Thứ ba, 27/09/2022, 06:29 AM
  • Click để copy

Nữ Tiktoker làm chủ động thác loạn vừa bị truy bắt: Thường xuyên nói triết lý nhân sinh

Mới đây, thông tin Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành triệt phá "động thác loạn" do một nữ Tiktoker làm chủ đã và đang khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Thông tin nữ Tiktoker bị truy bắt vì liên quan đến 'động thác loạn ma túy' khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Thông tin nữ Tiktoker bị truy bắt vì liên quan đến "động thác loạn ma túy" khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng

Nữ Tiktoker vừa được nhắc đến là Đ.T.A.N. (ngụ TP.HCM). Thông tin trên tờ Công an TP.HCM, N. là một cái tên hiện đang khá nổi trên Facebook, Tiktok…, sở hữu hàng trăm ngàn người theo dõi.

 Trên một số nền tảng mạng xã hội, N. đều đặn đăng các thước phim được dàn dựng công phu, chuyên nói về các triết lý cuộc sống, đạo đức ứng xử trong xã hội...

Không những vậy, N. cũng thường xuyên cập nhật các hoạt động thiện nguyện; đồng thời, nữ Tiktoker rất thích đăng tải những dòng trạng thái đề cập đến văn hóa ứng xử, triết lý nhân sinh trong cuộc sống.

Trước đó, N. từng chia sẻ, nguyên tắc để tạo nên sự thành công trong công việc và cuộc sống chính là sống có đạo đức. Cụ thể, đạo đức phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu và phải đặt toàn tâm toàn ý vào công việc, bởi lẽ "có tâm ắt có tầm". Bản thân N. cũng đang kinh doanh sản phẩm về tâm linh, phong thủy, do đó, bản thân Luis Đào sẽ chú trọng đến vấn đề đạo đức trong kinh doanh.

Trước đó, vào khuya 10/9, lực lượng chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Sophia trên đường Hưng Phước, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM.

Qua kiểm tra, công an phát hiện bắt quả tang nhiều đối tượng đang lắc lư trong tiếng nhạc quay cuồng tại 2 căn phòng nằm dưới tầng hầm của khách sạn. Công an còn phát hiện nhiều viên nén nghi là ma tuý. Qua kiểm tra có hàng chục người dương tính với chất ma tuý.

Theo điều tra, để nguỵ trang cho việc tổ chức “bay lắc”, vào năm 2021, chủ tụ điểm đã đăng ký thành lập Công ty TNHH MTV TMDV khách sạn Song Phi Anh, do Đ.T.A.N. đứng tên đại diện pháp luật.

Tại khu vực tầng hầm, chủ khách sạn xây dựng trái phép 02 căn phòng: 01 căn có công năng như một phòng hát karaoke, được cách âm rất kỹ lưỡng để chuyên cho khách nghe nhạc mạnh và 01 căn khác gọi là phòng “xả đồ”, phục vụ cho "dân bay" nghỉ ngơi sau khi đã phê thuốc.

Sẽ thành lập Quỹ phát triển nhà ở quốc gia

Sẽ thành lập Quỹ phát triển nhà ở quốc gia

22/04/2025 10:15

Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu thành lập Quỹ phát triển nhà ở cho công nhân, người trẻ và doanh nghiệp nhà nước chuyên đầu tư nhà ở xã hội.

Mỹ áp thuế chống bán phá giá pin mặt trời với Việt Nam

Mỹ áp thuế chống bán phá giá pin mặt trời với Việt Nam

22/04/2025 10:10

Mỹ áp thuế chống bán phá giá lên tới 271,28% và thuế chống trợ cấp 3.403,96% đối với pin mặt trời từ Malaysia, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

Chi tiết 102 đơn vị hành chính cấp xã sau sáp nhập của TP HCM

Chi tiết 102 đơn vị hành chính cấp xã sau sáp nhập của TP HCM

21/04/2025 10:50

Theo Nghị quyết được HĐND TPHCM khóa X thông qua tại kỳ họp thứ 22, từ 273 đơn vị hành chính cấp xã như hiện nay, TP HCM sẽ sắp xếp còn 102 đơn vị.

Một tập đoàn của Trung Quốc đề xuất xây nhà máy xử lý rác thải ở Vĩnh Phúc

Một tập đoàn của Trung Quốc đề xuất xây nhà máy xử lý rác thải ở Vĩnh Phúc

18/04/2025 09:05

Tập đoàn Dịch Quảng (Trung Quốc) đề xuất đầu tư nhà máy xử lý rác thải tại Vĩnh Phúc, góp phần giải quyết ô nhiễm môi trường và thúc đẩy phát triển bền vững.

'Thủ phủ cà phê' sáp nhập với Phú Yên: Mở lối ra biển

'Thủ phủ cà phê' sáp nhập với Phú Yên: Mở lối ra biển

17/04/2025 10:55

Hai địa phương với thế mạnh bổ sung – một bên là nông nghiệp cao nguyên, một bên là kinh tế biển – có thể tạo ra vùng động lực mới nếu tận dụng tốt cơ hội từ việc sáp nhập.

EU muốn sớm nâng cấp quan hệ với Việt Nam lên Đối tác chiến lược toàn diện

EU muốn sớm nâng cấp quan hệ với Việt Nam lên Đối tác chiến lược toàn diện

16/04/2025 10:31

Liên minh châu Âu (EU) mong muốn cùng Việt Nam tăng cường trao đổi, sớm nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện.

Lâm Đồng 'soán ngôi' Nghệ An về diện tích rộng nhất cả nước sau sáp nhập

Lâm Đồng 'soán ngôi' Nghệ An về diện tích rộng nhất cả nước sau sáp nhập

16/04/2025 10:29

Nhiều năm qua, Nghệ An luôn được biết đến là tỉnh có diện tích tự nhiên lớn nhất cả nước với trên 16.000 km². Tuy nhiên, theo đề án sắp xếp, tổ chức đơn vị hành chính các cấp, tỉnh Lâm Đồng mới sẽ có diện tích tự nhiên lớn nhất cả nước sau khi sáp nhập.

Tây Nguyên đối mặt nguy cơ hạn hán nghiêm trọng trong mùa khô 2025

Tây Nguyên đối mặt nguy cơ hạn hán nghiêm trọng trong mùa khô 2025

15/04/2025 12:49

Tây Nguyên đối mặt nguy cơ hạn hán nghiêm trọng trong mùa khô 2025, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và đời sống người dân.

Thủ tướng yêu cầu sớm trình Bộ Chính trị Đề án phát triển kinh tế tư nhân

Thủ tướng yêu cầu sớm trình Bộ Chính trị Đề án phát triển kinh tế tư nhân

15/04/2025 11:41

Tại cuộc họp với Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án phát triển kinh tế tư nhân ngày 15/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu sớm hoàn thiện dự thảo Đề án để chuẩn bị trình Bộ Chính trị.

Xem thêm