Tình tiết bất ngờ vụ Chủ tịch thị trấn bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với phụ nữ

09:58 13/12/2018

Trong vụ Chủ tịch thị trấn bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với phụ nữ xảy ra ở huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), người trong cuộc đưa ra lý giải rằng, vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền đất.

bac-ninh-lam-ro-clip-bat-qua-tang-chu-tich-thi-tran-vao-nha-nghi-voi-phu-nu
Hình ảnh cắt từ clip trong vụ Chủ tịch thị trấn bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với phụ nữ.

Tin mới nhất về vụ việc Chủ tịch thị trấn bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với phụ nữ xảy ra ở Thuận Thành (Bắc Ninh), gây xôn xao dư luận.

Được biết, người bị bắt quả tang trong clip là ông Dương Xuân H. - Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) và bà N.T.L. (SN 1972) là hàng xóm gần nhà ông H.

Hai người này bị bắt quả tang khi đang ở phòng 307, nhà nghỉ B. H. trên địa bàn xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành hôm 14/11.

Một số người dân ở địa phương cho biết: Ông H. và bà L. có quan hệ tình cảm trên mức bình thường. Bà L. mặc dù có chồng con nhưng sau khi có quan hệ tình cảm với ông H. đã ly hôn. Còn ông H. đã có gia đình vợ con đề huề.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo huyện Thuận Thành cho biết, Ủy ban kiểm tra huyện ủy đang vào cuộc làm rõ. Theo tường trình ban đầu của ông H. thì việc vào nhà nghỉ là có.

Theo lãnh đạo huyện Thuận Thành, trước khi làm Chủ tịch thị trấn Hồ, ông H., từng giữ các chức vụ Trưởng Công an thị trấn Hồ, rồi đến Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ban kiểm tra Đảng ủy.

Ông H. đã có gia đình, vợ ông H., làm nông nghiệp, còn các cong ông này đều đã trưởng thành. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai vợ chồng ông H., có chút mâu thuẫn. Còn người phụ nữ lạ mặt trong nhà nghỉ với ông H., đã ly hôn với chồng hiện đang sống đơn thân. 

Ở một diễn biến khác, theo một số nguồn tin sau khi vụ việc xảy ra cả ông H. và bà L. đều lý giải rằng, việc vào nhà nghỉ là để đặt cọc tiền mua đất. Đồng thời đưa ra một tờ giấy với nội dung nhận tiền đặt cọc.

Nội dung tờ giấy cho biết: "Trưa nay ngày 14/11/2018 tại khu B.H, xã Xuân Lâm. Tôi N.T.L (SN 1972), có nhận đặt cọc của anh Dương Xuân H. số tiền 20.000.000 (hai mươi triệu đồng) để mua thửa đất số 21, điện tích 90m2 của dự án đất ở tại xã Xuân Lâm với giá 800 triệu đồng.

Trong thời hạn 1 tháng sau ngày đặt cọc, anh H. phải trả tiếp 700 triệu đồng, nếu anh H. không trả được tôi sẽ bán cho người khác. Số tiền còn lại khi có sổ đỏ sẽ thanh toán hết, vậy tôi ghi giấy này làm bằng”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng,  lý do vào nhà nghỉ đặt tiền mua đất chỉ là cách lý giải nhằm để đối phó với cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, tờ giấy được cho là nhận tiền đặt cọc được ghi rất sơ sài. 

Trước thông tin này chúng tôi nhiều lần liên hệ với ông H. qua số điện thoại nhưng ông này không bắt máy.

 

Bắc Ninh: Làm rõ clip bắt quả tang Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với phụ nữ

Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy Thuận Thành (Bắc Ninh) đang xác minh vụ việc Chủ tịch UBND thị trấn Hồ bị một nhóm người bắt gặp trong nhà nghỉ cùng một người phụ nữ.Tin khác