Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ tư, 20/07/2022, 16:19 PM
  • Click để copy

Pico Group mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Pico Play thuộc tập đoàn Pico Group cho biết sẽ khai trương văn phòng và nhà máy lắp ráp tại khu vực gần Hà Nội trong kế hoạch mở rộng quy mô và hỗ trợ các dự án tại châu Á.

Song song với việc hỗ trợ các hoạt động tại thị trường, nhà máy và văn phòng tại Việt Nam cũng sẽ đóng vai trò cửa ngõ, tạo điều kiện cho Pico Play tiếp cận với thị trường châu Á trong tương lai gần.

Theo ông Noel Dempsey, Giám đốc Kinh doanh Pico Play, nhà máy tại Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ các doanh nghiệp tại đây với giá cả cạnh tranh.

Ngoài ra, nhà máy cũng là môi trường lý tưởng cho những thợ hàn, thợ thạch cao, kỹ sư sản xuất và những nhân công lành nghề khác thực hành tay nghề và đóng góp kỹ năng của họ cho nền kinh tế địa phương.

pico-group-mo-rong-hoat-dong-tai-viet-nam

Đánh giá về thị trường, ông Noel Dempsey nhận định dù chỉ mới bùng nổ trong khoảng 10 đến 20 năm trở lại đây nhưng Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và tạo dấu ấn mang màu sắc riêng.

"Điều này cũng giúp Pico Play tự tin trở thành một đối tác tin cậy giúp các nhà đầu tư và doanh nghiệp hiện thực hóa tầm nhìn”, ông Noel Dempsey cho biết thêm.

Được biết, hiện Pico đang hợp tác cùng Sun Group, Novaland, Sunny World, Tập đoàn Bảo Sơn và Công ty Phát Đạt để triển khai một loạt các dự án vui chơi giải trí trong thời gian tới.

Trước đó, công ty cũng đã hợp tác cùng VinGroup và hoàn thành các hạng mục nằm trong khuôn khổ khu phức hợp giải trí VinWonder Phú Quốc.