5 lý do nên dành cho mình quyền sở hữu kỳ nghỉ tuyệt vời ngay hôm nay

Tiện ích

Kết quả xổ số

Giá vàng

Thời tiết

Phim chiếu rạp

Vé máy bay

Vé tàu

Thứ sáu, 31/07/2020, 15:05 PM
  • Click để copy

5 lý do nên dành cho mình quyền sở hữu kỳ nghỉ tuyệt vời ngay hôm nay

Hãy bắt đầu bằng suy nghĩ về một kỳ nghỉ bên gia đình với nắng vàng, cát trắng và biển xanh; nuông chiều bản thân bằng những ngày dài lười biếng và nuôi dưỡng cảm xúc hạnh phúc bên những người thân yêu bằng từng phút giây thực sự ngọt ngào…

Khu nghỉ dưỡng tại Alma tại Bãi Dài, Khánh Hoà – Nguồn: Nguyễn Tùng

Khu nghỉ dưỡng tại Alma tại Bãi Dài, Khánh Hoà – Nguồn: Nguyễn Tùng

Có quá nhiều những cái được và rất được của một kỳ nghỉ như thế. Nhưng nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước về thời gian, tài chính hay địa điểm, chắc chắn các chuyến đi sẽ bị rơi vào tình trạng “trì hoãn” từ ngày này qua tháng khác. Để giải quyết nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia đình, một mô hình ưu việt có tên gọi Sở hữu kỳ nghỉ Alma đã ra đời và được giới thiệu tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường.                                                                                                  

Hãy cùng chúng tôi điểm qua năm lý do để bạn dành cho mình quyền sở hữu kỳ nghỉ ngay hôm nay.

Thứ nhất, Sở hữu kỳ nghỉ là lựa chọn nghỉ dưỡng tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất. Điều đặc biệt là mô hình này được vận hành dựa trên nguyên tắc tối ưu mọi nguồn lực để có thể tạo ra chất lượng cao nhất, dẫn tới không ai phải trả giá cao hơn cho dù thời điểm là bất cứ ngày nào trong năm. Sẽ không còn phải lo lắng sự leo thang lên giá của máy bay hay dịch vụ, chẳng còn lo xếp người xếp ngày xong thì hết phòng hay môi giới bùng cọc. Quyền sở hữu kỳ nghỉ cho phép chúng ta an tâm hưởng mọi tiện ích đẳng cấp với chi phí ổn định qua các năm.

Thứ hai, khi tham gia Sở hữu kỳ nghỉ,  hãy cứ thoải mái cho phép mình nghĩ tới bất cứ nơi nào trên thế giới. Thực tế là có một số đơn vị như Sở hữu kỳ nghỉ Alma đã tham gia vào các mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ trên toàn cầu như RCI để mở rộng cánh cửa khám phá thế giới cho mọi thành viên của cộng đồng. Hiện tại, đơn vị này được đánh giá là đơn vị đứng đầu tại Việt Nam về số lượt trao đổi kỳ nghỉ. Hàng năm, hãy cùng gia đình lên kế hoạch đi Khánh Hoà, Luân Đôn hay New York hoặc nghiên cứu hơn 4300 điểm đến trong chuỗi liên kết bất tận này. Chưa khi nào, kỳ nghỉ tại nước ngoài lại dễ dàng như thế.

Thứ ba, đối với những ngưới quá ư bận rộn, Sở hữu kỳ nghỉ sẽ đảm bảo các kỳ nghỉ hàng năm cho cả gia đình. Đã khi nào chúng ta nghĩ về kế hoạch cho nơi chúng ta sẽ tới trong mười năm tới? Liệu có gì đảm bảo rằng tài chính của mình sẽ luôn đủ mạnh để chi trả cho những kỳ nghỉ đẳng cấp tại bãi biển? Thế mà chúng ta lại có thể hoàn toàn an tâm trả lời những câu hỏi này ngay đây. Năm nay, chúng ta sẽ cùng tới khu nghỉ dưỡng Alma ở Bãi Dài (Khánh Hoà) hay bất cứ đâu và năm sau nữa chúng ta vẫn có thể tới đây cho dù vật giá leo thang hay bất cứ biến động nào của cuộc sống. Bởi vì kỳ nghỉ ấy đã được đặt trước, hàng năm, bất chấp những biến động mùa vụ hay những thay đổi thông thường nào khác.

Thứ tư, lựa chọn mô hình này là bạn đang lựa chọn cho cả gia đình những điều phù hợp nhất. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình đều có thể tìm thấy cho mình những trải nghiệm khó quên tại cùng một khu nghỉ dưỡng. Dù là ông bà cần tìm những phút giây thư giãn nhẹ nhàng hay tụi trẻ luôn ưa thích những hoạt động trẻ trung vui nhộn, hoặc bố mẹ muốn tự thưởng cho mình những phút giây riêng tư để hâm nóng tình cảm… thì đều có thể tìm thấy cho mình góc riêng tại những khu nghỉ dưỡng thực sự được thiết kế chỉ dành riêng gia đình. Có một sự tinh tế đến từ khu nghỉ dưỡng Alma mà chúng tôi đã nhận thấy: Alma bố trí riêng một khu dành cho các bạn nhỏ gọi là Kid’s Club – để tụi trẻ có thể có thế giới riêng của mình, làm quen những ngừoi bạn mới; còn bố mẹ thì thư thái hưởng thụ những giây phút riêng tư, ở đây kỳ nghỉ thực sự là kỳ nghỉ.

Hoạt động thả diều tại đồi cỏ của Khu nghỉ dưỡng Alma

Hoạt động thả diều tại đồi cỏ của Khu nghỉ dưỡng Alma

Cuối cùng, suốt chiều dài của cuộc đời, chúng ta luôn ấp ôm những kỷ vật & hoài niệm. Chúng ta luôn nhìn vào những ký ức tốt đẹp, những tình yêu còn lại, để nói với nhau về những ngày tháng đã qua. Những album ảnh gia đình vẫn hàng năm dày thêm, để hiểu rằng dù cho bao biến cố của cuộc đời dẫu đến và đi, thì chúng ta vẫn còn nơi bình yên duy nhất để trở về & bám víu. Trong suốt hàng chục năm tiếp theo, tuần nghỉ ấy vẫn là điểm đến không thể bỏ qua, quãng thời gian ấy vẫn mãi là thời khắc tuyệt vời trong suy nghĩ của mỗi người. Và hơn cả, lợi ích mang tính duy trì chính là điểm giá trị tinh thần quý giá mà mô hình này mang lại.

Với 5 lý do trên đây, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng nhận thấy mô hình Sở hữu kỳ nghỉ chính là giải pháp phù hợp cho những kỳ nghỉ dành cho gia đình với tất cả lợi ích tinh thần & lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Được biết tới là đơn vị tiên phong giới thiệu tới các gia đình Việt Nam mô hình Sở hữu kỳ nghỉ cao cấp nhất cả về chất lượng và quy mô, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường với dự án Khu nghỉ dưỡng Alma đang dần khẳng định vị trí của mình trong lựa chọn của đa số khách hàng.

Hà Nội dừng tất cả các lễ hội đầu năm

Hà Nội dừng tất cả các lễ hội đầu năm

14/02/2021 18:43

Hà Nội tạm dừng tất cả các hoạt động lễ hội và đón khách cho đến Rằm tháng Giêng để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Truyền thông Anh nói về ngành ngành du lịch Việt Nam

Truyền thông Anh nói về ngành ngành du lịch Việt Nam

12/02/2021 07:26

Trang yourlocalguardian.co.uk của Anh mới đây đăng bài cho rằng Việt Nam có thể trở thành điểm đến hàng đầu cho du lịch trong giai đoạn hậu đại dịch COVID-19 nhờ chiến lược ứng phó với dịch bệnh một cách chuyên nghiệp. 

Đặc trưng mâm cơm cúng tất niên 30 Tết ở 3 miền

Đặc trưng mâm cơm cúng tất niên 30 Tết ở 3 miền

10/02/2021 18:54

Cúng tất niên30 Tết là một phong tục văn hóa đẹp đẽ của người Việt, mang đậm chất bản sắc dân tộc. Công việc này được thực hiện vào ngày cuối cùng của năm cũ âm lịch.

Những địa điểm tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ cho chuyến du xuân đầu năm

Những địa điểm tuyệt đẹp không thể bỏ lỡ cho chuyến du xuân đầu năm

07/02/2021 07:00

Du xuân đầu năm với những chuyến đi khám phá vùng đất mới cùng người thân, bạn bè sẽ là những trải nghiệm khó quên...

Hội An ra mắt sản phẩm du lịch chưa từng có

Hội An ra mắt sản phẩm du lịch chưa từng có

24/01/2021 18:32

Đây là chương trình có Hội An của quá khứ, hiện tại và tương lai; thể hiện khát vọng hồi sinh du lịch của thành phố, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm du lịch mới lạ của Hội An trong năm 2021.

Kỳ quan Việt Nam được triển lãm trực tuyến trên toàn thế giới

Kỳ quan Việt Nam được triển lãm trực tuyến trên toàn thế giới

22/01/2021 13:00

Dự án quảng bá “Google Arts and Culture - Kỳ quan Việt Nam” trên nền tảng trực tuyến nhằm lưu trữ và quảng bá các thắng cảnh tự nhiên, di sản vật thể và phi vật thể của Việt Nam được UNESCO công nhận cho thế giới chiêm ngưỡng, đã chính thức ra mắt vào ngày 21/1.

Dịp Tết trong Hoàng cung Huế có các hoạt động gì?

Dịp Tết trong Hoàng cung Huế có các hoạt động gì?

18/01/2021 14:16

Ngày 18/1, lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho hay, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tại Hoàng cung Huế sẽ có nhiều chương trình đón Xuân, phục vụ người dân và du khách.

Thừa Thiên Huế công nhận Làng nghề bánh bèo, nậm, lọc Đức Bưu là Làng nghề truyền thống của tỉnh

Thừa Thiên Huế công nhận Làng nghề bánh bèo, nậm, lọc Đức Bưu là Làng nghề truyền thống của tỉnh

18/01/2021 06:51

Công nhận Làng nghề bánh bèo, nậm, lọc Đức Bưu (phường Hương Sơ, thành phố Huế) là Làng nghề truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cảnh tuyết rơi ở Việt Nam hút khách check-in

Cảnh tuyết rơi ở Việt Nam hút khách check-in

14/01/2021 15:35

Cảnh tuyết rơi dày, phủ lớp trắng xóa lên vùng núi cao Y Tý, Sa Pa (Lào Cai), Phia Oắc (Cao Bằng)... hút khách đến chiêm ngưỡng. Nhiều bức ảnh đẹp được chia sẻ lên mạng xã hội.