10 phim Hollywood phải xem năm 2018

19:06 20/01/2018

Dưới đây là 10 bộ phim Hollywood có triển vọng thắng lớn về doanh thu (không có nghĩa là cũng sẽ đạt điểm cao trên những trang web bình chọn hoặc được các nhà phê bình ưa thích). Lý do một phần là chúng được đạo diễn bởi các tên tuổi như Steven Spielberg, Ron Howard, Brad Bird, Christopher McQuarrie, Etan Cohen và Gary Ross.

10-phim-hollywood-phai-xem-nam-2018
Jurassic world: Fallen kingdom

1. Jurassic world: Fallen kingdom

Do J.A. Bayona đạo diễn với sự góp mặt của các ngôi sao như Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, B.D. Wong, Jeff Goldblum, James Cromwell, Ted Levine. Đây là tập 2 của bộ 3 tập Jurassic world nói về Blue, con khủng long sống sót trong Jurassic World và sự quay về của T Rex. Phim do Universal Pictures phát hành từ ngày 22/6/2018.

2. Hotel transylvania 3: Summer vacation

Do Genndy Tartakovsky đạo diễn với sự góp mặt của các ngôi sao Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez lồng tiếng. Hotel transylvania 3 thuộc thể loại khoa học giả tưởng hài hoạt hình 3D nói về Dracula và những người bạn trên con tàu biển Monster Cruise Ship do hậu duệ trực hệ của Abraham Van Helsing, một ác quỉ nổi tiếng điều khiển. Phim do Sony Pictures phát hành từ 13/7/2018.

5037_2._hotel_transylvania_3_summer_vacation.jpg
Hotel transylvania 3: Summer vacation

3. M:I 6 - Mission impossible

Do Christopher McQuarrie đạo diễn với sự tham gia của Tom Cruise, Rebecca Ferguson, Simon Pegg, Ving Rhames, Alec Baldwin, tập thứ 6 của thương hiệu Mission impossible sẽ ra rạp trước dưới dạng 3D rồi sau đó mới đến với các rạp chiếu phim thông thường. Phim do Paramount Pictures phát hành ngày 27/7/2018.

5038_3._mi_6_-_mission_impossible.jpg
Mission impossible

4. Ready player one

Do Steven Spielberg đạo diễn, phim có sự góp mặt của các diễn viên Olivia Cooke, Hannah John-Kamen, Ben Mendelsohn, T.J. Miller, Simon Pegg, Tye Sheridan, Mark Rylance. Bộ phim nói về nhà sáng tạo thế giới thực tại ảo (virtual reality world) OASIS mà khi chết ông tung ra một băng video thách thức tất cả người dùng OASIS tìm ra quả trứng phục sinh Easter Egg của ông. Ai tìm được sẽ trở nên giàu có. Phim do Warner Bros. phát hành từ 30/3/2018.

5039_4._ready_player_one.jpg
Ready player one

5. Bumblebee

Do Travis Knight đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên Hailee Steinfeld, John Cena, Jorge Lendeborg Jr., Rachel Crow, Pamela Adlon, tập 6 của loạt phim Transformers sẽ xảy ra vào thời điểm trước 20 năm của tập đầu tiên. Trong phim, biến hình Bumblebee tìm nơi ẩn náu tại một bãi phế liệu ở một thị trấn biển thuộc bang California và một thiếu niên tên Charlie (Steinfeld) khám phá ra ông ta mình đầy thương tích nguỵ trang trong chiếc xe Volkswagen Beetle. Phim do Paramount Pictures phát hành ngày 21/12/2018.

5040_5._bumblebee.jpg
Bumblebee

6. Avengers: Infinity war

Do Anthony Russo và Joe Russo đạo diễn, phim có sự tham gia của các diễn viên Benedict Cumberbatch, Mark Ruffalo, Robert Downey Jr, trong đó, Downey quay lại với vai Iron Man/Tony Stark, Cumberbatch quay lại với vai Dr Stephen Strange và Ruffalo tiếp tục vai Incredible Hulk/Bruce Banner. Phim do Walt Disney Studios Motion Pictures phát hành từ 4/5/2018.

5042_6._avengers_infinity_war.jpg
Avengers: Infinity war

7. Tomb raider

Do Roar Uthaug đạo diễn với sự góp mặt của Alicia Vikander, Walton Goggins, Hannah John-Kamen. Nội dung phim nói về Lara Croft, cô con gái có tinh thần độc lập của một nhà thám hiểm bị mất tích phải tìm cách cứu mình và đương đầu với bọn xấu khi cô bị lạc trên một hòn đảo, nơi cha cô đã mất tích trước đó. Phim do Warner Bros phát hành từ ngày 16/3/2018.

5043_7._tomb_raider.jpg
Avengers: Infinity war

8. Incredibles 2

Do Brad Bird đạo diễn, Pixar Animation Studios sản xuất với sự tham gia lồng tiếng của Craig T. Nelson, Holly Hunter, Sarah Vowell, Samuel L. Jackson, đây là tập tiếp theo của Incredibles nói về gia đình siêu nhân Parrs và cuộc chiến cứu thế giới mới của họ với nhân vật chính của phần 2 là người vợ Helen (siêu nhân dẻo Elastigirl). Phim do Walt Disney Studios Motion Pictures phát hành từ 15/6/2018.

5044_8._incredibles_2.jpg
Incredibles 2

9. Han Solo

Lại một phim khác của loạt phim Star wars do Ron Howard đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Alden Ehrenreich, Woody Harrelson, Emilia Clarke, Donald Glover, Joonas Suotamo. Nội dung phim nói về Han Solo (Ehrenreich), Chewbacca (Suotamo) và những cuộc mạo hiểm của họ trước khi tham gia phiến quân Rebellion. Phim do Walt Disney phát hành từ 25/5/2018.

5045_9._han_solo.jpg
Han Solo

10. The Meg

Do Jon Turteltaub đạo diễn với sự góp mặt của Jason Statham, Jessica McNamee, Rainn Wilson, Cliff Curtis, phim nói về thợ lặn biển sâu Jonas Taylor (Statham) được tuyển cho phi vụ cứu các nhà khoa học bị cá mập Carcharodon Megalodon (thường gọi là Meg) dài 22 mét tưởng đã tuyệt chủng tấn công. Phim do Warner Bros phát hành từ 10/8/2018.

5046_10._the_meg.jpg
The meg
Ngoài 10 phim kể trên, TGĐA cũng gợi ý các bạn 5 bộ phim không nên bỏ qua nữa. Đó là Ocean's eight do Gary Ross đạo diễn với sự góp mặt của Sandra Bullock, Cate Blanchett, Helena Bonham Carter, Anne Hathaway, Rihanna, Matt Damon phát hành từ 8/6/2018; Robin Hood do Otto Bathurst đạo diễn với sự góp mặt của Taron Egerton, Jamie Dornan, Eve Hewson, Ben Mendelsohn, Jamie Foxx, Tim Minchin phát hành từ 21/9/2018; Holmes và Watson do Etan Cohen đạo diễn, có sự tham gia của các diễn viên Will Ferrell, John C. Reilly, Ralph Fiennes, Hugh Laurie phát hành từ 9/11/2018; The predator do Shane Black đạo diễn với các diễn viên Boyd Holbrook, Olivia Munn, Trevante Rhodes, Thomas Jane phát hành từ 3/8/2018 và cuối cùng là Alita: Battle angel do Robert Rodriguez đạo diễn, James Cameron điều phối sản xuất và biên kịch (cùng với Laeta Kalogridis), với sự góp mặt của các diễn viên Rosa Salazar, Christoph Waltz, Ed Skrein phát hành từ 2/7/2018.
 

Viện phim Mỹ công bố 10 phim hay nhất năm 2017

Viện phim Mỹ (American Film Institute, viết tắt là AFI) vừa công bố danh sách 10 phim hay nhất năm 2017, theo Reuters.

 

9 bộ phim hay nhất về chủ đề chuyển giới cần xem ‘luôn và ngay’

Từ 52 Tuesday, đến “Cô gái Đan Mạch”, rồi đến Laurence Anyways, nếu bạn đang muốn tìm kiếm những bộ phim hay hiếm hoi về chủ đề chuyển giới, thì sau đây là những bộ phim chuyển giới cần xem “luôn và ngay”.

 

10 bộ phim hay cho các nàng độc thân 'cày' trong ngày 20/10

Ngày 20/10 của những người độc thân là hãy cùng rủ mấy đứa bạn thân ăn uống và xem phim. Dưới đây là 10 bộ phim cho các nàng cày trong ngày 20/10.Tin khác