4 cách phát hiện chồng vừa đi 'ăn vụng' về dù có xoá sạch tin nhắn điện thoại

Theo Hà Anh / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 14:25 17/05/2019

4 cách đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em phát hiện chồng vừa đi 'ăn vụng' về cực chuẩn.

phát hiện chồng 'ăn vụng'
Cách đơn giản phát hiện chồng 'ăn vụng'. Ảnh minh họa

Muốn phát hiện chồng 'ăn vụng' các chị em hãy áp dụng ngay 4 cách đơn giản dưới đây nhé:

Kiểm tra vết son môi trên cơ thể chồng

Đây là cách dễ nhận biết chồng có "ăn vụng" bên ngoài hay không nhất. Cụ thể khi chồng trở về nhà, nếu cảm thấy nghi ngờ chồng “ăn vụng” hãy bình tĩnh và tỏ ra thân mật âu yếm anh ấy. Trong lúc âu yếm liếc mắt kiểm tra ngay trên áo của chồng xem có vết son môi nào không.

Ngoài ra chị em cũng có thể dùng một chiếc khăn tay trắng tinh giả vờ lau mồ hôi cho chồng. Bạn có thể trực tiếp nhìn thấy vết son môi trên áo đặc biệt là phần trong của áo khu vực cổ, ngực, lưng hoặc vết son môi sẽ hiện ra trên chiếc khăn bạn dùng. Đây là cách phát hiện chồng ăn vụng dễ dàng và vô cùng dễ thực hiện các chị em nhé.

Nghe điện thoại lén lút

Có chuông điện thoại reo, chồng nhìn vợ rồi mới nghe! Đó là một phản xạ tự nhiên của tất cả những người đàn ông đang vụng trộm. Họ sẽ cố tình đi ra xa để nghe điện thoại hoặc khi nghe điện thoại trước mặt vợ thì có vẻ ngượng ngùng, không tự nhiên, nói những câu ngắn gọn và tìm cách kết thúc cuộc nói chuyện nhanh chóng.

Hương thơm lạ của cơ thể

Vì phụ nữ cực kì nhạy cảm vì thế hãy tận dụng hết giác quan thứ 6 của mình để nhận biết người đàn ông của mình có đang “chạy lệch ray” bên ngoài với cô gái nào khác không. Đã là vợ chồng gần nhau hàng ngày nên chắc chắn bạn đã quá quen với mùi cơ thể cũng như mùi thơm của nước hoa, xà bông tắm… mà anh ấy dùng hàng ngày. Do đó mà nếu một ngày chồng bạn trở về với mùi hương lạ trên cơ thể thì hãy đặt ra dấu hỏi thật lớn cho khả năng làm “chuyện ấy” bên ngoài.

Giữ điện thoại khư khư trong người

Người đàn ông ngoại tình sẽ luôn phải “gồng mình” lên để đối phó với sự nghi ngờ của vợ. Để đảm bảo an toàn, dù đã xóa các tin nhắn và cài mật khẩu nhưng anh ấy vẫn không tự tin “thả rông” điện thoại mà luôn giữ nó trong vòng kiểm soát.

Đặc biệt, chàng luôn lo lắng rằng người tình có thể đột ngột gọi đến hoặc nhắn tin khi có mặt vợ ở đó! Lúc này, việc bạn mượn điện thoại của anh ấy để xem giờ rồi cũng có vẻ như rất khó khăn….

Ngược lại, người chồng “trong sạch” chẳng thèm để ý đến những thứ vặt vãnh đó, anh ấy thậm chí thường xuyên quên điện thoại khi đi làm hoặc quẳng nó ra một góc lúc giúp vợ nấu ăn hoặc chơi với con…

 

Chồng ngoại tình, vợ cần làm ngay 4 điều này để chồng phải hối hận, khóc lóc xin tha

Khi bắt được chồng ngoại tình thì chị em nên làm gì? Hãy cùng tham khảo ngay các cách dưới đây nhé!

 

Những điều phụ nữ tuổi 30 nên có và nên biết

Phụ nữ tuổi 30 NÊN CÓ và NÊN BIẾT những điều này.

 

Những thông tin cá nhân bạn cần xoá ngay trên mạng xã hội kẻo rước hoạ vào người

Mạng xã hội là nơi bạn có thể thoải mái chia sẻ mọi điều nhưng một số thông tin cá nhân dưới đây bạn cần xoá ngay trước khi muộn nhé!

Tin khác