SoundMax đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh tại Kiên Giang

Thứ ba, 12/07/2022, 18:08 PM

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh của Trường Đại học Y dược TP.HCM vừa được khởi động tại Kiên Giang với sự đồng hành của SoundMax cho nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Theo đó, hơn 500 sinh viên tình nguyện của trường Đại học Y Dược TP.HCM sẽ lan tỏa tinh thần đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng kiến thức chuyên môn, góp phần cùng với chính quyền các địa phương thực hiện nhiệm vụ ổn định và phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội.

Trong hoạt động lần này, ngoài đóng góp ít nhất 400 ý tưởng, sáng kiến, hoạt động còn trồng mới 1.000 cây xanh, bên cạnh vận động ít nhất 200 đơn vị máu từ hội viên, sinh viên, chiến sĩ tình nguyện.

soundmax-dong-hanh-cung-chien-dich-mua-he-xanh-tai-kien-giang-1

Cùng với đó, hoạt động còn dành tặng 1.000 cây thuốc trong chương trình “Mỗi nhà một cây dược liệu”; Tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho ít nhất 1.500 người dân; Trao tặng công trình Vườn thuốc Nam cho trạm y tế cơ sở...

Là đơn vị đồng hành, SoundMax mong muốn đóng góp một phần nhỏ cùng các chiến sĩ Mùa hè xanh trong màu áo blouse trắng áp dụng nhiều hơn kiến thức trên ghế giảng đường để hỗ trợ người dân vùng sâu, vùng xa sống khỏe hơn mỗi ngày đúng với tinh thần "Ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ".

Bài liên quan

SoundMax đã có nhiều hoạt động đồng hành cùng chiến dịch mùa hè xanh xuyên suốt với nhiều phần việc thiết thực hiệu quả tại nhiều địa phương. Đây cũng là cam kết thể hiện trách nhiệm cộng đồng ý nghĩa mà SoundMax thực hiện, như một sự tri ân cho người tiêu dùng đã tin tưởng ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua.