5 đặc điểm của cô gái sẽ là người vợ tuyệt vời, giúp chồng làm nên đại nghiệp

16:00 17/04/2019

Nếu cô gái của bạn có đủ 5 đặc điểm dưới đây thì chúc mừng bạn. Đây chính là 5 đặc điểm của người vợ tuyệt vời đấy.

5-dac-diem-cua-co-gai-se-la-nguoi-vo-tuyet-voi-giup-chong-lam-nen-dai-nghiep
Ảnh minh họa

Người đàn ông nào cũng muốn đồng hành cùng với người vợ dịu dàng, chung thuỷ, "khéo chiều chồng, giỏi chăm con". Vì vậy, nếu cô gái bên cạnh bạn có những đặc điểm này thì đừng bỏ qua nhé!

Đồng cam cộng khổ

Khi giàu có cũng như lúc cơ hàn, cô ấy vẫn luôn bên cạnh, cùng sẻ chia, gánh vác mọi bộn bề trong cuộc sống với bạn thì đấy chính là người vợ “vàng mười”. Nếu may mắn lấy được người phụ nữ như thế làm vợ đàn ông hãy mừng thầm. Bởi lẽ, muốn tìm một người cùng ta hưởng sang giàu, tiêu tiền, hưởng thụ thì quá dễ. Nhưng để có được người vợ luôn kề vai sát cánh bên chồng dẫu hoàn cảnh có khốn cùng đến mấy lại không hề đơn giản.

Chỉ khi yêu thương chồng, khi xem bạn đời là chính cuộc sống của mình thì phụ nữ mới làm được điều ấy. Nếu không, họ đã rời bỏ bạn mà đi từ lâu rồi.

Cô ấy độc lập về tài chính, có mục tiêu cho công việc

Một phụ nữ hiện đại cần có sự chủ động về tiền bạc, thay vì luôn phải nhờ tới ví đàn ông. Sau khi kết hôn, cô ấy có thể cùng bạn xây dựng tổ ấm, mua sắm nhà cửa, chia sẻ việc nuôi con cái... Nhờ vậy, bạn cũng không quá bị áp lực kinh tế.

Cô ấy bảo vệ được bản thân

Đàn ông rất sợ những cô nàng hay phàn nàn, than thở. Họ cũng không thích các cô công chúa yếu ớt, luôn ỷ lại trong mọi vấn đề. Khi gặp khó khăn, cô ấy vững vàng vượt qua. Điều đó không có nghĩa là cô ấy không cần đến bạn, mà là bạn sẽ không phải cố mạnh mẽ 24/7. Nàng thậm chí có lúc còn là điểm tựa cho bạn những lúc mềm yếu.

Đổ dồn mọi chú ý vào bạn

Vợ thật lòng thương chồng sẽ đổ dồn mọi sự chú ý vào chồng, xem chồng là trung tâm của vũ trụ. Bạn đi đến đâu ánh sáng chiếu đến đó, bạn lên giọng cao thấp, ánh đèn nhấp nháy sáng tối. Khi yêu bạn, cô ấy sẽ đổ dồn mọi chú ý vào bạn. Cô ta sẽ nói chuyện với bạn như thể đó là 2 cá thể duy nhất còn tồn tại. Cô ta để ý đến từng câu từng chữ mà bạn nói, để ý tới từng nét mặt bạn thể hiện. Một người phụ nữ không yêu bạn sẽ không quan tâm tới bạn, và dĩ nhiên không dồn chú ý vào bạn.

Vì dồn nhiều chú ý nên cô ấy biết tất cả về bạn

Lúc này vợ thậm chí còn biết về bạn nhiều hơn cả cậu bạn thân. Từ cách bạn uống cafe, cách bạn tạo kiểu tóc, cho đến dòng nhạc mà bạn thích, game mà bạn mê, cô ta biết tất cả. Bởi ở giây phút đó, bạn đã là người quan trọng nhất với cô ấy rồi.

 

5 câu chuyện mẹ nên kể con nghe mỗi đêm sẽ giúp con thành người trí tài, nhân đức song toàn khi lớn lên

Đọc truyện trước khi cho con ngủ vừa gắn kết tình mẹ con lại nuôi dưỡng được tâm hồn con trẻ. Dưới đây là những câu chuyện ý nghĩa cha mẹ nên kể cho con mỗi đêm để hình thành đạo đức cho bé.

 

Chuyện bao đồng của một lão nông

Nhắc đến ông Phạm Thế Mỹ (70 tuổi, trú tại Phường Điện Nam Bắc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) nhiều năm qua được người dân biết đến như một lão nông chuyên làm việc vá đường, đóng giếng nước miễn phí cho dân làng suốt hàng chục năm nay.

 

5 dấu hiệu cơ thể tiết lộ người phụ nữ có số 'sướng như tiên'

Nếu phụ nữ có dấu hiệu cơ thể thế này thì sẽ vô cùng may mắn, hạnh phúc.

Tin khác