Á hậu Mâu Thủy hết cơ hội ‘xuất khẩu’ đến các đấu trường nhan sắc quốc tế?

Theo B.P / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:14 25/10/2018

Được đồn đoán sẽ thi Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu siêu quốc gia nhưng rồi Mâu Thủy vẫn đang khiến người hâm mộ lo lắng khi cơ hội chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế dần khép lại với cô.

mau-thuy-minh-tu-ai-se-dai-dien-viet-nam-tai-hoa-hau-sieu-quoc-gia-2018
Á hậu Mâu Thủy đang khiến người hâm mộ lo lắng vì hết cơ hội chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế.

Từng là quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2013 cũng như có kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế, Mâu Thủy có đầy đủ kỹ năng trình diễn để tỏa sáng khi ra đấu trường lớn. Đặc biệt, thành công tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với danh hiệu Á hậu cũng giúp Mâu Thủy nhận được sự ủng hộ.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn sở hữu lợi thế về sắc vóc. Với chiều cao 1m77, hình thể cân đối và gương mặt đầy cuốn hút, chắc chắn cô sẽ ghi dấu ấn khi chinh chiến quốc tế.

hoang-thuy-mau-thuy-hhen-nie-khoe-hinh-the-dep-xuat-sac-trong-bo-anh-mang-phong-cach-hawaii-tropical
Cô giành được vị trí Á hậu 2 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mâu Thủy từng được đồn đoán sẽ chinh chiến Hoa hậu Trái đất 2018. Thậm chí cô còn thực hiện một dự án lớn liên quan đến chủ đề bảo vệ môi trường như ngầm khẳng định mình sẽ là gương mặt tiếp theo của Việt Nam tranh tài ở đấu trường nhan sắc này. Nhưng cuối cùng, Phương Khánh mới chính là nhan sắc được lựa chọn để đến với Hoa hậu Trái đất 2018.

Ngoài ra, Mâu Thủy cũng được dự đoán sẽ tham gia Hoa hậu siêu quốc gia 2018. Cùng với Minh Tú, cô là gương mặt nhận được sự bình chọn lớn và thậm chí có thời điểm, công chúng tưởng rằng cô đã chắc suất đến với Hoa hậu siêu quốc gia 2018. Thế nhưng vào phút cuối, Minh Tú mới chính là cái tên được xướng lên. Và Mâu Thủy lại một lần nữa lỡ hẹn với đấu trường nhan sắc quốc tế.

mau-thuy-tung-loat-anh-boc-lua-khoe-doi-chan-dai-mien-man
Đóng vai cô giáo, Mâu Thủy khiến nhiều người lầm tưởng đã chắc suất tham dự Hoa hậu Trái đất.

Ở độ tuổi 26, Mâu Thủy sẽ còn rất ít cơ hội để đến với một đấu trường nhan sắc nào đó.  Trong năm 2018, các đại diện nhan sắc Việt đã lộ diện đầy đủ. Còn với năm 2019, các suất chinh chiến cũng đã có chủ và thật khó để Mâu Thủy có thể “chen chân” vào.

Cụ thể, trong năm 2019, công ty Sen Vàng sẽ tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam để tìm ra top 3 đến với Hoa hậu thế giới, Hoa hậu Hòa bình quốc tế và Hoa hậu quốc tế. Trong khi đó với Hoa hậu siêu quốc gia thì Tân hoa hậu Ngọc Châu sẽ là gương mặt chinh chiến đấu trường này.

Với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 thì Á hậu Hoàng Thùy (hoặc tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019) sẽ là đại diện chính thức. Còn với Hoa hậu Trái đất 2019 thì khả năng cao sẽ là tân Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2019. Như vậy, đâu sẽ là cơ hội cho Mâu Thủy được chinh chiến tại một đấu trường nhan sắc lớn?

mau-thuy-va-hoang-thuy-khien-dan-mang-tranh-cai-chia-phe-vi-bo-anh-dep-rung-roi
mau-thuy-va-hoang-thuy-khien-dan-mang-tranh-cai-chia-phe-vi-bo-anh-dep-rung-roi
mau-thuy-va-hoang-thuy-khien-dan-mang-tranh-cai-chia-phe-vi-bo-anh-dep-rung-roi
 

Sau Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về đổ vỡ trong hôn nhân

Dư luận không khỏi nuối tiếc bởi tình yêu của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đẹp tới mức tưởng như chẳng gì có thể chia cắt.

 

 

Hé lộ chiếc đầm dạ hội mà Phương Nga sẽ diện trong đêm chung kết Miss Grand International 2018

Trước thềm chung kết Miss Grand International 2018, phía ekip của Á hậu Phương Nga đã hé lộ chiếc đầm dạ hội ấn tượng mà đại diện Việt Nam sẽ diện.

 

Clip: Trọn vẹn 2 phần thi giúp Á hậu Phương Nga tỏa sáng ở đêm bán kết Miss Grand International 2018

Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga đã ghi điểm bởi sự tự tin và tràn đầy năng lượng tại đêm thi bán kết Miss Grand International 2018.Tin khác