| Hà Nội /

5 câu nói dối kinh điển của đàn ông khi ngoại tình

Đàn ông khi ngoại tình thường nghĩ ra muôn vàn câu nói dối siêu kinh điển, những câu nói dối này liệu có làm vợ cảm thấy yên tâm, tin tưởng?

dan-ong-ngoai-tinh-bang-ly-tri-dan-ba-ngoai-tinh-bang-con-tim-870718

Dưới đây là những câu nói dối kinh điển của đàn ông khi ngoại tình:

1. “Tối nay anh bận tiếp đối tác, anh về trễ”

Thường ngày, chồng của bạn tan làm sẽ về sớm nhưng nếu thấy thời gian gần đây, tần suất về nhà muộn buổi tối của chồng ngày càng dày lên thì bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ. Hơn 75% là chồng bạn đang ngoại tình chứ không phải bận thật.

2. “Lâu ngày không thấy em dùng nước hoa, anh mua tặng em này”

Đây đích thị là lời nói dối của chồng, và không loại trừ khả năng món quà kia là có cô nhân tình chọn hộ. Khi không dưng nhận được quà, phụ nữ cần thận trọng và xem xét lại chồng đã làm gì có lỗi với mình hay chưa?

3. “Em không cần phải thay đổi, cứ thế này là anh yêu rồi”

Đây là câu nói nịnh vợ mà người chồng nào khi ra ngoài “ăn chả” rồi cũng nói với vợ. Nếu như người vợ đang có ý định đi làm đẹp hay thay đổi diện mạo một chút. Người chồng quả quyết muốn vợ giữ nguyên như hiện tại thì bạn cần phải bình tâm xem xét lại, bạn hãy xin ý kiến của những người ngoài xem ngoại hình của bạn thời điểm đó có thực sự ổn.

4. “Em lúc nào cũng bận, chẳng có thời gian dành cho anh”

Câu nói mang tính chất trách móc rằng vợ không có thời gian dành cho chồng, thì chồng sẽ đi tìm những mối quan hệ khác. Sau này có phát hiện ra thì chồng bạn sẽ mang lý do là vì bạn quá bận rộn, không để ý đến chồng. Điều này có thể sẽ khiến bạn mủi lòng, tự xem lại bản thân và bỏ qua lỗi cho chồng. Nếu chồng nói câu này, bạn nên đề phòng.

5. “Em và con cứ đi trước, 30 phút nữa anh sang”

Trong khi cả nhà đã lên kế hoạch đi thăm bố mẹ đẻ, hoặc đi sang nhà người bạn thân mà chồng bạn lại thốt lên câu nói này. Hẳn là bạn phải suy nghĩ, một là bận tán gái hai là tranh thủ gặp nhau khi không có vợ. Cẩn tắc vô áy náy, phụ nữ nên quan sát và ngẫm xem với 30 phút đó chồng có thể đi đâu, làm gì.

Bài liên quan