Triệt phá đường dây bán dâm giá 2 triệu ở Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

10:41 10/01/2017 | 0

Triệt phá đường dây bán dâm giá 2 triệu ở Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội do Hoàng Thị Huyền Trang cầm đầu. Sau khi quy tụ các cô gái vùng cao xuống Hà Nội, Trang thỏa thuận bán dâm với khách gia 2 triệu đồng/lượt.

Triệt phá đường dây bán dâm giá 2 triệu ở Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Theo Vnexpress 6/1, khi Hoàng Thị Huyền Trang (21 tuổi, trú ở tỉnh Lào Cai) đang tiến hành phục vụ khách tại một nhà nghỉ trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát) thì bất ngờ bị lực lượng chức năng bắt quả tang đang mua bán dâm.

triet pha duong day ban dam 2 trieu o giap bat (1)

Triệt phá đường dây bán dâm giá 2 triệu ở Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, chân dung Hoàng Thị Huyền Trang

Qua điều tra Trang khai nhận là người cầm đầu đường dây này. Cụ thể, sau khi trao đổi thỏa thuận qua mạng xã hội cho một người đàn ông Trang tiếp tục nhận môi giới cho 2 người bạn nữa của người đàn ông này. Theo đó giá mỗi lần bán dâm là 2 triệu đồng/lượt.

Đường dây mua bán dâm của Trang đều là các cô gái trẻ vùng cao. Trong lúc đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bất ngờ bị trinh sát phát hiện, bắt quả tang.

triet pha duong day ban dam 2 trieu o giap bat (2)

Triệt phá đường dây bán dâm giá 2 triệu ở Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, các đối tượng tại cơ quan điều tra

Ngày 9/1, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tạm giữ Hoàng Thị Huyền Trang để tiếp tục điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó ở Nghệ An, công an cũng bắt quả tang nhóm sinh viên bán dâm 4 triệu đồng/lượt.

Theo thông tin từ quần chúng nhân dân, 20h ngày 14/12/2016, lực lượng chức năng Tổ công tác đội 6, Phòng cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt quả tang một khách sạn ở thị xã Cửa Lò 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Đối tượng cầm đầu là Nguyễn Thị Mai (1993), trú tại huyện Anh Sơn, Nghệ An.

Tại cơ quan điều tra Mai khai nhận, ngoài việc trực tiếp bán dâm, Mai còn nhận đơn khi khách đặt hàng. Chỉ cần khách gọi, Mai sẽ điều động các đối tượng đến với giá cho một lần là 4 triệu đồng.

Được biết các đối tượng bán dâm đều đang là sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn.Tin khác