3 người trong một gia đình ở Phú Yên tử vong

Chủ nhật, 29/05/2022, 13:36 PM

Cơ quan chức năng của tỉnh Phú Yên tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Nhà ông C - hiện trường nghi xảy ra vụ án 3 người nằm chết trong nhà. Ảnh: Báo Lao Động

Nhà ông C - hiện trường nghi xảy ra vụ án 3 người nằm chết trong nhà. Ảnh: Báo Lao Động

Sáng 29.5, theo tờ Lao Động, người dân phát hiện 3 người nằm chết trong nhà tại khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên nên báo cho cơ quan chức năng.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và tử thi.

Theo thông tin ban đầu, 3 người tử vong trong nhà là ông Nguyễn C (60 tuổi), vợ ông là bà Lê Thị L (58 tuổi) và con gái là Nguyễn Thị D (28 tuổi). Tại hiện trường, có nhiều vết máu và không tìm thấy bé V.

Tờ Tin tức thông tin, theo một số người dân địa phương, tối qua 28/5, bà Trần Thị Hiên, 85 tuổi, mẹ của ông C, đi đám giỗ về muộn, thấy nhà ông C đóng cửa, tắt điện, kêu cửa không thấy mở nên tưởng vợ chồng con trai đi vắng, bà Hiên nằm ngủ ngoài hiên, không biết trong nhà xảy ra việc gì.

Do các ngôi nhà ở khu vực này nằm cách nhau hàng chục mét, nên những người hàng xóm của ông C cho biết đêm qua họ cũng không nghe tiếng động gì bất thường. Đến sáng 29/5, người dân mới phát hiện 3 người trong nhà ông C tử vong.

Cũng theo một số hộ dân, chị D - con gái ông C - không sống với chồng, mà đưa con gái là bé N.T.T.V. (3 tuổi) về nhà ông C ở. Người chồng cũ của chị D thường đến nhà ông C lớn tiếng giành nuôi con. Tại hiện trường, không có bé V.

Hiện Công an đang điều tra vụ án, truy tìm hung thủ.