| Hà Nội 34°C /57% weather

Phụ nữ thông minh không bao giờ hé lộ với chồng những điều này

Phụ nữ thông minh sẽ "sống để dạ, chết mang theo" những điều này, mới mong trọn đời êm ấm. Nên nhớ xưa nay họa phúc đều do miệng mà ra.

doi-dan-ba-dang-so-nhat-khong-phai-dau-don-luc-sinh-con-ma-la-nh-1e692a

Chị nên nhớ để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đừng bao giờ tiết lộ những điều này với chồng.

Chuyện tình cảm trong quá khứ

Trong cuộc sống có thể chồng bạn sẽ nhiều lần hỏi bạn về những chuyện tình trước khi bạn gặp anh ấy nhưng tốt nhất bạn nên né tránh nói về những chủ đề này. Bởi nếu bạn chia sẻ quá nhiều với chồng về người yêu cũ sẽ khiến anh ấy khó chịu, bất an thậm chí nghi ngờ bạn.

Không bao giờ tiết lộ đánh giá thật sự của gia đình mình về chồng

Tình yêu là chuyện của đôi ta, nhưng hôn nhân lại là chuyện của 2 họ. Cha mẹ bạn và bạn là 2 thế hệ, nên sẽ có những suy nghĩ khác biệt nhau. Vậy nên, nếu bạn nghĩ ông xã là tốt. Nhưng bố mẹ bạn xuất hiện một số bất đồng, đánh giá không hay là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ bị tác động bởi yếu tố bên ngoài, sẽ âm thầm chu toàn, hòa giải ổn thỏa 2 bên. Đối với bố mẹ ruột, họ sẽ kịp thời giải thích nguyên nhân và giữ thể diện cho chồng. Còn về phía chồng, họ sẽ khéo léo nhắc nhở anh ta thay đổi những thói quen tật xấu không tốt.

Anh còn yêu em không?

Đừng bao giờ hỏi câu này vì khi bạn hỏi chồng như vậy, anh ấy sẽ nghĩ bạn nghi ngờ tình cảm của anh ấy, nghĩ rằng anh ấy tới với bạn vì một điều gì khác ngoài tình yêu, và điều đó không thoải mái chút nào.

Còn nếu lo sợ chồng sẽ bỏ bạn khi bạn già, xấu, béo, hói đầu hay bất kì điều gì, chứng tỏ bạn đang không cảm thấy tin tưởng vào cuộc hôn nhân này. Thay vì lo sợ vớ vẩn, hãy tự làm đẹp cho bản thân để cảm thấy tự tin hơn.

Nói về mối quan hệ của các cặp vợ chồng khác

Chẳng người đàn ông nào thích thú khi có ai đem mối quan hệ của họ so sánh với những đôi khác. Chẳng hạn :"Dạo này chồng cái Lan kiếm được khối tiền. Hôm qua đi công tác về mua cho nó cái áo khoác đẹp không chê được". Nếu chồng bạn là người không làm ra tiền thì chuyện đó rất khó nghe, vì vậy điều tối kỵ là đừng bao giờ so sánh với đôi khác về khả năng chăn gối của chồng.

Không khoe khoang tiền bạc và sổ tiết kiệm của bản thân

Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm. Nhiều người vì đồng tiền mà chuốc lấy thị phi, gia đình tan vỡ, thậm chí gặp họa sát thân. Vì vậy, phụ nữ thông minh sẽ không khoe khoang tiền bạc và sổ tiết kiệm của bản thân. Vợ chồng phải rạch ròi tài chính, thu chi rõ ràng. Thế nhưng, hãy biết tạo lập một "quỹ đen" cho mình để phòng chuyện bất trắc. Bởi chuyện tương lai khó nói, chẳng biết đâu mà lần.

Bài liên quan