5 cầu thủ nào của HAGL đang chờ bầu Đức ra 'phán quyết'?

08:10 15/10/2018

5 cầu thủ được HAGL gửi đi theo dạng cho mượn gồm Châu Ngọc Quang, Đinh Thanh Bình, Lê Phạm Thành Long, Lương Hoàng Nam và Nguyễn Thành Đồng đã trở lại HAGL và chờ quyết định của bầu Đức

anhquang
Tiền vệ Châu Ngọc Quang (áo trắng).

Đầu mùa giải năm nay, ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức), Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định để ba thành viên của CLB HAGL gồm Lê Phạm Thành Long, Lương Hoàng Nam và Nguyễn Thành Đồng tới CLB Hải Phòng theo dạng cho mượn một mùa giải.

Tuy nhiên, trong số ba cầu thủ này chỉ có tiền vệ Lê Phạm Thành Long thường xuyên được HLV Trương Việt Hoàng sử dụng tại V.League 2018. Hơn nữa, Thành Long còn được HLV Park Hang-seo triệu tập vào đội hình U23 Việt nam chuẩn bị cho ASIAD 2018. Còn lại, Lương Hoàng Nam và Nguyễn Thành Đồng không có nhiều cơ hội thể hiện mình.

Giữa mùa giải 2018, bầu Đức tiếp tục để Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình gia nhập CLB Viettel ở giải Hạng Nhất theo dạng cho mượn. Khác với Hoàng Nam và Thành Đồng, cả hai đều được HLV Nguyễn Hải Biên trọng dụng và góp công rất lớn vào việc giúp Viettel giành chức vô địch hạng nhất và thăng hạng lên V.League 2019.

Theo thông tin mới nhất từ CLB HAGL, hiện 5 cầu thủ đã trở về CLB, ban lãnh đạo và ban huấn luyện HAGL rất vui khi họ chơi tiến bộ và có nhiều đóng góp lớn cho các đội bóng được cho mượn. Tuy nhiên, CLB vẫn còn chờ quyết định đến từ bầu Đức.

"Chúng tôi rất hạnh phúc khi những cầu thủ cho mượn hoàn thành tốt nhiệm ở đội bóng được cho mượn. Đặc biệt là Ngọc Quang và Thanh Bình giúp Viettel thăng hạng V.League 2018. Tuy nhiên, việc có cho những cầu thủ này đi nữa hay không còn chờ quyết định của bầu Đức khi mùa giải 2018 khép lại. Trước mắt họ sẽ quay về HAGL sau khi hoàn thành nhiệm vụ".

Về nguyện vọng của 5 cầu thủ thì có Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình đều muốn tiếp tục khoác áo CLB Viettel ở mùa giải tới. Trong khi đó, Lê Phạm Thành Long cũng bày tỏ nguyện vọng ở lại CLB Hải Phòng. Còn Hoàng Nam và Thành Đồng dường như muốn ở lại HAGL.

Trước đó, CLB HAGL cũng đã chia tay hai cầu thủ ngoại Osmar và Josip Zeba ngay sau khi kết thúc V.League 2018 do hết hợp đồng và không kí mới. Theo chia sẻ từ HLV Dương Minh Ninh, trong mùa giải 2019, bầu Đức đã có những kế hoạch cụ thể, bao gồm mang về 1 hoặc 2 ngoại binh thực sự chất lượng.

 

Công Phượng, Văn Thanh gỡ lại thể diện cho HAGL ở V.League 2018

Trong một mùa giải khá thất vọng, Công Phượng, Văn Thanh gỡ lại chút thể diện cho HAGL khi lọt vào đội hình tiêu biểu V.League 2018.

 

HAGL sẽ làm mọi cách để Nguyễn Công Phượng đua Vua phá lưới nội

Trong cuộc đua danh hiệu không chính thức: Vua phá lưới nội trước vòng đấu hạ màn V.League 2018, Nguyễn Công Phượng đang thất thế trước Tiến Linh.

 

Học viện HAGL JMG 'trình làng' lứa cầu thủ được dự báo hay hơn lứa Xuân Trường, Công Phượng

Mới đây, Facebook CLB HAGL vừa chia sẻ một đoạn video clip về trận đấu giữa các học viên khóa 4 Học viện HAGL với các cầu thủ lớp năng khiếu HAGL khóa 4.Tin khác