Tin tức tai nạn giao thông ngày 16/7: Bác thông tin 'kiến nghị thu hồi 4.000 GPLX đã cấp cho người bị tâm thần'

Thứ bảy, 16/07/2022, 19:52 PM

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 16/7/2022: Bác bỏ thông tin 'kiến nghị thu hồi 4.000 GPLX đã cấp cho người bị tâm thần'; CSGT truy bắt tài xế xe bồn tông chết người rồi bỏ chạy 25km...

Thông tin “kiến nghị thu hồi hơn 4.000 GPLX đã cấp cho người bị tâm thần ở Hà Nội” là không chính xác. Ảnh chụp màn hình.

Thông tin “kiến nghị thu hồi hơn 4.000 GPLX đã cấp cho người bị tâm thần ở Hà Nội” là không chính xác. Ảnh chụp màn hình.

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 16/7/2022, thông tin số vụ tai nạn giao thông mới nhất trong ngày trên cả nước.

Bác bỏ thông tin 'kiến nghị thu hồi 4.000 GPLX đã cấp cho người bị tâm thần': CSGT Hà Nội khẳng định thông tin 'kiến nghị thu hồi hơn 4.000 GPLX đã cấp cho người bị tâm thần' là không chính xác.

CSGT truy bắt tài xế xe bồn tông chết người rồi bỏ chạy 25km: Sau va chạm giao thông làm một thanh niên tử vong, tài xế xe bồn điều khiển xe bỏ chạy cách hiện trường 25km thì bị CSGT chặn bắt.

Nghệ An: Xe bồn nát bét sau cú va chạm kinh hoàng với xe khách, tài xế may mắn thoát chết: Đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, chiếc xe khách và xe bồn đi cùng chiều bất ngờ va chạm nhau. Cú đâm mạnh khiến toàn bộ phần đầu cabin xe bồn nát bét, đứt văng khỏi thân.

Cần Thơ kiến nghị khắc phục mất ATGT tại nhiều đoạn trên quốc lộ: Ngoài lắp đặt các biển báo, cần vuốt dốc tại các vị trí bị lún làm cho độ dốc tăng…

Người đàn ông tử vong khi lái xe đâm vào dải phân cách: Chiều 16/7, cảnh sát phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn giao thông tại cầu Kinh Thanh Đa (Phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM) khiến một người đàn ông tử vong.

Xác định nguyên nhân vụ tai nạn khiến 3 người tử vong ở Phú Thọ: Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) khiến 3 người tử vong tại chỗ và 10 người bị thương.

Tai nạn liên hoàn giữa 3 xe ô tô và 1 xe máy trên QL1, một người đi cấp cứu: Sau khi xe 16 chỗ va chạm với xe máy đang dừng trên đường thì bất ngờ xe tải ủi xe 7 chỗ lao vào đuôi xe 16 chỗ, làm xe 7 chỗ hư hỏng nặng.

Tạm giữ xe bồn bỏ chạy sau khi đụng chết người ở đèo Mẹ Bồng Con: Ngày 16-7, trên quốc lộ 1 đoạn qua đèo Mẹ Bồng Con (thuộc ấp Nguyễn Thái Học, xã Bàu Hàm 2, H.Thống Nhất) đã xảy ra 1 vụ va chạm giữa xe bồn và xe máy khiến 1 người tử vong.

Bình Dương: Xe máy tông vào container đang rẽ, một người chết: Ngày 16/7, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe máy và xe container làm một người chết.