THACO đồng hành cùng bóng đá học đường tỉnh Đồng Nai
Ngày 8/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nhi đồng Cúp Báo Đồng Nai - C.P. Việt Nam lần thứ 20.
Buổi lễ có sự hiện diện của ông Huỳnh Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, ông Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đào Văn Tuấn - Tổng Biên tập Báo Đồng Nai, Trưởng Ban tổ chức cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Đại diện THACO, ông Trần Đào Minh Hữu - Tổng Giám đốc THACO AUTO Đồng Nai tham dự buổi lễ.

Các đại biểu và các đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai mạc
Đồng hành cùng giải đấu lần này, THACO mong muốn mang đến sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho các em. Đồng thời, phát hiện, bồi dưỡng các tài năng trẻ đam mê, nhiệt huyết, góp phần vào sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng phát biểu tại buổi lễ
Trước đó, ông Nguyễn Một - Giám đốc cao cấp phụ trách VHTT THACO cho biết: “Việc Báo Đồng Nai bền bỉ duy trì sân chơi cho trẻ em đam mê bóng đá toàn tỉnh vào mỗi dịp hè suốt 20 năm qua là một việc làm rất đáng trân trọng và THACO mong muốn được đồng hành với Báo Đồng Nai. Qua đó, góp phần thúc đẩy bóng đá học đường nói riêng và phong trào thể thao nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ”.

Ông Trần Đào Minh Hữu - Tổng Giám đốc THACO AUTO Đồng Nai (đứng thứ 2, từ trái qua) nhận thư cảm ơn từ Ban tổ chức giải đấu
Ngoài giải bóng đá học đường, THACO còn tích cực đồng hành với Báo Đồng Nai trong chương trình học bổng “Vượt khó vì tương lai” suốt nhiều năm liền, qua đó hỗ trợ gần 3,2 tỷ đồng, trao hơn 1.600 suất học bổng đến các em học sinh.
Giải bóng đá nhi đồng Cúp Báo Đồng Nai - C.P. Việt Nam lần thứ 20 diễn ra từ ngày 8 - 14/8, với sự tham gia của 11 đội bóng nhi đồng là các em học sinh tiểu học đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Giải đấu được chia làm 2 bảng và đá vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi bảng lấy 2 đội vào thi đấu bán kết.
Đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng 20 triệu đồng, cùng với cúp, cờ và huy chương vàng. Đội về nhì sẽ được trao 15 triệu đồng, kèm theo cờ và huy chương bạc. Hai đội đồng hạng ba mỗi đội sẽ nhận 10 triệu đồng, cờ và huy chương đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phong cách với phần thưởng 3 triệu đồng, cùng các giải thưởng cá nhân như Thủ môn xuất sắc, Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất giải.
Trải qua 19 lần tổ chức, Giải bóng đá nhi đồng Cúp Báo Đồng Nai - C.P. Việt Nam đã khẳng định vị thế là một sự kiện thể thao quan trọng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của bóng đá học đường tỉnh Đồng Nai.
Cùng chủ đề
THACO đề xuất đầu tư 61 tỷ USD cho Dự án Đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam
THACO INDUSTRIES từng bước hình thành trung tâm sản xuất linh kiện phụ tùng mang tầm khu vực
THACO AUTO giới thiệu mẫu SUV đô thị hiện đại New Peugeot 2008
THACO tham gia nghiên cứu sản xuất toa tàu đường sắt tốc độ cao
THACO AUTO đẩy mạnh xuất khẩu xe thương hiệu THACO và quốc tế

T&T Group trao thưởng hơn 1,2 tỷ đồng cho CLB Bóng bàn CAND
07/06/2025, 09:33
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025
01/04/2025, 14:44Giải Pickleball 38 năm Tạp chí Người Xây dựng hướng về đồng bào vùng cao
Giải thi đấu Picklerball kỷ niệm 38 năm thành lập Tạp chí Người Xây dựng mang thông điệp thiện nguyện, kêu gọi chăm lo Tết cho đồng bào vùng cao ảnh hưởng bởi cơn bão Yagi.
Những thông tin người hâm mộ bóng đá futsal cần biết
Bóng đá futsal là một môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới và đã có sự phát triển rõ rệt trong những năm gần đây tại Việt Nam. Đây là một trò chơi với nhiều đặc điểm riêng biệt so với bóng đá truyền thống, từ sân bóng nhỏ hơn cho đến các quy định thi đấu khác biệt. Trong bóng đá futsal, thể lệ thi đấu được quy định chặt chẽ để đảm bảo tính công bằng và an toàn cho các cầu thủ.
THACO đồng hành cùng bóng đá học đường tỉnh Đồng Nai
Ngày 8/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nhi đồng Cúp Báo Đồng Nai - C.P. Việt Nam lần thứ 20.
Đóng góp hiệu quả cho Thể thao Công an Nhân dân, Tập đoàn T&T Group được vinh danh
Tập đoàn T&T Group được Hiệp hội Thể thao Công an Nhân dân (CAND) Việt Nam vinh danh bởi những đóng góp tích cực, hiệu quả cho phong trào thể thao của lực lượng CAND.
Lịch thi đấu bóng đá EURO hôm nay 25/6 và sáng 26/6: Pháp đối đầu với Ba Lan
Lịch bóng đá mới nhất hôm nay 25/6 và sáng 26/6, tâm điểm là các trận đấu mùa giải EURO 2024 như trận Pháp đối đầu với Ba Lan.
Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 19/6 và sáng 20/6: Đức vs Hungary
Lịch bóng đá mới nhất hôm nay 19/6 và sáng 20/6, tâm điểm là các trận đấu mùa giải EURO 2024 như trận Đức vs Hungary; Croatia vs Albania; Scotland vs Thụy Sĩ.
Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 18/6 và sáng 19/6: Bồ Đào Nha đối đầu CH Séc
Lịch bóng đá mới nhất hôm nay 18/6 và sáng 19/6, tâm điểm là các trận đấu mùa giải EURO 2024 như trận Bồ Đào Nha đối đầu CH Séc.
Lịch thi đấu bóng đá EURO 2024 hôm nay 14/6 và sáng 15/6: Đức chạm trán với Scotland
Lịch bóng đá mới nhất hôm nay 14/6 và sáng 15/6, tâm điểm là các trận đấu mùa giải EURO 2024 như Đức và Scotland vào 2h00 sáng ngày 15/6.
Van Basten: 'Sẽ là sai lầm nếu Man Utd sa thải Erik Ten Hag'
Cựu danh thủ Marco Van Basten thúc giục Man Utd tiếp tục gắn bó với Erik Ten Hag, tin rằng ông là người phù hợp để đưa Quỷ đỏ lên một đẳng cấp cao hơn.