Đời sống
06/12/2017 08:14Qua đường về nhà, người phụ nữ bị xe tông tử vong ngay trước cửa nhà
Vào khoảng 20h30 ngày 5/12, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Phạm Ngũ Lão (thôn 2, xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) khiến hai người thương vong.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên xe máy BKS: 47B1-653.07 do một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển, lưu thông theo hướng đường Phạm Ngũ Lão – đường tránh phía Tây TP Buôn Ma Thuột.
Khi qua địa điểm trên, xe máy chạy với tốc độ cao nên đã tông vào bà Cao Thị Lệ Dung (54 tuổi, ngụ thôn 2, xã Cư Êbur) đang qua đường để về nhà.
Hậu quả, vụ tai nạn khiến bà Dung văng vào lề đường, tử vong ngay trước cửa nhà, nam thanh niên cùng xe trượt dài khoảng 20m, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Cháu bé 11 tuổi bị bố đánh bầm dập do trốn đi chơi"Ông Q. là người rất hiền lành, yêu thương con cái. Nhưng mỗi khi trái gió trở trời ông Q. lại nóng nảy, không kiềm chế được bản thân. Có những lúc, cháu A. ngồi nhờ xe ai đi học hoặc nói chuyện với ai cũng bị ông Q. đánh", một cán bộ thôn nói. |
Phụ huynh ăn trộm tài sản của giáo viênĐưa con đến trường đi học, Duyên đã nổi lòng tham lấy trộm tiền và tài sản của một giáo viên trong trường. |
Nợ lương nhiều tháng, giáo viên phải làm nhân viên quán cà phêGần 3 tháng nay, nhiều giáo viên trên địa bàn huyện Ia Grai vẫn chưa được nhận lương khiến cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Có giáo viên còn phải đi phục vụ quán cà phê để lấy tiền chi trả cho cuộc sống. |