Cộng đồng mạng
16/03/2018 13:11Quay đầu trên cầu không thành, nữ tài xế còn trút giận lên người đi xe máy
Đoạn video được tài khoản Phạm Mạnh đăng tải trên mạng xã hội vào sáng nay về nữ tài xế quay đầu trên cầu.
Trong đoạn video, một chiếc xe ô tô màu đen BKS 30A 113.29 đang di chuyển trên cầu hẹp tại Trung Hoà (TP Hà Nội), khi đến giữa cầu thì bất ngờ nữ tài xế điều khiển chiếc xe quay đầu.
Do đang trong khung giờ cao điểm sáng, lưu lượng phương tiện di chuyển đông nên chiếc xe ô tô đã không thể quay đầu và nằm kẹt ngang trên cầu. Do không thể điều khiển chiếc ô tô theo ý mình, nữ tài xế đã xuống xe, chút giận lên người lái xe máy đang di chuyển phía sau.
Hành động này không những vi phạm luật giao thông mà còn là một hành vi thiếu ý thức gây ùn tắc vào giờ cao điểm. Ngay sau khi đoạn video được lan truyền trên các diễn đàn lớn về ô tô, nhiều bình luận chỉ trích hành động khó hiểu này của nữ tài xế.
Tài khoản Hoàng V. bình luận: "Có tiền mua được xe nhưng không mua được ý thức", "cầu to cũng không được phép lùi, không được phép vượt nữa là quay đầu"...
Trong quá trình tham gia giao thông đã có khá nhiều video ghi lại hình ảnh nữ tài xế di chuyển sai luật, gây tai nạn không đáng có, cố tình không hợp tác với lực lượng chức năng như câu chuyện xảy ra mới đây, một nữ tài xế do điều khiển phương tiện vi phạm luật giao thông đã bị lực lượng CSGT đội 2 yêu cầu dừng xe.
Nhưng thay vì chấp hành hiệu lệnh, nữ tài xế vẫn điều khiển phương tiện đi thẳng buộc cán bộ công an phải chánh sang một bên rồi chạy thoát.
Những hành động "khó hiểu" diễn ra liên tiếp trong những ngày quá khiến một số bình luận còn nêu lại những quan điểm cho rằng "Không nên bán xăng cho phụ nữ".
Cảnh sát Nga 'tuýt còi' rồi bất ngờ tặng hoa những nữ tài xế trong dịp 8/3Thay vì nhiệm vụ ngày thường, trong dịp ngày 8/3 cảnh sát Nga đã yêu cầu nữ tài xế dừng xe và tặng cho họ những bông hoa một cách đầy bất ngờ. |