Ông ngoại chở cháu gái đi truy bắt tên 'yêu râu xanh'

Theo An Nhiên / dantri.com.vn 19:53 02/07/2019

Thông tin từ Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sáng nay (2/7) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Ngọc (SN 1987, ở phường Cao Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi dâm ô đối với trẻ dưới 16 tuổi.

Đối tượng dâm ô bé gái. (Ảnh: Công an TP Hạ Long cung cấp).
Đối tượng dâm ô bé gái. (Ảnh: Công an TP Hạ Long cung cấp).

Trước đó, khoảng 9h ngày 17/6, Bùi Văn Ngọc khi đi qua ngã 3 Ba Lan, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long thì gặp cháu N.K.L. (SN 2006, ở TP Hạ Long) liền dừng lại hỏi cháu L. đường đi đến phường Hà Khẩu (cùng địa bàn TP Hạ Long).

Tuy nhiên khi gọi xe ôm định đi thì Ngọc thấy cháu L. cũng ra khỏi nhà nên nảy sinh ý định nhờ cháu L. dẫn đường, nói là tìm một người tên Lan ở khu vực đó.

Khi được cháu L. nhận lời, Ngọc đã đưa cháu L. đến một ngôi nhà cấp 4 ở tổ 9, khu 2, phường Giếng Đáy. Tại đây Ngọc đã giở trò dâm ô đối với cháu L. Cháu L. mặc dù rất hoảng loạn nhưng đã tìm cách chạy thoát về nhà và kể lại toàn bộ sự việc cho ông ngoại.

Ông ngoại đã chở cháu L. đi tìm Ngọc. Khi hai ông cháu đi đến khu 3A phường Giếng Đáy thì bắt gặp Ngọc. Ngay lập tức, ông ngoại cháu L. tri hô người dân cùng bắt giữ Ngọc đưa về trụ sở Công an TP Hạ Long.

Tại cơ quan công an, bước đầu Ngọc thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô đối với cháu L.

Vụ việc hiện được Công an TP Hạ Long tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Quan hệ bất chính với vợ người khác trong chòi lá, Trung tá Công an bị giáng chức

Ngày 2/7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đã xử lý kỷ luật ông S. bằng hình thức giáng chức từ Đội trưởng xuống làm Đội phó. Ngoài ra, ông S. cũng bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức cách chức Bí thư chi bộ.

 

'Đạo chích' cuỗm 80 điện thoại trị giá 400 triệu đồng trong vòng 17 phút

Trong vòng 17 phút, "đạo chích" đã lẻn vào cửa hàng từ trần nhà và ra tay cuỗm 80 điện thoại trị giá 400 triệu đồng cùng 12 triệu đồng tiền card và 2 triệu đồng tiền mặt.

Tin khác