8 dấu hiệu nhận biết một anh chàng là đồng tính

10:28 30/10/2018

Có nhiều người đồng tính không hoặc chưa sẵn sàng công khai xu hướng tính dục của bản thân. Đây là những dấu hiệu có thể nhận biết một anh chàng có phải là đồng tính hay không.

8-dau-hieu-nhan-biet-mot-anh-chang-la-dong-tinh
Ảnh minh họa

Thói quen tắm rửa

Những anh chàng đồng tính thường chăm chút bản thân kĩ càng, tỉ mỉ. Có khi họ mất đến một hoặc hai tiếng đồng hồ trong phòng tắm, sở hữu bộ mỹ phẩm chăm sóc cơ thể từ A đến Z. Ngoài ra, nếu anh ta luôn luôn chọn phòng toilet riêng thay vì bồn tiểu khi đi vệ sinh thì khả năng cao là gay.

Thần tượng của anh ta

Theo thống kê từ một tạp chí nước ngoài, các fans của Britney Spears, Lady Gaga, Katy Perry... thường phần đông là gay. Còn ở Việt Nam, những anh chàng đồng tính sẽ hâm mộ các ca sĩ ủng hộ LGBT như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh…

Chương trình truyền hình yêu thích

Đàn ông đồng tính thường thích các chương trình truyền hình dành cho nữ như cuộc thi sắc đẹp, củng cố tầm quan trọng của vẻ đẹp và sự quyến rũ. Đặc biệt là các kênh làm đẹp, trang điểm hoặc giải thưởng lớn như Grammys.

Ánh nhìn của anh ấy

Bạn hãy chú ý ánh nhìn của chàng ta hướng vào ai khi bước ra đường? Nếu nhìn chăm chăm vào trai đẹp thay vì một người phụ nữ nóng bỏng thì đó là một dấu hiệu chứng tỏ anh ta là đồng tính. Đôi khi có những thứ thuộc về bản năng thì dẫu muốn cũng khó có thể giấu được.

Cách chơi game

Đàn ông đồng tính sẽ chọn nhân vật nữ chính hoặc nhân vật nam rất mạnh mẽ trong trò chơi. Nó là một biểu hiện phản ánh tâm lý đã được chứng minh. Một nghiên cứu cho thấy rằng họ gửi gắm những mong muốn và khao khát không thực hiện được ở hiện thực vào thế giới ảo. Vì vậy có thể xem thói quen chơi game và nhân vật được chọn làm hình đại diện của một chàng để dự đoán xu hướng tính dục của anh ta.

Cách khen ngợi

Hãy lắng nghe cách anh ta khen ngợi bạn. Những người đồng tính nam rất quan tâm đến thời trang nên đừng ngạc nhiên khi họ khen các chi tiết từ màu sắc quần áo bạn đang mặc hay cách phối đồ chuẩn. Đây cũng được coi là một manh mối để nhận biết một chàng gay.

Facebook hoặc Instagram

Mạng xã hội như Facebook hay Instagram là "bộ mặt" khá đầy đủ của một người. Nếu danh sách bạn bè chủ yếu là con trai không chỉ là bạn thân mà còn những người phương xa, thêm vào đó họ lại thuộc cộng đồng LGBT thì khả năng cao anh chàng bạn biết là người đồng tính.

Thể hiện là mình ghét đồng tính

Một chàng gay thường biểu hiện sự khó chịu mỗi khi mọi người nhắc đến vấn đề đồng tính. Đây là phản ứng quen thuộc nhằm ngăn chặn mọi người suy đoán anh ta là gay.

 

Bộ ảnh cưới của cặp đồng tính nam 'đẹp hết phần người khác'

Cặp đồng tính nam đẹp trai này đã yêu nhau từ ngay cái nhìn đầu tiên.

 

5 quan niệm sai lầm về đồng tính nữ không phải ai cũng biết

Những định kiến này khiến người đồng tính gặp khó khăn trên cuộc hành trình sống là chính mình.

 

Mẹ cắt phăng mái tóc dài nuôi cả chục năm để ủng hộ đứa con chuyển giới

Để gần, hiểu và chia sẻ với đứa con chuyển giới, người mẹ đã không ngần ngại cắt phăng mái tóc dài nuôi cả chục năm.Tin khác