| Hà Nội 34°C /57% weather

Tiện ích

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay, tàu

adv
Thứ sáu, 10/05/2019, 09:39 AM
  • Click để copy

Nhật Cường Mobile bị khám xét, website của cửa hàng bất ngờ 'biến mất'

Sáng 10/5, các trang web của Nhật Cường Mobile bất ngờ "biến mất" không thể truy cập khi xuất hiện thông báo "404".

Thông báo
Thông báo "404" khi truy cập website của Nhật Cường Mobile.

Sáng 10/5, một ngày sau lùm xùm bị khám xét, nhiều người khi truy cập website của Nhật Cường Mobile ở các địa chỉ quen thuộc nhatcuong.com.vn hoặc nhatcuong.com và dienthoaididong.com đều không truy cập được. Tất cả các trang website này đều hiện thông báo lỗi "404".

Trong khi đó, trang Facebook chính thức của Nhật Cường tại địa chỉ https://www.facebook.com/nhatcuong.com.vn cũng trong tình trạng không thể tìm thấy.

Trước đó, vào trưa 9/5, những website này cũng tỏ ra chập chờn khi có lúc không thể truy cập được. Số điện thoại hotline của cả bộ phận kinh doanh và bảo hành đều đã ngắt kết nối, đồng thời cả 9 cửa hàng của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội đều đã đóng cửa.

Hình ảnh Công an khám xét tại cửa hàng của Nhật Cường Mobile ở  số 33 phố Lý Quốc Sư (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Hình ảnh Công an khám xét tại cửa hàng của Nhật Cường Mobile ở  số 33 phố Lý Quốc Sư (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Sáng 9/5, nhiều cảnh sát đã có mặt để khám xét tại cửa hàng Nhật Cường Moblie tại số 33 phố Lý Quốc Sư (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Phía bên ngòai, hàng chục cảnh sát cơ động đựơc huy động để bảo vệ an ninh. Bên trong, lực lượng công an khám xét, đóng gói nhiều thùng cát tông.

Tại các cửa hàng khác cùng hệ thống Nhật Cường Mobile cũng xuất hiện rất nhiều cảnh sát. Trong khi đó, tại chung cư Golden Westlake ở 162A Hoàng Hoa Thám, nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường cũng xuất hiện nhiều Công an.

Một nguồn tin cho biết, việc khám xét được lực lượng của Bộ Công an tiến hành. Ở diễn biến khác, hiện Bộ Công an vẫn chưa có thông tin chính thức liên quan đến vụ khám xét này.

 

Hoãn hạ giải nhà thờ chính toà Bùi Chu

Sáng 10/5, linh mục Giuse Nguyễn Đức Giang, Tổng đại diện, Trưởng ban xây dựng nhà thờ chính toà Bùi Chu ký thông bão hoãn việc hạ giải nhà thờ chính toà.

 

Hà Nội: Nữ tài xế lùi xe làm chết người

Nữ tài xế điều khiển ô tô Toyota Camry lùi xe đã xảy ra va chạm với chiếc xe máy làm người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong.

 

Quảng Ngãi: Trạm xử lý nước thải lại thành nơi bốc mùi khiến dân 'ăn không ngon, ngủ không yên'

Trạm xử lý nước thải được đầu tư lên đến 42 tỷ đồng nhưng lại hoạt động kém hiệu quả, dẫn tới mùi hôi phát tán khiến người dân ở TP Quảng Ngãi “ăn không ngon, ngủ không yên”.