5 kiểu phụ nữ chỉ cần tiếp xúc thôi cũng sẽ khiến đàn ông dù đã có vợ 'sa ngã quên cả lối về'

15:06 24/06/2019

Đàn ông luôn say mê cái đẹp, cái hay từ phụ nữ. Dưới đây là 5 kiểu phụ nữ dễ hấp dẫn đàn ông nhất kể cả những người đã có vợ.

5-kieu-phu-nu-chi-can-tiep-xuc-thoi-cung-se-khien-dan-ong-du-da-co-vo-sa-nga-quen-ca-loi-ve
Đây là những kiểu phụ nữ khiến đàn ông say mê nhất. Ảnh minh họa

Người yêu hoặc tình nhân cũ

Bạn gái, đặc biệt là tình nhân cũ, đối với đàn ông đều để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp bởi giữa họ có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Các nhà tâm lý học giải thích, mối quan hệ này mang đến cho đàn ông những cảm giác đặc biệt, nên rất dễ nảy sinh tình cảm ngoài ý muốn. Do vậy, tốt nhất là không nên để chồng liên lạc với người yêu cũ, nhân tình cũ nữa các mẹ nhé.

Đồng nghiệp

Không gì có thể chối cãi, môi trường công sở cũng là nơi sinh ra nhiều mối quan hệ ngoài luồng nhất. Chính vì thời gian ở cạnh nhau quá nhiều, và cùng chung một số mục tiêu và công việc chung, nó dễ khiến người ta thấy đồng cảm và bắt đầu say nắng. Thậm chí đồng nghiệp chung công ty dễ cho họ cảm thấy dễ chia sẻ và thoải mái trong trò chuyện hơn. Vì thế đàn ông sẵn sàng ngoại tình với đồng nghiệp để có được cảm giác đó.

Đọc xong bài viết trên, chắc hẳn chị em phụ nữ cũng hiểu được phần nào nguyên do tại sao người thứ ba luôn hấp dẫn hơn trong mắt chồng rồi chứ. Một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì luôn có nguyên nhân từ cả hai phía. Là phụ nữ chúng ta không phải nhất thiết phải giữ chồng nhưng không ngừng nâng cao phẩm giá và giá trị của mình là điều chưa bao giờ thừa cả. Hãy luôn là người phụ nữ độc lập, quyến rũ để luôn hạnh phúc nhé các nàng.

Phụ nữ luôn biết tôn trọng đàn ông

Là phái mạnh nên hầu hết đàn ông đều có cái tôi rất cao và luôn có nhu cầu được người khác tôn trọng, đặc biệt là người phụ nữ bên cạnh mình. Tôn trọng ở đây bao gồm tôn trọng ưu điểm, khuyết điểm lẫn những điều mà đàn ông còn thiếu sót. Họ thích được tôn vinh và công nhận những thành quả của mình. Đàn ông rất thích ở bên những người phụ nữ này vì họ cảm thấy tự tin, bản lĩnh, được là chính mình - thứ mà sau khi kết hôn vợ không mang tới.

Phụ nữ có ngoại hình thu hút, quyến rũ

Thân hình quyến rũ, nóng bỏng của phụ nữ luôn khiến đàn ông ít thì ngắm nhìn, nhiều thì say mê quên lối về.

Phụ nữ đẹp luôn thỏa mãn thị giác của đàn ông, mà đàn ông thì lại yêu bằng mắt. Vì vậy trước một người phụ nữ có ngoại hình thu hút đưa đẩy cám dỗ, đàn ông rất dễ động lòng mà sa ngã.

Phụ nữ đẹp không chỉ khiến thị giác của đàn ông no nê mà còn nhen nhóm suy nghĩ chiếm hữu và ham muốn. Thật sự, đàn ông khó có thể từ chối được sự chủ động của một người phụ nữ đẹp.

Phụ nữ khéo ăn nói

Đàn ông luôn thích nghe lời ngọt ngào từ phụ nữ. Thậm chí nếu đủ khôn khéo, phụ nữ luôn có thể điều khiển đàn ông bằng lời nói của mình.

Vì vậy, đàn ông dễ động lòng trước người phụ nữ biết nói những lời anh ấy muốn nghe. Anh ấy sẽ muốn ở bên, để được người phụ nữ này chia sẻ và làm hài lòng.

 

Khi sự buông bỏ mới là con đường dẫn ta đến với thành công

Cuộc sống có rất nhiều điều quý giá khác đang chờ bạn khám phá và theo đuổi. Hãy đầu tư thời gian và công sức vào những thứ khiến bạn đam mê, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một con đường khác để đi đến thành công.

 

'Cảm giác đó thăng hoa dữ lắm'

Những gương mặt đầy nếp nhăn thời gian, tóc bạc trắng, ngồi thảnh thơi phiêu cùng tiếng đàn, đôi bàn tay nhăn nheo di chuyển trên các phím piano. Gương mặt họ thư thái, thong dong, đôi lúc còn mỉm cười thật vui vẻ, thoải mái.

 

Học cách biết ơn những người đã hãm hại mình, bạn mới cảm thấy hạnh phúc

Lòng biết ơn không chỉ thay đổi cuộc sống của bạn mà còn vượt ra ngoài ranh giới chúng ta có thể suy nghĩ về cuộc sống. Lòng biết ơn hàm dưỡng tình thương, lòng tốt, tấm lòng vị tha và đồng cảm. Đó là dẫn đường cho mỗi bước đi trong cuộc sống của mỗi người.

Tin khác