫm mua dâm, massage rồi dẫn đến khu vực vắng vẻ để lấy trộm tài sản.

Khách nước ngoài thường mang theo những tài sản giá trị lớn, thời gian lưu trú ngắn và khi xảy ra vụ việc, họ thường hạn chế trình báo do e ngại, xấu hổ và bất đồng ngôn ngữ…

Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều

Trên cơ sở những thông tin nhận dạng do bị hại cung cấp, các đối tượng Đặng Hoàng Kiệt, Nguyễn Ngọc Thiện (đều 28 tuổi), Nguyễn Hữu Chánh (cùng tạm trú tại khách sạn thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) nằm trong "danh sách đen" theo dõi bấy lâu của các trinh sát đã có những điểm trùng khớp lập tức được đưa vào diện tình nghi…

Đúng với câu: "Gậy ông đập lưng ông", chính thủ đoạn nam giả nữ tinh vi nhằm gạ gẫm khách của nhóm chuyển giới Thiện, Kiệt, Chánh chính là tình tiết quan trọng giúp cảnh sát bóc trần sự việc.

Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều

Sau khi tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thu thập đầy đủ những chứng cứ liên quan, ngày 15-7, các trinh sát hình sự Công an quận Sơn Trà bất ngờ ập vào khách sạn mà Kiệt và Thiện, Chánh đang lưu trú tại phường An Hải Bắc.

Tại đây, đã thu giữ nhiều tang vật gồm: 19 ĐTDĐ các loại như: Iphone, Samsung, Vivo, LG, Motorola; 1 bộ tóc giả nữ màu đen; 6.2 triệu đồng tiền Việt Nam, 2.099 USD, 3 hộ chiếu mang tên Đặng Hoàng Kiệt, Nguyễn Ngọc Thiện, Nguyễn Hữu Chánh và tạm giữ 2 mô-tô BKS 43P1-7259; Vision 43C1-13625 cùng các phương tiện, đồ hóa trang các đối tượng sử dụng để gây án.

Trở lại vụ việc của anh Kumar, nhóm này khai 0h ngày 12-7, chúng lượn lờ trên xe máy hiệu Air Blade màu đỏ đen BKS 43P1-7259 rảo quanh các tuyến đường thuộc quận Sơn Trà.

Đến trước khách sạn Misa thì phát hiện anh Kumar đang đứng trước vỉa hè.

Ngay lập tức, Kiệt dừng xe đứng chờ cách đó một đoạn, còn Thiện đi bộ đến chỗ "con mồi" lân la nói chuyện. Trong lúc đùa giỡn, gạ gẫm rủ anh Kumar đi chơi, Thiện đã "hô biến" chiếc điện thoại di động, ví tiền trong túi mà nạn nhân không hề hay biết.

Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều
Chánh, Thiện và Kiệt tại cơ quan CSĐT.

Mở rộng vụ án, cơ quan điều tra xác định, ngoài Kiệt và Thiện, Chánh nhóm chuyển giới chuyên dụ dỗ du khách nước ngoài để trộm cắp tài sản này còn có Nguyễn Thanh Tây (30 tuổi) trú phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ cũng như Kiệt và Thiện, Chánh, Tây là nam chuyển giới thành nữ. Khi Kiệt, Thiện, Chánh bị bắt giữ, thấy động Tây đã nhanh chóng bỏ trốn.

  • Kiều nữ chuyển giới giở chiêu "tâm sự" khiến nhiều du khách nước ngoài sập bẫy

Bước đầu, cơ quan CSĐT xác định băng này thực hiện trót lọt gần 20 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn. Đơn cử, khoảng 0h ngày 6-7, Kiệt cùng Tây sử dụng xe máy hiệu Vision đi "săn mồi".

Khi đến đường Hoàng Sa (phường Thọ Quang) thì phát hiện anh Casellas (38 tuổi), quốc tịch Tây Ban Nha đang đi bộ ở vỉa hè. Kiệt dừng xe máy đứng chờ để Tây đi bộ đến tiếp cận, rủ rê anh Casellas đi massage.

Trong lúc nói chuyện, Tây đùa giỡn, sờ soạng trên người anh Casellas và lấy trộm được 1 điện thoại di động trong túi quần. Tài sản này chúng bán và chia nhau ăn tiêu hết ngay sau đó.

Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều
Hay rạng sáng 13-7, Kiệt cùng Chánh đưa anh Young W.Ch. (26 tuổi), quốc tịch Hàn Quốc vào "lưới tình".

Sau khi người tình một đêm xinh đẹp rời đi, anh Ch. tá hỏa vì chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy S9 Plus màu đen trị giá 22 triệu đồng đã "mất tích".

Theo cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng thông tin: Loại tội phạm nam giả nữ, chuyển giới chỉ mới xuất hiện ở Đà Nẵng trong thời gian gần đây. Chúng chủ yếu từ các tỉnh thành miền Nam ra "ăn bay" theo đợt.

Khi đã lấy được số tài sản giá trị lớn hoặc thấy có dấu hiệu bị phát hiện thì chúng lập tức lẩn trốn. Do đó, người dân, du khách cần nêu cao tinh thần cảnh giác đối với loại tội phạm này.

Kiều nữ chuyển giới và chiêu tâm sự khiến nhiều
Hiện Cơ quan CSĐT vẫn đang trong quá trình điều tra mở rộng vụ án. Đối tượng Tây đã bỏ trốn sẽ bị truy nã để xử lý, còn Kiệt, Thiện và Chánh đã bị khởi tố về hành vi Trộm cắp tài sản.

Con số gây án của nhóm chuyển giới này có thể chưa dừng lại ở 20 vụ trộm cắp tài sản người nước ngoài, do vậy đề nghị những ai là bị hại hoặc biết thông tin về băng nhóm này thì liên hệ đơn vị để cung cấp thông tin.

 

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi: 'Đánh đổi cả mạng sống để làm con gái'

Sau 3 năm kiên trì phẫu thuật chuyển giới, Lâm Khánh Chi đã được sống đúng với giới tính thật của mình. Xuất hiện bên mẹ chồng và chồng kém 8 tuổi, Khánh Chi chia sẻ: “Chính vì Khánh Chi sống hết lòng với tình yêu nên đánh đổi cả mạng sống để làm con gái”.

 

Khao khát được chuyển giới của 10X từng bị trêu chọc suốt ấu thơ là 'bê đê chính cống'

''Những lúc ấy em bất lực, tủi thân và luôn tự hỏi là tại sao mình lại chịu thiệt thòi như vậy.  Cảm cảm thấy buồn cho bản thân khi cuộc đời nhận về nhiều sự kì thì hơn là lời khen''

Nguồn: http://soha.vn/kieu-nu-chuyen-gioi-va-chieu-tam-su-khien-nhieu-ong-tay-sap-bay-20180804161552764.htm

5 đôi đồng tính nam sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn

5 đôi đồng tính nam sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn

17/10/2019 19:55

Sau khi hạ bút ký tờ giấy đăng ký bạn đời hợp pháp, 5 cặp đôi này hiện đang sống những ngày tháng hạnh phúc nhất của mình.

Chuyện tình cảm động của cặp đôi đồng tính già nơi phòng bệnh khiến nhiều người rơi nước mắt

Chuyện tình cảm động của cặp đôi đồng tính già nơi phòng bệnh khiến nhiều người rơi nước mắt

15/10/2019 20:33

Cặp đôi đồng tính người Anh này đã ở bên nhau 28 năm, họ đã tổ chức lại hôn lễ một lần nữa ngay trong phòng bệnh, nguyện sẽ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi dù cho căn bệnh ung thư đang cố chia cách họ.

Số phận của những người chuyển giới từng tự tay phẫu thuật vì nỗi sợ phải đối mặt với định kiến của gia đình và xã hội

Số phận của những người chuyển giới từng tự tay phẫu thuật vì nỗi sợ phải đối mặt với định kiến của gia đình và xã hội

13/10/2019 07:00

Alice chỉ là một trong số rất nhiều người chuyển giới tại Trung Quốc từng phải tự tay phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục của mình với khát vọng được sống với con người thật của chính mình. Đau đớn, tuyệt vọng và nguy hiểm đến tính mạng nhưng cô không thể nói cho bố mẹ vì nỗi sợ mang tên "định kiến".

16 người nổi tiếng từng công khai 'come out' và câu chuyện của họ vẫn đang truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBTQ

16 người nổi tiếng từng công khai 'come out' và câu chuyện của họ vẫn đang truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBTQ

11/10/2019 20:01

Trang Business Insider đã liệt kê 16 câu chuyện của những người nổi tiếng từng "come out" để kỷ niệm ngày National Coming Out Day (tạm dịch: Ngày Công khai Quốc gia).

Áp lực gia đình của hoàng tử đồng tính

Áp lực gia đình của hoàng tử đồng tính

11/10/2019 09:10

Bố mẹ ép hoàng tử Manvendra Singh Gohil đi tư vấn tâm lý và trải qua liệu pháp sốc điện khi biết con mình không yêu phụ nữ.

Ở châu Phi, bị đồng tính như cầm án tử trong tay

Ở châu Phi, bị đồng tính như cầm án tử trong tay

08/10/2019 18:03

Hàng ngàn người đồng tính nam tại châu Phi đang chết dần vì những căn bệnh liên quan đến HIV mỗi năm do luật chống người đồng tính ngăn cản cơ hội được xét nghiệm và điều trị của họ.

Trào lưu nuôi con ‘phi giới tính’ của các ngôi sao nổi tiếng

Trào lưu nuôi con ‘phi giới tính’ của các ngôi sao nổi tiếng

08/10/2019 16:50

Không áp đặt bất kỳ quy chuẩn về giới tính nào lên con cái là lựa chọn của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng hiện nay.

Phát hiện bạn trai có ham muốn với nữ chuyển giới và tâm sự đau đáu của những người trong cuộc

Phát hiện bạn trai có ham muốn với nữ chuyển giới và tâm sự đau đáu của những người trong cuộc

04/10/2019 23:49

Khi các bạn gái biết bạn trai mình có hứng thú với những người chuyển giới từ nam sang nữ, họ đã "phát điên" và gần như chẳng biết phải làm gì.

Chuyện hi hữu: Apple bị kiện vì biến 'trai thẳng’ thành đồng tính

Chuyện hi hữu: Apple bị kiện vì biến 'trai thẳng’ thành đồng tính

04/10/2019 23:47

Một người đàn ông Nga đã đệ đơn kiện Apple vì cáo buộc một ứng dụng iPhone đã biến người này thành... đồng tính.