| Hà Nội /

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

TTVN
Thứ tư, 03/06/2020, 14:41 PM
  • Click để copy

Tử vi ngày mai 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày mai 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, tử vi hàng ngày, tử vi ngày mai chi tiết của Bạch Dương, Bọ Cạp, Xử Nữ, Nhân Mã...

Tử vi ngày mai 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết.

Tử vi ngày mai 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết.

Tử vi ngày mai 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Bạch Dương ngày 4/6/2020

Bánh xe rít thường cần chút dầu mỡ, vì vậy nếu hôm nay Bạch Dương cần chú ý, Bạch Dương sẽ phải nói to, sớm và thường xuyên! Các "máy khuấy động" thông thường trong nhóm của Bạch Dương sẽ không gây ra nhiều tiếng ồn ngay bây giờ, vì vậy rõ ràng đã đến lúc để Bạch Dương có thể lên sân khấu trung tâm trong một thời gian.

Bạch Dương có thể phải thu hút sự chú ý này sớm. Cửa sổ cơ hội của Bạch Dương sẽ đóng lại vào cuối ngày. Vì vậy, Bạch Dương hãy cất tiếng nói ngay bây giờ.

Con số may mắn của Bạch Dương: 59 , 19 , 95.

Tử vi ngày 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Kim Ngưu ngày 4/6/2020

Ngay bây giờ, sẽ hoàn toàn ổn khi có thái độ ít nghiêm túc hơn đối với một số trách nhiệm của Kim Ngưu. Cho phép bản thân có nhiều niềm vui! Nếu Kim Ngưu cần chạy việc vặt hoặc làm các công việc thường ngày ngay hôm nay, hãy gác lại mọi lo lắng cá nhân trong một thời gian và nhớ rằng mỗi ngày có thể thú vị như Kim Ngưu muốn. Nghe nhạc, gọi cho một người bạn, làm những điều Kim Ngưu muốn.

Số may mắn của Kim Ngưu: 55 , 77 , 88.

Tử vi ngày 4/6/2020 cung Song Tử

Song Tử đang có một ngã rẽ quan trọng. Song Tử hãy giúp đỡ một người bạn ngay hôm nay. Có lẽ họ cần Song Tử để chạy việc vặt. Sẽ không phải là bất cứ điều gì quá nặng nề, vì vậy Song Tử nên nhanh chóng và háo hức với bất cứ điều gì họ muốn ngày hôm nay. Có thể, họ chỉ muốn nghe Song Tử. Song Tử có thể yên tâm rằng họ sẽ trả lại sự ưu ái khi bạn cần thứ gì đó, vì đó là những gì bạn bè làm.

Số may mắn của Song Tử: 19 , 38 , 91.

Tử vi ngày mai 4/6/2020 của Cự Giải

Một mối quan hệ mới có thể bước vào giai đoạn ổn định hơn, khi Cự Giải không còn đặt câu hỏi về đóng góp của hai bên cho mối quan hệ đó. Hãy lấy bất kỳ năng lượng an toàn nào và hướng nó đến lòng tin. Các bạn đang bình đẳng và mọi thứ có vẻ đầy hứa hẹn. Giao tiếp cởi mở và trung thực. Không cần phải sợ hãi..

Số may mắn của Cự Giải: 1 , 2 , 6.

Tử vi ngày mai 4/6/2020 của Sư Tử

Sư Tử hãy tìm hiểu sự khác biệt giữa giá rẻ và tiết kiệm ngày nay. Một là một nỗ lực để tiết kiệm tiền, hai là khôn ngoan để tránh lãng phí những gì bạn đã có được bằng cách làm việc rất chăm chỉ. Tiền của Sư Tử là để Sư Tử chi tiêu theo cách bạn muốn, nhưng đừng tiết kiệm khi Sư Tử không nên. 

Số may mắn của Sư Tử: 28 , 56 , 13.

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ 4/6/2020

Thành tích gần đây của Xử Nữ thật tuyệt vời, nhưng nó không gần như Xử Nữ nghĩ. Xử Nữ không thể tiếp tục nghỉ ngơi trên những chiếc vòng nguyệt quế này lâu hơn nữa. Đã đến lúc chọn một thử thách mới và chinh phục nó! Xắn tay áo của Xử Nữ và chọn một cái gì đó đòi hỏi một số công việc thể chất. Thể lực của Xử Nữ thế nào? Có lẽ đã đến lúc phải làm việc thường xuyên hơn hoặc khó hơn một chút. Xử Nữcần phải làm một cái gì đó nhắc nhở bạn có khả năng và tập trung như thế nào.

Số may mắn của Xử Nữ: 89 , 59 , 78.

Tử vi ngày mai 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tử vi Thiên Bình ngày 4/6/2020

Nếu có thể, hãy tránh lái xe hoặc vận hành bất kỳ máy móc hạng nặng nào. Chỉ cần nghĩ về nó như một đơn thuốc cho ngày của Thiên Bình. Vấn đề lớn là năng lượng của Thiên Bình. Nó có thể không đáng tin cậy.

Mong đợi sự thay đổi tâm trạng khiến Thiên Bình rời đi theo những hướng bất ngờ. Tâm trí của Thiên Bình có thể đi lang thang với sự khiêu khích nhỏ. Những tiết lộ gần đây đang quanh quẩn trong tâm trí của Thiên Bình, điều này có thể khiến Thiên Bình không tập trung hoàn toàn vào các nhiệm vụ đòi hỏi sự chú ý của Thiên Bình.

Con số may mắn của Thiên Bình: 90 , 72 , 18.

Tử vi hàng ngày Bọ Cạp ngày 4/6/2020

Vòng tròn xã hội của Bọ Cạp có thể đang bị sứt mẻ. Những thứ bị rò rỉ ra ngoài không nên có, và những bí mật sẽ bị tiết lộ. Bọ Cạp có thể ngăn chặn điều đó và đảm bảo bí mật sẽ được giữ kín. Nó hoàn toàn nằm trong tầm tay của Bọ Cạp. Vì vậy hãy tập trung vào phòng ngừa nó xảy ra. Chọn từ ngữ khi nói chuyện và đối tượng nói chuyện một cách khôn ngoan, và đừng nói quá nhiều.

Con số may mắn của Bọ Cạp: 27 , 81 , 9.

Tử vi ngày mai 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo chi tiết: Tử vi Nhân Mã ngày 4/6/2020

Vâng, gần đây mọi thứ trở nên mờ nhạt, nhưng vì cảm xúc của Nhân Mã cuối cùng cũng bắt đầu lắng xuống, cơ thể Nhân Mã cũng vậy. Thư giãn và thoải mái quan trọng hơn tốc độ. Dễ dàng tắt ga và đi trên con đường uốn khúc đến nơi Nhân Mã cần đến hôm nay. Các phím tắt sẽ chỉ làm Nhân Mã thất vọng. Bên cạnh đó, đi theo con đường ngắm cảnh luôn vui hơn rất nhiều. Không có gì phải vội vàng, bất kể thời hạn nào Nhân Mã có thể phải đối mặt. Nhân Mã có nhiều thời gian hơn bạn nghĩ.

Số may mắn của Nhân Mã: 56 , 26 , 5.

Tử vi hàng ngày Ma Kết ngày 4/6/2020

Bất kỳ thời gian nào Ma Kết rảnh ngày hôm nay nên được dành để thực hiện một số nghiên cứu. Ma Kết đang suy nghĩ về việc mua một thứ lớn? Hãy tìm kiếm ưu nhược điểm của những thứ Ma Kết đang định mua.

Ma Kết có đang ngày càng quan tâm hơn một người nào đó? Có lẽ đã đến lúc Ma Kết thực hiện các bước đi mạnh dạn hơn dù đôi khi bạn cho rằng chưa phải thời điểm thích hợp. Nhiều thứ đang đến cùng một lúc và thời gian là yếu tố quyết định.

Số may mắn của Ma Kết: 45 , 90 , 72.

Tử vi Bảo Bình ngày 4/6/2020

Bất kỳ giao dịch nào Bảo Bình tham gia ngày hôm nay, cho dù đó là mua hàng tạp hóa hoặc ký giấy tờ cho khoản vay mua nhà, đều xứng đáng được Bảo Bình chú ý. Kiểm tra hóa đơn. Đọc lại hợp đồng ít nhất một lần nữa trước khi ký vào đường chấm chấm. Không ai cố gắng lừa Bảo Bình hoặc lừa dối Bảo Bình, nhưng không có lý do gì để không coi trọng vấn đề tài chính của Bảo Bình.

Số may mắn của Bảo Bình: 48 , 96 , 93 .

Tử vi ngày mai 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư ngày 4/6/2020

Nếu Song Ngư muốn lãng mạn hơn trong cuộc sống của mình, một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất là đưa ra một danh sách những điều Song Ngư thích và không thích, thường là một phần của cuộc trò chuyện khi Song Ngư lần đầu tiên nói chuyện với ai đó. Hôm nay, Song Ngư sẽ học cách sử dụng tuyệt vời thời gian của mình cho chính mình. Phân tích Song Ngư là ai và Song Ngư muốn gì trong cuộc sống. Ngay cả khi Song Ngư không tìm kiếm một tình yêu mới, hành động tự kiểm kê này sẽ hữu ích và mang lại một vài bất ngờ thú vị.

Số may mắn của Song Ngư: 56 , 13 , 26.

Vượt đèn đỏ, nữ cán bộ thanh tra tông chết người đi xe máy

Vượt đèn đỏ, nữ cán bộ thanh tra tông chết người đi xe máy

15/07/2020 09:50

Không giảm tốc độ khi đến đường giao nhau, nhấn ga vượt đèn đỏ, chiếc xe Mazda do nữ thanh tra viên Thanh tra tỉnh Lào Cai tông vào nữ nạn nhân đi xe máy, dẫn đến tử vong.

Tin mới vụ người chê khu du lịch Quỷ Núi bị hành hung: Thủ phạm khai gì?

Tin mới vụ người chê khu du lịch Quỷ Núi bị hành hung: Thủ phạm khai gì?

15/07/2020 07:15

Phạm Đức Vượng - võ sư phụ trách dạy võ tại Công ty CP mật vụ - bảo vệ, vệ sĩ Liên Minh VNA, đã thừa nhận hành hung người đăng tin chê khu du lịch Qủy Núi.

Bốc đầu xe máy chụp ảnh kỷ yếu, nam sinh đối diện mức phạt nặng

Bốc đầu xe máy chụp ảnh kỷ yếu, nam sinh đối diện mức phạt nặng

15/07/2020 06:50

Cơ quan công an vừa triệu tập một nam sinh về hành vi chụp ảnh, bốc đầu xe để chụp ảnh kỷ yếu, nam sinh này đang đối diện với mức phạt rất nặng.

Bao nhiêu chất nguy hại phát ra trong vụ cháy Long Biên?

Bao nhiêu chất nguy hại phát ra trong vụ cháy Long Biên?

15/07/2020 06:47

Theo báo cáo, sự cố cháy khoa hóa chất ở Long Biên tạo ra 73,84 tấn chất thải, thông số Toluen rất cao nhưng sau đó đã trở lại bình thường.

Thùng hóa chất phát nổ khiến người dân nhập viện, một công ty ở Quảng Nam bị tạm dừng hoạt động

Thùng hóa chất phát nổ khiến người dân nhập viện, một công ty ở Quảng Nam bị tạm dừng hoạt động

14/07/2020 18:47

Khi vận chuyển hóa chất butanox vào nhà máy, thùng hóa chất phát nổ. Vì hít mùi hôi của hóa chất, một số người dân đã phải nhập viện.

Nhiều người dân tích cực tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Nhiều người dân tích cực tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

14/07/2020 18:45

Trong ngày đầu ra quân, BHXH Thừa Thiên Huế đã phát triển được 581 người tham gia BHXH tự nguyện, 240 người tham gia BHYT hộ gia đình.

Chụp ảnh cưới ở cầu tình yêu Đà Nẵng phải trả 300.000 đồng

Chụp ảnh cưới ở cầu tình yêu Đà Nẵng phải trả 300.000 đồng

14/07/2020 18:44

Chủ trương thu phí 300.000 đồng/ lượt đối với các cặp đôi cô dâu, chú rể đến Cầu tình yêu bên sông Hàn (Đà Nẵng) được áp dụng từ ngày 15/7, đang gây tranh cãi.

NÓNG: Bắt hai hot girl điều hành đường dây bán dâm trăm triệu đồng

NÓNG: Bắt hai hot girl điều hành đường dây bán dâm trăm triệu đồng

14/07/2020 15:59

Hai hot girl 25 tuổi và 18 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm chân dài có giá lên đến hàng trăm triệu đồng nếu đi tour, 20 triệu đồng lần qua đêm và hưởng 30%.

Ông Vũ Huy Hoàng bị ung thư, được đề nghị giảm nhẹ tội?

Ông Vũ Huy Hoàng bị ung thư, được đề nghị giảm nhẹ tội?

14/07/2020 15:26

Bị can Vũ Huy Hoàng bị các bệnh lý về tim, ung thư tiền liệt tuyến. Tại CQĐT, ông Hoàng chỉ thừa nhận trách nhiệm người đứng đầu và cho rằng, trách nhiệm chính thuộc về bà Hồ Thị Kim Thoa.

TTVN