Á hậu Tú Anh sinh con sau nửa năm kết hôn với chồng thiếu gia

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:53 07/01/2019

Sau nhiều đồn đoán, Á hậu Tú Anh vừa công khai có con sau nửa năm kết hôn với chồng thiếu gia Gia Lộc.

a-hau-tu-anh-co-con-sau-nua-nam-ket-hon-voi-chong-thieu-gia
Á hậu Tú Anh vẫn giữ được vẻ đẹp ngọt ngào khi mang thai.

Á hậu Tú Anh kết hôn với thanh tra ngành xây dựng Gia Lộc vào cuối tháng 7/2018. Tại đám cưới, vòng 2 to hơn bình thường của người đẹp đã làm dấy lên tin đồn cô mang thai.

Tuy vậy, vốn kín tiếng nên Tú Anh không trả lời bất kỳ thông tin nào. Nhưng vào cuối tháng 12, có tin đồn cho rằng cô đã sinh em bé nhưng gia đình không chia sẻ thông tin với bên ngoài.

Nhưng mới đây, trên trang cá nhân, á hậu Tú Anh xác nhận việc có em bé. Người đẹp 26 chia sẻ ảnh đang mau bầu với dòng trạng thái: “Con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời mẹ. Chào mừng con đến với thế giới”. Tú Anh cũng xác nhận bé được đặt tên ở nhà là Kem.

a-hau-tu-anh-co-con-sau-nua-nam-ket-hon-voi-chong-thieu-gia
Noo Phước Thịnh dự đám cưới của Tú Anh và chồng thiếu gia tại Hà Nội.

Lập tức, Á hậu sinh năm 1993 nhận được lời chúc phúc từ bạn bè trong showbiz. Siêu mẫu Thúy Hạnh, Hoa hậu Đăng Thu Thảo gửi lời chúc mừng bà bầu. Lã Thanh Huyền bày tỏ mong muốn gặp bé Kem trong khi ca sĩ Bảo Trâm khen ngợi vẻ đẹp của Tú Anh khi mang bầu.

Đáng chú ý, trong những bình luận của bạn bè vô tình tiết lộ Á hậu đã sinh em bé. Tuy vậy, cô thận trọng không tiết lộ về việc này. Đáp lại, Tú Anh chỉ cảm ơn mọi người.

 

 

Sau lùm xùm với Văn Mai Hương, Á hậu Tú Anh tung trọn bộ ảnh cưới lãng mạn khoe hạnh phúc trước ngày lên xe hoa

Mới đây, để chia sẻ niềm vui trước ngày lên xe hoa Á hậu Tú Anh đã hé lộ những tấm ảnh cưới đẹp lung linh của mình.

 

Văn Mai Hương tiếp tục đáp trả Dương Tú Anh trên mạng xã hội

"Bạn không thể quay về lúc bắt đầu, nhưng có thể bắt đầu ở bất cứ đâu để thay đổi kết cục", giọng ca họ Văn ẩn ý giữa lùm xùm.Tin khác