Trấn Thành bị chỉ trích vô duyên khi mai mối Đức Phúc với 'tội phạm ấu dâm' Minh Béo

Thứ năm, 13/02/2020, 14:07 PM

Trong hậu trường ghi hình chương trình "Giọng ải giọng ai" Tập 6 mùa 4, Trấn Thành khiến cư dân mạng không hài lòng khi trêu chọc Đức Phúc quá trớn.

sao viet1

Trấn Thành gán ghép Đức Phúc với Minh Béo

Clip hậu trường ghi hình chương trình "Giọng ải giọng ai" Tập 6 mùa 4 đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội vì những phát ngôn quá trớn của Trấn Thành. Cụ thể, tại đây, Đức Phúc liên tục bị Trấn Thành trêu chọc vì có ít kinh nghiệm yêu đương. 

Nam danh hài tuyên bố: “Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc ballad mà không có người yêu”. Lời nói của Trấn Thành khiến giọng ca "Hết thương cạn nhớ" phải bối rối thừa nhận bản thân từng có người yêu trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn chưa tin rồi mai mối Đức Phúc với hai nghệ sĩ thân thiết là Lê Giang, Anh Đức. 

Những tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đây, thế nhưng, trong clip hậu trường nhà sản xuất vừa tung ra, Trấn Thành còn đùa dai và gán ghép thêm cho Đức Phúc với... Minh Béo. 

Trong clip hậu trường, ông xã Hari Won nói với Đức Phúc: "Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!". Trước lời mai mối này, nam ca sĩ chỉ cười trừ: "Thôi anh Thành", Trấn Thành liền bồi thêm: "Không chịu à? Em làm sao thế ? Trải nghiệm thế mới sướng...".

Clip Trấn Thành trêu chọc Đức Phúc với Minh Béo trong hậu trường ghi hình "Giọng ai giọng ai"

Điều đáng nói ở đây chính là vào năm 2016, nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội ấu dâm với trẻ vị thành niên đồng giới khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Do đó, lời trêu đùa của Trấn Thành bị cộng đồng mạng đánh giá kém duyên và quá lố. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực Trấn Thành khi cho rằng chuyện các nghệ sĩ đùa vui với nhau trong giờ nghỉ giải lao là chuyện bình thường, không đến mức phải lên án.

sao viet1

Tranh cãi xung quanh việc Trấn Thành trêu đùa Đức Phúc với Minh Béo

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành gặp sự cố "vạ miệng". Trong nhiều năm hoạt động showbiz, không ít lần anh bị khán giả chỉ trích phản đối vì kém duyên. 

Bài liên quan