Thứ bảy, 19/11/2022, 15:53 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp có gì cần chú ý. Cập nhật thông tin tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất.

Tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Cập nhật thông tin tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp chi tiết và đầy đủ nhất.

Tổng quan tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp

Người tuổi Sửu có Tài tinh, nên phú quý. Tuổi Mão tuổi Dần có Ấn tinh nên tốt đường học hành. Tuổi Tị, tuổi Ngọ có điềm xấu về tình cảm, vận phá tài và tương đối vất vả. Tuổi Thân, tuổi Dậu kim ngân đuề huề phú quý. Tuổi Tuất tương hình diệt, tài đến tài đi hay tay trống rỗng. Tuổi Hợi thì đi về phương Nam sẽ cầu được danh lợi. Tuổi Tý gặp hỏa khí nên bất lợi, nhiều mâu thuẫn. Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp chi tiết từng tuổi

Tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Dù là người làm công ăn lương hay làm các công việc tự do cũng đều gặp may mắn. Mọi kế hoạch hay ý tưởng của con giáp này đều nhận được đánh giá cao, cơ hội thăng quan tiến chức nhờ vậy mà được rộng mở hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Nhờ Lục hợp quý nhân dẫn dắt mà con gíap này dễ dàng tìm được chân mệnh đời mình. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp nhờ sự chân thành, thuỷ chung của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ nhờ có Thực Thần nâng đỡ. Người làm ăn kinh doanh, buôn bán có nhiều cơ hội đạt được thành công và thu về nguồn lợi nhuận khủng.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề trở ngại do thời tiết thay đổi thất thường.

Tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dự báo tuổi Sửu sẽ sớm được cấp trên công nhận năng lực và cất nhắc lên những vị trí cao hơn. Mặc dù vẫn còn một vài khó khăn phát sinh bất ngờ nhưng điều đó cũng không đủ sức khiến bản mệnh nản lòng, từ bỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu trở thành niềm tự hào và đem đến cho những người trong cuộc cảm giác hạnh phúc, viên mãn hơn bao giờ hết. Người độc thân dù chưa tìm được một nửa yêu thương nhưng đang có nhiều người thầm để ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư, hợp tác đều tiến triển thuận lợi đem lại cho bản mệnh nguồn thu nhập vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Vấn đề sức khoẻ trở thành mối quan tâm hàng đầu trong ngày vì ảnh hưởng của Thổ khí vượng.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn, vất vả. Nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ khiến tuổi Dần mất bình tĩnh, bản mệnh cứ mãi loay hoay giải quyết vấn đề nhưng lại không có mục tiêu rõ ràng. Điều này chỉ càng khiến con giáp này mệt mỏi, trong khi tiến độ công việc vẫn bị trì hoãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Người độc thân vì chưa gạt bỏ được quá khứ đau buồn ra khỏi tâm trí nên khó lòng tìm được tình yêu. Mối quan hệ gia đình dễ xào xáo, mâu thuẫn vì người trong cuộc không tìm được tiếng nói chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Khó khăn chất chồng tạo ra mối lo tài chính, tuổi Dần nên thận trọng trước các lời mời đầu tư hay vay mượn vì dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Cẩn trọng: Cảm xúc bất an, tiêu cực và hay lo nghĩ nhiều chỉ càng khiến bản thân thêm mệt mỏi.

Tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám phá hoại mọi công sức, thành quả phải cố gắng rất lâu mới có được. Những tai hoạ nghiêm trọng phải khéo léo xử lý, giải quyết ổn thoả mới mong tiến hành những kế hoạch tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở. Ngũ hành xung khắc khiến những người đã có đôi có cặp không ngừng cãi nhau về những chuyện không đáng. Người độc thân nhìn chung khá lận đận vì mãi không thể tìm được người ưng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo tài chính thất thoát do có kẻ xấu cố ý lợi dụng, kiếm tiền bất chính từ nguồn lợi ích của con giáp này.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ thị phi gây ảnh hưởng tới danh tiếng, uy tín.

Tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ giúp tuổi Thìn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trên con đường công danh bổng lộc. Chỉ cần con giáp này nỗ lực hết sức mình thì khả năng cao sẽ nhận được thành tích xứng đáng với những gì bản thân đã bỏ ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Cục diện Thìn Sửu tương phá cho thấy có điềm báo tiểu nhân phá hoại, tuổi Thìn nên thận trọng tối đa dù là trong lời nói hay cách cư xử với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Cơ hội kiếm tiền từ công việc chính lẫn công việc phụ đều có, bản mệnh chớ nên lơ là mà bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Cẩn trọng: Sức khoẻ gặp vấn đề rắc rối do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết bất thường.

Tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà mọi bước triển khai kế hoạch đều đi đúng hướng mà con giáp này mong muốn. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú trọng hơn tới các vấn đề còn tồn đọng chứ không nên tập trung liền vào các dự án mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Đào hoa nở rộ giúp cho các cặp đôi đang tìm hiểu nhau nhanh chóng quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân. Những người yêu nhau lâu dài được dịp hâm nóng và làm mới tình cảm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập rủng rỉnh giúp con giáp này có thể cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy, bốc đồng khiến người xung quanh cảm thấy mệt mỏi vì phải cố gắng để hiểu con giáp này.

Tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Sự xuất hiện của Thiên Quan báo hiệu về hoạ tiểu nhân đeo bám, bản mệnh nên thật thận trọng trước các mối quan hệ xung quanh. Nhưng dù cho có phát hiện ai đang hãm hại mình thì cũng thật bình tĩnh tìm cách giải quyết, chớ bứt dây động rừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa vượng đem tới cho những người độc thân mối nhân duyên tốt lành, có thể tính chuyện tiến xa hơn nữa. Tình cảm gia đình được ấm êm, hoà thuận nhờ sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tuổi Ngọ cần xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu trong những trường hợp cấp bách.

Cẩn trọng: Tâm tình thay đổi bất thường, dễ nóng nảy và cáu gắt vô cớ.

Tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không mấy khả quan. Người tuổi Mùi bắt đầu cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi phải liên tục làm một công việc. Thách thức đặt ra là bản mệnh có thể giữ được bình tĩnh và tinh thần bất khuất để vượt qua giai đoạn gian khó này hay không.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ảnh hưởng của cục diện Tương Xung khiến người tuổi Mùi phải đối diện với những vết rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Con giáp này nên có sự thẳng thắn với nửa kia, bởi việc trốn tránh trách nhiệm chỉ càng khiến đối phương nghi ngờ ta hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tài chính khoa học, cách chi tiêu hợp lý mà tuổi Mùi vẫn có của ăn của để.

Cẩn trọng: Tinh thần sa sút, tâm trạng bất an dẫn tới nhiều quyết định sai lầm.

Tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Được cấp trên cất nhắc lên những vị trí cao hơn, tuổi Thân nên tận dụng cơ hội này để thực hiện ước muốn bấy lâu của mình. Tuy nhiên, việc này dễ khiến đồng nghiệp ghen ghét và nảy sinh ý nghĩ hãm hại con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển khả quan. Tuổi Thân và nửa kia luôn dành thời gian cho các cuộc nói chuyện nghiêm túc, điều này giúp cả hai có sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Trực giác nhạy bén và khả năng nắm bắt xu thế kịp thời đem lại cho con giáp này nguồn lợi nhuận vượt ngoài mong đợi.

Cẩn trọng: Có xích mích và xung đột quan điểm gay gắt với đồng nghiệp, đối tác.

Tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối hanh thông. Hơn ai hết, bản mệnh xác định được năng lực bản thân và biết mình cần làm gì để chinh phục được mục tiêu ban đầu. Tuổi Dậu hãy cứ tin vào khả năng, trực giác của mình, thành công sẽ là câu trả lời xứng đáng dành cho con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận tin vui bất ngờ. Cục diện Dậu Sửu bán hợp giúp chuyện tình yêu lứa đôi sau khoảng thời gian giông bão được hoà hợp, ấm êm. Những hoài nghi và vướng mắc trong mối quan hệ tình cảm dần được tháo gỡ, thay vào đó là những cảm xúc mãnh liệt và nồng nàn mà người trong cuộc dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà con giáp này có thể kiếm được bộn tiền từ những công việc tay trái.

Cẩn trọng: Thói chủ quan và không xem ý kiến của ai ra gì cản trở sự tiến bộ của người tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Do ảnh hưởng của hoạ tương hình nên tuổi Tuất thường có những hành động thiếu suy nghĩ. Hoặc khác, sự tự tin thái quá dễ khiến con giáp này phải trả giá đắt cho những quyết định bốc đồng của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Mối quan hệ của bản mệnh với nửa kia khi đơn điệu, lúc mãnh liệt. Hãy chủ động nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình, tình yêu luôn cần sự vun vén, nỗ lực đến từ hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nguồn thu nhập bị ảnh hưởng từ công việc chính không thuận lợi khiến cuộc sống của bản mệnh có phần khó khăn, chật vật.

Cẩn trọng: Tình hình tài chính gặp vấn đề, việc chi tiêu khiến bản mệnh phải lo nghĩ nhiều.

Tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Con giáp này cần cân nhắc kỹ lưỡng về các kế hoạch trước khi quyết định tiến hành. Nếu rơi vào bước đường cùng, bản mệnh đừng ngần ngại mà hãy mở lời nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình đáng kể. Nhờ quý nhân Tam hội nâng đỡ mà đường tình duyên của người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn hơn. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm được người xứng đôi vừa lứa.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Hợi đúng dịp tìm được cách giải quyết những khó khăn về mặt tài chính, song vẫn còn chưa được ổn thoả hoàn toàn.

Cẩn trọng: Có nhiều tình huống phát sinh bất ngờ khiến con giáp này không kịp trở tay.

(*) Thông tin tử vi ngày 20/11/2022 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:34

XSMN 14/12 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ quay giải và công bố kết quả cùng với các mã Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng.

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022

14/12/2022 11:32

XS Vietlott 14/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/45 thứ 4 ngày 14/12/2022 sẽ mở thưởng kỳ 979 loại hình xổ số điện toán Mega 6/45 vào lúc 18h10'.

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott 6/55 hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:52

XS Vietlott 13/12 - Kết quả xổ số Vietlott hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ mở thưởng lần thứ 814 loại hình xổ số tự chọn Power 6/55 vào lúc 18h00.

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

Kết quả xổ số Miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 - Dự đoán XSMB thứ 3

13/12/2022 16:49

Kết quả xổ số miền Bắc ngày 13/12/2022 - XSMB 13/12 được cập nhật dưới đây. Theo dõi bài viết để thử dự đoán XSMB 13/12 chính xác nhất.

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3

13/12/2022 16:47

XSMB 13/12 - Trực tiếp Xổ số miền Bắc 13/12 - KQXSMB 13/12 - SXMB 13/12 - XSMB thứ 3 nhanh nhất, chính xác nhất... tại đây.

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSVT 13/12 - Kết quả xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:21

XSVT 13/12 - Kết quả Xổ số Vũng Tàu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022 sẽ quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật kết quả tất cả các giải nhanh nhất.

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số Bạc Liêu hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:19

XSBL 13/12 - Kết quả xổ số kiến thiết Bạc Liêu được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBL nhanh và chính xác.

XSBTR 13/12 - Kết quả xổ số Bến Tre hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

XSBTR 13/12 - Kết quả xổ số Bến Tre hôm nay thứ 3 ngày 13/12/2022

13/12/2022 16:17

XSBTR 13/12- Kết quả xổ số kiến thiết Bến Tre được quay thưởng vào lúc 16h15 thứ 3 hàng tuần. Cập nhật tất cả các giải thưởng XSBT 13/12/2022 nhanh và chính xác.

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 13/12/2022 - XSMN thứ 3 - Dự đoán XSMN 13/12

Trực tiếp kết quả xổ số miền Nam 13/12/2022 - XSMN thứ 3 - Dự đoán XSMN 13/12

13/12/2022 16:15

Kết quả xổ số miền Nam 13/12 nhanh nhất sẽ được trực tiếp tại đây. Mời bạn đọc theo dõi KQSXMN - XSMN thứ 3 và cùng dự đoán XSMN 13/12/2022.