An Nguy tiết lộ Cát Phượng dàn xếp scandal yêu Kiều Minh Tuấn

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:43 18/11/2018

"Nếu không có những tin nhắn này, có lẽ tôi cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác", An Nguy tiết lộ.

an-nguy-tiet-lo-cat-phuong-dan-xep-scandal-yeu-kieu-minh-tuan

Cách đây ít giờ, trên fanpage cá nhân, An Nguy đã đăng tải hình ảnh chụp đoạn tin nhắn được cho là của Cát Phượng gửi cho cô để dàn dựng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Trong đoạn tin nhắn qua lại được đặt tên nhóm là "Mẹ Tuệ team" (Mẹ Tuệ - một bộ phim do Cát Phượng đầu tư sản xuất), có thể thấy, tài khoản được cho của Cát Phượng đã chat những nội dung nhằm mang lại sức nóng cho bộ phim và tin tưởng câu chuyện này sẽ thành công.

Ngoài việc công khai đoạn tin nhắn, An Nguy còn dành một dòng trạng thái rất dài để nói về sự việc. Theo đó, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến khán giả về mọi ồn ào thời gian qua và hi vọng những gì cô chia sẻ sẽ làm sáng tỏ mọi khúc mắc của công chúng, cũng là cách để khép lại toàn bộ ồn ào tình cảm không hay với Kiều Minh Tuấn.

an-nguy-tiet-lo-cat-phuong-dan-xep-scandal-yeu-kieu-minh-tuan
An Nguy bất ngờ lên tiếng dù im lặng từ khi bắt đầu có ồn ào đến nay. 

Theo đó, An Nguy thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn nhưng ban đầu cô không hề định nói ra. Tuy nhiên, vì loạt bài viết nghi vấn tình cảm giữa hai người xuất hiện mà Cát Phượng đã yêu cầu cô trả lời phỏng vấn về chuyện này. Vì thế, An Nguy đã nói sự thật là có tình cảm với Kiều Minh Tuấn. 

"Sau bài phỏng vấn thì tôi mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt. Đó là lý do vì sao Facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì tôi không rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc tôi trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị", An Nguy tiết lộ.

Sau các ảnh chụp tin nhắn, An Nguy nhấn mạnh cô không yêu cầu khán giả thông cảm hay tha thứ nhưng muốn mọi việc được rõ ràng.

"Nếu không có những tin nhắn này, có lẽ tôi cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác", An Nguy chia sẻ úp mở.

Hiện tại, cả An Nguy, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều không liên lạc được. Về phía nhà sản xuất Dung Bình Dương, đại diện của bà cho biết, vì đang bận việc nên bà cũng chưa biết thông tin này. 

 

Tiết lộ danh tính sao nữ Vbiz là chị họ của thủ môn Đặng Văn Lâm

Diễn viên múa Linh Nga cũng chính là người khuyên chàng thủ môn từ chối những lời mời từ showbiz để tập trung bắt bóng.

 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện bikini khoe vóc dáng săn chắc, gợi cảm tại Miss World 2018

Trong bộ bikini mỏng manh màu tím nhạt, Hoa hậu Trần Tiểu Vy tự tin khoe body săn chắc và nóng bỏng thu hút mọi ánh nhìn.Tin khác