8 lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho mọi phụ nữ, ai không đọc phí một đời

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:51 04/10/2019

Phụ nữ cần xinh đẹp, nhưng càng cần khí chất hơn, bởi vẻ đẹp có thể thu hút ánh nhìn nhưng khí chất mới là thứ giúp phụ nữ thông minh thu phục lòng người…

8-loi-khuyen-vo-cung-huu-ich-danh-cho-moi-phu-nu-ai-khong-doc-phi-mot-doi
Ảnh minh họa

Hôn nhân không phải tất cả của đời người

Nếu cả đời gặp được một người đàn ông thật lòng thương yêu bạn thì rất đáng để bạn trân trọng. Nhưng nếu không may bạn gặp phải người không biết trân trọng bạn, thì bạn nhất định phải học được cách từ bỏ.

Tuyệt đối không được phụ thuộc vào ai đó dù người đó có tốt với bạn thế nào đi nữa

Thế giới này một nửa là đàn ông, nửa còn lại là phụ nữ. Sinh mệnh của bạn vốn dĩ không phụ thuộc vào ai, bạn chính là nhân vật chính trong cuộc đời của mình. Còn sự xuất hiện của người đó chẳng qua vì bạn đã chọn đúng anh ta mà thôi. Nếu anh ta rời đi thì bạn vẫn phải diễn tiếp cuốn phim của chính mình. Cái bạn thiếu chỉ là một vai phụ để dệt hoa trên gấm; cái bạn có chính là tiếng nói từ sâu thẳm sinh mệnh của chính mình.

Có thể không đủ đẹp, nhưng phải có phong cách riêng

Hãy biết nhìn xa hơn nữa, trên đời này thường là những phụ nữ không quá xinh đẹp nhưng do có phong cách riêng đặc biệt mà cuối cùng đã tự tôi luyện thành kiểu phụ nữ lôi cuốn hấp dẫn. Bạn có tin không?

Lui thì có thể xuống bếp, tiến thì có thể vào phòng lớn

Phải hiếu kính với cha mẹ, học được cách chăm sóc người thân. Tất nhiên cũng phải biết trân trọng bản thân mình. Phải cố gắng tu dưỡng thì mới có thể là người phụ nữ theo kịp thời đại.

Tự lập nhưng không kiêu ngạo

Có sở thích riêng và không gian riêng của bản thân. Tốt nhất là có một sự nghiệp yêu thích của chính mình và một nguồn thu nhập kha khá.

Học cách yêu bản thân mình

Muốn người khác yêu thương thì trước hết phải học cách tự yêu bản thân mình. Một người phụ nữ không yêu ngay cả bản thân mình thì người khác dựa vào đâu mà yêu bạn? Đàn ông sẽ không biết ơn bạn nếu bạn hi sinh bản thân vì gia đình rồi khiến nhan sắc tiều tụy, mà cái họ cần là nhan sắc xinh đẹp, mặt mũi hồng hào động lòng người.

Bồi dưỡng những sở thích có lợi cho sức khoẻ cơ thể

Chịu khó kết bạn, có thời gian thì nghe nhạc, đọc sách. Mỗi ngày dành ra chút thời gian tập yoga, tập thể dục thẩm mỹ hoặc chạy bộ…

Duy trì tâm hồn tươi trẻ thanh xuân

Phụ nữ không nên thuận theo năm tháng tuổi tác trôi dần đi mà mất niềm. Bạn càng cần phải học được cách làm người phụ nữ biết hưởng thụ cuộc sống. Duy trì tâm hồn tươi trẻ, đi hết cuộc đời hoàn mĩ.

Tin khác