419 là gì? 419 có phải là 'For One Night' không?

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:11 09/05/2019

419 là gì? Đây chính là từ thuật ngữ dùng để nói về tình một đêm. 419 được sử dụng khá phổ biến trên các trang mạng và diễn đàn người lớn.

419 là gì?
419 là gì?

419 là gì? Đây chính là từ thuật ngữ dùng để nói về tình một đêm. 419 được sử dụng khá phổ biến trên các trang mạng và diễn đàn người lớn. Một bộ phận không nhỏ trong giới trẻ coi đó là trào lưu và đây là phong cách gọi rất hiện đại.

Khi xã hội ngày càng hiện đại thì quan niệm về tình dục cũng được nghĩ thoáng hơn. Và thuật ngữ 419 là gì là câu hỏi cũng không còn quá xa lạ và được sử dụng một cách thoải mái.

419 là gì?

Theo từ đồng âm trong tiếng Anh, 419 là “For One Night”, tức là 1 đếm duy nhất. 419 hay tình một đêm chính là một mối quan hệ tình dục giữa hai người xa lạ.

Quan hệ với nhau chỉ 1 lần duy nhất. Để thỏa mãn bản thân chứ không cần trói buộc người kia. Nó có thể được xem như một cuộc gặp gỡ tình dục.

Mà người trong cuộc không có bất kỳ mong muốn cho bất cứ điều gì khác. Hay có thể nói tình một đêm là gặp nhau, mây mưa với nhau xong là mỗi người mỗi nơi. Hay chỉ là những lần vụng trộm để tạo cảm giác mới lạ trong những lúc mối quan hệ nhàm chán.

Tình một đêm không chỉ có những mới lạ, ngọt ngào, cuồng nhiệt, thăng hoa. Mà nó còn xen lẫn những giọt nước mắt, mất mát. Thậm chí ảnh hưởng nặng hơn đó chính là trở thành nổi ám ảnh cho cả nam giới và nữ giới. Điều quan trọng là nếu muốn 419 thì hãy luôn luôn sử dụng bao cao su để bảo vệ mình trước tiên.

 

Địa điểm xem màn pháo hoa hoành tráng mừng Ngày Chiến thắng 9/5 tại Moscow

Ngoài lễ Duyệt binh trên Quảng trường Đỏ, tối nay người dân và du khách của thủ đô Nga sẽ được chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa kỷ niệm hoành tráng.

 

Bánh mì Phượng Hội An mở cửa hàng tại Hàn Quốc

Sau khi phở Thìn có cửa hàng tại Tokyo (Nhật Bản), bánh mì Phượng Hội An cũng đã chính thức khai trương cửa tiệm đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc.

 

Đón mùa hè tại thiên đường nghỉ dưỡng Melia Bavi Mountain Retreat

Thả mình giữa thiên nhiên trong khuôn viên bảo tồn vườn quốc gia Ba Vì, ngủ giữa rừng và thư giãn cùng những tiện ích hàng đầu, đó là cách hoàn hảo để chào đón mùa hè.

Tin khác