Lạng Sơn: Học sinh lớp 5 bị lũ cuốn thương tâm

12:49 30/08/2018

Nam học sinh lớp 5 ở Lạng Sơn đã bị lũ cuốn thương tâm khi đi qua con suối đến thăm nhà họ hàng.

lang-son-hoc-sinh-lop-5-bi-nuoc-lu-cuon-tu-vong
Nam học sinh lớp 5 bị lũ cuốn thương tâm.

Ngày 30/8, ông Hoàng Văn Thạch - Chủ tịch UBND xã Tân Thành (Hữu Lũng, Lạng Sơn) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh tiểu học bị lũ cuốn tử vong.

Nạn nhân là nam học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Hòa Sơn (huyện Hữu Lũng). Thông tin ban đầu, khoảng gần 12h trưa ngày 29/8, sau khi tan học nam học sinh lớp 5 này đã đi qua con suối để sang chơi nhà người họ hàng.

Sau đó, do không may nam sinh đã bị trượt chân, ngã xuống suối, bị nước lũ cuốn trôi. Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng cùng người dân đã có mặt để tìm kiếm. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, thi thể của nam học sinh đã được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc không xa.

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Tân Thành, thời gian này, trên địa bàn xã đang xảy ra mưa lớn, nước lũ từ các nơi dồn về khiến cho nước trên các con suối dâng lên cao gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn, thậm chí là nguy hiểm.

 

Xác định thi thể cụ ông 80 tuổi bị lũ cuốn ở Nghệ An

Cơ quan chức năng đã xác định được thi thể cụ ông 80 tuổi cùng 4 nạn nhân bị lũ cuốn tử vong ở huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

 

Mưa lũ tại Nghệ An: Hai mẹ con bị lũ cuốn thương tâm, nhiều người mất tích

Theo thống kê ban đầu, mưa lũ đã khiến 4 người chết và mất tích ở Nghệ An, trong đó có trường hợp người mẹ đón con đi học về bị lũ cuốn tử vong thương tâm.

 

Người cha Lào bất lực nhìn lũ cuốn trôi hai con gái

Anh La đang mải tìm con gái út bị ngã xuống nước thì con gái đầu cũng bị lũ cuốn trôi đi trong tích tắc. Tin khác