Tẩy lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

22:47 16/12/2016 | 0

Tẩy lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền sẽ giúp lông không mọc tái lại, hiện nay với công nghệ triệt lông thế hệ mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng chị em phụ nữ cũng như có những kết quả như mong muốn.

Tẩy lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Những sợi lông mọc rậm rạp ở chân ngày càng dài hơn và đen hơn khiến chị em luôn lo lắng và e ngại mỗi khi diện những chiếc váy ngắn đi dạo phố hay tụ tập bạn bè. Điều này làm cho việc lựa chọn những bộ váy mình yêu thích cũng trở nên khó khăn hơn và mong muốn xoá bay lông chân.

Việc sử dụng những cách tẩy lông truyền thống như dùng kem tẩy lông, wax hay cạo…nhưng không hiệu quả. 

Tẩy lông chân vĩnh viễn với công nghệ cao

Triệt lông bằng những công nghệ cao hiện đại nhất không chỉ giúp bạn loại bỏ đi những sợi lông không mong muốn mà còn mang lại làn da trắng mịn, không tì vết. Hiện nay, 2 công nghệ được sử dụng trong triệt lông có hiệu quả nhất và được nhiều Spa, Thẩm mỹ viện áp dụng là công nghệ Diode Laser và công nghệ New – Elight.

tay long chan vinh vien het bao nhieu tien (1)

Tẩy lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Với công nghệ triệt lông Diode Laser là phương pháp triệt lông tiên tiến nhất, hiện đại, an toàn, thời gian triệt lông cực nhanh đem lại hiệu quả cao mà không hề đau rát. Với các bước sóng khác nhau để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu và tự rụng. Sau đó, ánh sáng này sẽ tiếp tục tập trung vào mấm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chạn nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sợi lông đó. Ngoài ra với công nghệ Diode Laser còn giúp xoá bỏ các vết thâm đen và làm trắng sáng từ bên trong.

Triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New – Elight – công nghệ mới của Mỹ là công nghệ hiện đại sẽ mang lại kết quả như mong muốn, an toàn cho da, không gây đau rát và không có tác dụng phụ. Với công nghệ này, lông chân sẽ yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên làm cho da sáng mịn hơn, mượt mà hơn.

tay long chan vinh vien het bao nhieu tien (2)

Tẩy lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Hơn nữa, sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bào vệ da giúp quá trình triệt lông trở nên nhẹ nhàng hơn. Điều quan trọng mà New – Elight đem lại đó chính là khắc phục tình trạng viêm lông ở chân, tiêu diệt mầm nhú nang lông, ngăn cho lông không mọc lại. Công nghệ này giúp việc thực hiện liệu trình nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí triệt lông chân.

Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn.

Bước 1:

Thăm khám, tư vấn. Các chuyên viên sẽ thăm khám xác định tình trạng cụ thể của lông trên cơ thể, từ đó tư vấn liệu trình phù hợp cho khách hàng.

Bước 2:

Làm sạch vùng lông cần tẩy. Làm sạch vùng lông cần tẩy để cho quá trình hấp thụ các bước sóng một cách tối đa, mang lại kết quả triệt lông cao.

tay long chan vinh vien het bao nhieu tien (3)

Tẩy lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Bước 3:

Cắt tỉa lông. Nếu lông quá dài, các chuyên viên sẽ cắt tỉa bớt để quy trình triệt lông thuận lợi hơn.

Bước 4:

Bôi gel lên vùng da chân. Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng da chân để làm dịu da, giúp quá trình triệt lông nhẹ nhàng mà không hề đau rát.

Bước 5:

Chiếu ánh sáng Công nghệ cao vào vùng da chân. Các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng công nghệ cao đến vùng lông cần tẩy.

tay long chan vinh vien het bao nhieu tien (5)

Tẩy lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Bước 6:

Bôi kem dưỡng da. Sauk hi triệt lông xong bạn sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da trở nên mịn màng và phục hồi nhanh chóng.

Tẩy lông chân vĩnh viễn mất bao nhiêu

Mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau sẽ sử dụng công nghệ khác nhay nên sẽ có giá thành khác nhau và các ưu đãi khác nhau. Dưới đây là một số cơ sở uy tín trong triệt lông vĩnh viễn để mọi người tham khảo.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, triệt lông chân vĩnh viễn có giá như sau:

tay long chan vinh vien het bao nhieu tien (4)

Tẩy lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

- Triệt lông chân vĩnh viễn đầu gối xuống: 1,5 – 2 triệu đồng.

- Triệt lông chân vĩnh viễn từ đùi xuống: 2,5 – 3,5 triệu đồng.

Triệt lông chân vĩnh viễn ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có giá như sau:

- Triệt lông chân vĩnh viễn từ đầu gối xuống có giá: 1,5 – 2 triệu đồng/lần.

- Triệt lông chân vĩnh viễn từ đùi xuống có giá: 2,5 – 3,5 triệu đồng/lần.

Tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt có giá như sau:

- Triệt lông chân vĩnh viễn nửa chân có giá: 1.670.000 đồng/buổi. Ở đây quá trình triệt lông là 6 buổi có giá là 10 triệu đồng.

- Triệt lông vĩnh viễn toàn bộ chân có giá: 2.350.000 đồng/lần. Quá trình trị liệu là 6 buổi có giá là 14 triệu đồng.

Ngoài ra còn có một số cơ sở Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ cao trong việc triệt lông chân vĩnh viễn. Các bạn có thể tham khảo giá thành của các cơ sở trên.Tin khác