Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ sáu, 15/07/2022, 11:28 AM
  • Click để copy

TH true MILK lọt Top 2 Thương hiệu sữa được lựa chọn nhiều nhất

Kantar – Tổ chức hàng đầu thế giới về dữ liệu, nghiên cứu và tư vấn – vừa công bố báo cáo Dấu ấn thương hiệu Việt Nam 2022 (Brand Footprint), trong đó TH true MILK đã vượt qua nhiều tên tuổi khác lọt vào Top 2 Thương hiệu sữa và sản phẩm sữa được người tiêu dùng thành thị lựa chọn nhiều nhất (Most chosen Dairy & Dairy substitutes brand).

Dấu ấn trên hành trình “Vì sức khỏe cộng đồng”

Bảng xếp hạng Brand Footprint được xây dựng dựa trên thước đo “Điểm tiếp cận người tiêu dùng” (Consumer Reach Points - CRPs). Mức điểm CRPs đo lường bao nhiêu hộ gia đình trong phạm vi nghiên cứu có chọn mua một thương hiệu (tỷ lệ hộ mua) và mức độ thường xuyên mua (tần suất mua), do đó có khả năng phản ánh sát thực về lựa chọn của người tiêu dùng. Theo báo cáo Brand Footprint năm 2022, điểm CRPs của TH true MILK đứng thứ hai trong Top 10 Thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất - ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa tại khu vực thành thị.

Đại diện TH nhận biểu trưng Top Thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa tại khu vực thành thị.

Đại diện TH nhận biểu trưng Top Thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất ngành hàng sữa và sản phẩm từ sữa tại khu vực thành thị.

 Là Top 2 thương hiệu sữa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất, điều đó khẳng định vị thế doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam của TH true MILK, với các sản phẩm sữa tươi sạch chất lượng quốc tế, được tin dùng trong suốt 12 năm qua.

Đại diện Tập đoàn TH chia sẻ: “Nhiều năm qua, TH liên tục lọt vào danh sách Thương hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất do ngay từ ban đầu, TH xác định cho mình lối đi riêng: Lấy sức khỏe cộng đồng làm tôn chỉ cho mọi hành động chiến lược. Thay vì lấy truyền thông tiếp thị hay giá là yếu tố cạnh tranh, TH tập trung ưu tiên tối đa cho chất lượng sản phẩm, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe; từ đó, lấy chất lượng sản phẩm làm lợi thế cạnh tranh chính trên thị trường”.

TH lấy chất lượng sản phẩm làm lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

TH lấy chất lượng sản phẩm làm lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tại Việt Nam, TH được ghi nhận là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào quy trình chăn nuôi bò sữa và sản xuất sữa, luôn cho thấy sự đi đầu trong cải tiến và phát triển sản phẩm mới từ dòng sữa tươi sạch hoàn toàn từ thiên nhiên.

Trong những năm gần đây, TH tích cực đổi mới sáng tạo, phát triển đa dạng hóa các dòng sản phẩm sữa và đồ uống mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm người người tiêu dùng, từ phụ nữ đến nhóm người dùng trẻ, người già và cả gia đình, hướng tới trở thành một “chuyên gia dinh dưỡng” (nutritionnist) trong ngành. Số liệu tính đến tháng 12/2021 cho thấy, TH true MILK đang chiếm gần 45% thị phần trong phân khúc sữa tươi thị trường thành thị Việt Nam.  

Tại Việt Nam, TH tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào quy trình chăn nuôi bò sữa và sản xuất sữa.

Tại Việt Nam, TH tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào quy trình chăn nuôi bò sữa và sản xuất sữa.

Các sản phẩm TH liên tục được đổi mới, sáng tạo, phù hợp với xu hướng của thế giới, trong đó có xu hướng chuyển sang các sản phẩm tốt cho sức khỏe và có nguồn gốc tự nhiên.

Ngoài sữa tươi sạch, TH đã xây dựng thương hiệu đồng bộ cho các sản phẩm như: sữa hạt cao cấp TH true NUT; nước uống tinh khiết TH true WATER; nước trái cây TH true JUICE; nước gạo TH true RICE, trà tự nhiên TH true TEA… Đây đều là các sản phẩm đồ uống đi theo định hướng hoàn toàn từ thiên nhiên, giảm hoặc không sử dụng đường tinh luyện, góp phần giảm các bệnh mãn tính không lây, tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng. 

Khát vọng xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm sạch, hữu cơ, tốt cho sức khỏe của Tập đoàn TH đang được thực hiện với các bước đi đầu tư bài bản. TH mong muốn, sẽ cung cấp tất cả những gì mà căn bếp mỗi gia đình cần tới, nhằm chăm lo cho sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

 Khai mở nhiều thị trường quốc tế

Với tư duy vượt trội cùng việc áp dụng nông nghiệp công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất, chế biến sữa tươi, các sản phẩm sữa mang thương hiệu TH true MILK không chỉ trở thành lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng trong nước mà 120 loại sản phẩm của TH đã mở rộng thị trường ra Trung Quốc và các nước ASEAN.

Tháng 10/2019, TH là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được cấp mã số xuất khẩu chính ngạch sữa tươi vào thị trường Trung Quốc.

th4

Tháng 2/2022, với việc ký kết Biên bản ghi nhớ với HAO Mart – hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu Singapore, Tập đoàn TH tiếp tục mở rộng thị trường cho các mặt hàng sữa và thực phẩm sạch tại châu Á.

Với các giá trị cốt lõi: Vì sức khỏe cộng đồng, Hoàn toàn từ thiên nhiên, Vì hạnh phúc đích thực, Thân thiện với môi trường… từ năm 2014 đến nay, các sản phẩm TH đều đạt được chứng chỉ Halal, chứng chỉ quan trọng cho phép đáp ứng các tiêu chuẩn của thế giới Hồi giáo. Với chứng chỉ này cùng các chứng chỉ chất lượng quan trọng khác như ISO, FSSC, BRC,… Tập đoàn TH có nhiều ưu thế trong kết nối giao thương trên thế giới. Bên cạnh Singapore, trong thời gian tới Tập đoàn TH tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng sang các thị trường châu Á tiềm năng khác như Malaysia, Indonesia, Philippines, Hong Kong…

Không chỉ ghi dấu trong lòng người tiêu dùng về chữ “thật” trong từng sản phẩm, các sản phẩm mang thương hiệu quốc gia TH true MILK còn đoạt nhiều giải thưởng cao trên trường quốc tế, trong đó có các giải Vàng tại triển lãm thực phẩm thế giới WorldFood tổ chức tại Moscow (Nga) liên tiếp nhiều năm (từ 2015-2019); các giải thưởng cho sản phẩm xuất sắc và vì sức khỏe khác tại Gulfood Dubai, giải thưởng Stevie Awards (2018, 2019), giải thưởng The Bizz, Giải thưởng Đẳng cấp Thế giới thuộc hệ thống giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương (GPEA),…

Vượt khó khăn, hàng không nội địa tăng trưởng hơn dự báo

Vượt khó khăn, hàng không nội địa tăng trưởng hơn dự báo

05/01/2023 06:42

Hoạt động vận tải hàng không nội địa có dấu hiệu tăng trưởng nhanh, tăng 3,5 lần so năm 2021 và tăng 15,6% so năm 2019.

Chọn sedan Nhật nào khi đặt chuẩn mực khắt khe về độ bền bỉ, tính kinh tế?

Chọn sedan Nhật nào khi đặt chuẩn mực khắt khe về độ bền bỉ, tính kinh tế?

24/10/2022 06:06

Một chiếc sedan mang đến những giá trị sử dụng thiết thực như rộng rãi, bền bỉ và tiết kiệm là lựa chọn “an toàn” giữa thời buổi kinh tế nhiều biến động.

Bảng giá xe Honda 2022 mới nhất hôm nay 10/10/2022

Bảng giá xe Honda 2022 mới nhất hôm nay 10/10/2022

10/10/2022 08:57

Cập nhật bảng giá xe Honda 2022 mới nhất hôm nay các dòng xe: Air Blade, Vision, SH, Wave, Lead....

Đâu là những điểm cần quan tâm để chọn được xe tải nhẹ chở hàng tốt

Đâu là những điểm cần quan tâm để chọn được xe tải nhẹ chở hàng tốt

06/10/2022 06:36

Các loại xe tải nhẹ trên thị trường đều có ưu, nhược điểm khác nhau về: giá, độ tin cậy, bền bỉ của động cơ. Làm thế nào để sở hữu được chiếc xe tiết kiệm chi phí phát sinh hết mức có thể luôn là ưu tiên hàng đầu của người làm kinh doanh.

Hà Nội: Xe tải cơi nới thành thùng tinh vi tung hoành ở Gia Lâm

Hà Nội: Xe tải cơi nới thành thùng tinh vi tung hoành ở Gia Lâm

15/09/2022 05:51

Đột kích nhiều xe tải chở cát ở Gia Lâm (Hà Nội) lực lượng TTGT phát hiện, các xe tải sử dụng thủ đoạn tinh vi là cơi nới bên trong khiến lực lượng chức năng khó phát hiện.

Giá xe Honda Vision bất ngờ giảm mạnh

Giá xe Honda Vision bất ngờ giảm mạnh

13/09/2022 11:39

Tất cả phiên bản Honda Vision tại các đại lý đều đang giảm mạnh và bất ngờ. Theo đó giá xe Honda Vision bất ngờ giảm mạnh xuống gần bằng giá đề xuất 29,99 triệu đồng

Bộ Công Thương lý giải vì sao giá dầu diesel trong nước lần đầu tiên đắt hơn xăng

Bộ Công Thương lý giải vì sao giá dầu diesel trong nước lần đầu tiên đắt hơn xăng

07/09/2022 06:41

Lãnh đạo Bộ Công Thương cho biết từ trước đến nay, chúng ta đã quen với việc giá bán lẻ dầu diesel, dầu hỏa thấp hơn giá xăng.

Bảng giá môtô Honda tháng 8/2022: Rẻ nhất 71,29 triệu đồng

Bảng giá môtô Honda tháng 8/2022: Rẻ nhất 71,29 triệu đồng

10/08/2022 07:26

Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô Honda tháng 8/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Bảng giá xe ga Honda tháng 8/2022

Bảng giá xe ga Honda tháng 8/2022

04/08/2022 13:50

Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe tay ga Honda tháng 7/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.