| Hà Nội /

MC Phan Anh bán Lexus RX350 đổi xe 7 chỗ, đưa ra bằng chứng không mua xe bằng tiền từ thiện

Chiếc Lexus RX350 đời 2016 của MC Phan Anh được bán khá nhanh sau khi rao, bất chấp nhiều tranh cãi nổ ra rằng chiếc xe sang được mua bằng tiền từ thiện.

mc-phan-anh-ban-lexus-rx350-doi-xe-7-cho-dua-ra-bang-chung-khong-mua-xe-bang-tien-tu-thien
Chiếc Lexus RX350 được MC Phan Anh rao bán.

Ngày 19/8, MC Phan Anh đăng bán chiếc Lexus RX350 của mình trên trang cá nhân. Chiếc xe đã lăn bánh 36.000 km và thuộc đời 2016, sản xuất cùng năm. Theo như lời giới thiệu, chiếc xe đã có bảo hiểm thân vỏ và phủ ceramic. Sau đó không lâu, dòng trạng thái bán xe đã được sửa thành "đã bán".

Hiện chưa rõ mức giá sang tay chủ mới của chiếc Lexus RX350 là bao nhiêu. Trên thị trường xe cũ, giá một chiếc cùng đời là khoảng trên 3 tỷ đồng. Những chiếc được giữ gìn còn mới có giá trên 3,5 tỷ đồng. Giá mua mới chiếc xe vào tháng 4/2016 là 3,3 tỷ đồng. Sau thời điểm tăng thuế tiêu thụ đặc biệt, giá xe mới bị đẩy lên cao.

Xung quanh việc MC Phan Anh bán chiếc Lexus, nhiều bình luận có đề cập đến việc anh sử dụng tiền từ thiện để mua chiếc xe này. Ngay lập tức, Phan Anh đã đăng bức hình chụp giấy đăng ký xe để chứng minh điều đó là không đúng.

MC Phan Anh bán Lexus RX350 đổi xe 7 chỗ, đưa ra bằng chứng không mua xe bằng tiền từ thiện
Giấy đăng ký chiếc Lexus RX350 của Phan Anh.

" Hôm nay mình đăng cả đăng ký xe từ tháng 4/2016. Không biết mấy bạn bịa chuyện mình lấy tiền từ thiện mua xe nghĩ gì? Chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 nhé!" - MC Phan Anh giải thích.

Lý do bán chiếc Lexus được MC 8x giải thích là "gia đình giờ phải 7 chỗ mới thoải mái". Chiếc xe mới chưa được tiết lộ là xe gì.

Đạo diễn Việt Tú bình luận: " Em bán LX là đúng, em đi con RR mới mua là hợp dáng!"

" Alphard là đỉnh rồi," ca sĩ Lê Hiếu thêm vào.

 

Hàng độc Jeep Gladiator 2020 đầu tiên về Việt Nam - Bán tải ngang cơ Ford Ranger nhưng giá đắt hơn F-150

Chiếc Jeep Gladiator vừa cập cảng là một dòng bán tải khá đặc biệt bởi có thể tuỳ biến kiểu dáng. Giá xe từng được cho là đắt “cắt cổ” khi ra mắt tại Mỹ.

 

Suzuki Ciaz giảm giá còn từ 449 triệu đồng cạnh tranh Toyota Vios, để ngỏ khả năng ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

Giá Suzuki Ciaz sau khuyến mại rẻ gần nhất phân khúc. Thuế trước bạ điều chỉnh giúp giá lăn bánh một chiếc Ciaz còn thấp hơn trước.

 

Bóc mẽ chiêu trò đại lý ô tô qua mặt khách Việt

Nhiều đại lý bán ô tô đẩy giá phụ kiện lên cao để chạy chương trình tặng phụ kiện với giá trị lớn, nhưng những gì khách hàng nhận được lại thấp hơn rất nhiều.