Jak Nguyễn Sing my song là ai

21:48 08/01/2017 | 0

Jak Nguyễn Sing my song là ai. Đến với chương trình bài hát hay nhất anh chàng này đã mang đến cho khán giả và ban giám khảo nhiều bất ngờ với màu sắc âm nhạc mới lạ.

Jak Nguyễn Sing my song là ai

Jak Nguyễn tên thật là Nguyễn Xuân Lân. Anh là thành viên của nhóm nhạc 4U, từng tham gia Nốt nhạc ngôi sao, vào bán kết Vietnam’s Got Talent mùa 1. Xuân Lân còn đứng trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 8/2012 với ca khúc Khói và là gương mặt quen thuộc của các phòng trà ca nhạc.

jak nguyen sing my song la ai

Jak Nguyễn Sing my song là ai. Anh từng tham gia rất nhiều chương trình như the voice, bài hát yêu thích...

Năm 2013, Jak Nguyễn từng tham gia The Voice và về đội HLV Hồng Nhung. Trong The Voice , Xuân Lân vừa hát được vài câu, cả 4 huấn luyện viên lập tức lần lượt bấm nút chọn. Ca sĩ Mỹ Linh cho rằng, giọng hát của Xuân Lân có cao độ lẫn sự uyển chuyển, nhưng điều làm chị xúc động nhất là anh hát rất có cảm xúc. Mr.Đàm thì đánh giá cao Xuân Lân ở bản lĩnh và giọng hát đầy màu sắc, có thể làm được nhiều điều khác nữa. Trong khi đó, nhạc sĩ Quốc Trung thấy màn trình diễn vừa đủ lãng mạn và tình cảm, quan trọng là Xuân Lân tìm được người có điều kiện để giúp đỡ anh nhiều hơn.

jak nguyen sing my song la ai (2)

Jak Nguyễn Sing my song là ai. Hiện ak Jak Nguyễn hiện đang là ca sĩ, nhạc sĩ tự do.

Là một chàng trai sở hữu chất giọng ấm áp, nhẹ nhàng và vẻ ngoài lịch lãm nhưng dường như may mắn trên con đường âm nhạc với Xuân Lân chưa có. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà Xuân Lân từ bỏ niềm đam mê với con đường âm nhạc. Vào năm 2014, Xuân Lân đã cho ra mắt MV mang tên “Nhắm mắt”, đây là dự án âm nhạc với thông điệp ý nghĩa: “Khi bạn nhắm mắt lại, bạn sẽ nhìn mọi thứ bằng cả trái tim”.

jak nguyen sing my song la ai (3)

Jak Nguyễn Sing my song là ai. Anh đã thuyết phục được huấn luyện viên Lê Minh Sơn

Trở lại sân khấu âm nhạc chuyên nghiệp, trong chương trình Sing my song, Jak Nguyễn  trình diễn ca khúc Sarang Hae Yo đã nhanh chóng thuyết phục được HLV Lê Minh Sơn.

Jak Nguyễn chọn dòng nhạc ballad, lãng mạn kể về một mối tình không trọn vẹn của chính mình trong quá khứ: “Bài hát được tôi sáng tác khoảng 3 năm trước, sau khi chia tay một mối tình rất sâu đậm. Tôi và bạn ấy rất thương nhau nhưng vì không có tương lai nên buộc phải chia tay. Thời gian này, tôi thật sự đau khổ. Tuy nhiên, tôi phải dặn lòng những gì đã qua hãy cứ để nó nhẹ trôi, mặc dù trong lòng vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều”.

jak nguyen la ai

Ngoài ra, anh chàng cũng lý giải lý do mà ca khúc có tựa đề tiếng Hàn Quốc: “Sở dĩ tôi không đặt tựa tiếng Việt vì tôi nghĩ rằng, bằng ngôn ngữ nước ngoài, lời yêu thương ấy sẽ được ghi nhớ hơn”.

Jak Nguyễn không kiềm chế được cảm xúc và bật khóc trên sân khấu. Điều này có lẽ sẽ đem lại nhiều cảm xúc và sự đồng cảm của khán giả. Tuy nhiên, đối với Lê Minh Sơn, dù ủng hộ và động viên, nhưng anh vẫn muốn một lần nữa nhắc nhở học trò: “Người đàn ông hát mà rơi nước mắt, tôi cần phải lấy về đội. Tôi sẽ dạy cho em cách làm nguôi ngoai bớt cảm xúc đó, đàn ông bước ra sân khấu cần phải giấu nó đi và đầy lạnh lùng…”Tin khác