Rosé (BLACKPINK) công khai tin nhắn riêng với thái tử Naver

Thứ sáu, 09/10/2020, 20:08 PM

Trong bức hình mới nhất, Rosé (BLACKPINK) đã công khai gửi lời nhắn và tag tên của LOREN. Phải chăng đây là cách cô công khai chuyện tình cảm của mình?

Rosé (BLACKPINK) công khai chuyện hẹn hò với thái tử Naver

Rosé (BLACKPINK) đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội NAver Hàn Quốc. Nguyên nhân là bởi cô nàng đã đăng tải 2 hình ảnh với sự lột xác hoàn toàn lên Instagram cá nhân. Thay vì hình ảnh bánh bèo như thường thấy, lần này Rosé (BLACKPINK) hóa thân thành siêu mẫu với thần thái đỉnh cao. Không những thế, netizen còn được phen choáng ngợp với nhan sắc mỹ miều, đường cong nuột nà và vòng eo bé "huyền thoại" của cô nàng.

Thực tế thì lâu này, Rosé (BLACKPINK) không phải cái tên có thể đại diện cho những biểu cảm. Tuy nhiên lần này, cô nàng đã chứng minh cho cả thế giới thấy là mình hoàn toàn có thể làm được. Lisa và Jennie sau lần này có lẽ cũng phải nhường ngôi thánh thần thái lại cho Rosé (BLACKPINK).

Empty
Empty

Đáng chú ý hơn nữa, trong 2 bức hình này, Rosé (BLACKPINK) đã công khai gửi tin nhắn riêng tới cho LOREN - thái tử của tập đoàn NAVER, người mà lâu nay vẫn bị đồn là đang hẹn hò với Rosé (BLACKPINK). 

Empty

Cô viết: "Cảm ơn oppa @lorenisalone vì đã giúp em diễn xuất!! Thời gian quay bên anh thật sự rất vui vẻ. Dù có chút ngượng ngùng lúc ban đầu, em vẫn rất hạnh phúc với sản phẩm chúng ta có được. Và cả đoạn nhạc guitar cũng là ý tưởng của LOREN đó ạ, dành cái vỗ tay thật lớn cho anh ấy nhé!".

Có thể nói, Rosé (BLACKPINK) và LOREN đã có thời gian rất vui vẻ bên nhau. Và việc cô công khai gửi lời cảm ơn tới cho anh chàng cho thấy, cô rất tự tin về tình cảm giữ họ, hoặc đơn giản với cô LOREN chỉ là người anh đồng nghiệp đơn thuần. 

Empty
Empty
Empty
Empty
Bài liên quan