Angela Phương Trinh bất ngờ tiết lộ muốn đi tu ở tuổi 23

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:03 14/11/2018

Người đẹp cho biết cô trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn, và đã ăn chay 1 năm nay nên có ý định đi tu.

Angela Phương Trinh khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ muốn đi tu. Nữ diễn viên 23 tuổi chia sẻ: “Sinh ra làm thân con gái, trải qua bao mối tình không trọn vẹn với người yêu, tất cả cuối cùng còn lại chỉ là sự chia ly với bao cảm xúc”.

Cô cho rằng tình duyên là chuyện thường tình không đoạn kết, “oan gia trái chủ chứ có mấy đôi uyên ương là vậy”. Angela Phương Trinh còn tiết lộ sau gần một năm ăn chay, cô chỉ còn muốn hướng tâm về cửa thiền, “buông bỏ dục vọng của thời gian trước mà tu tập lợi lạc cho chúng sanh, cho cả những người Trinh và họ từng yêu thương”.

angela-phuong-trinh-bat-ngo-tiet-lo-muon-di-tu-o-tuoi-23
Angela Phương Trinh thổ lộ ý định muốn đi tu.

Người đẹp phim Mùi ngò gai quan niệm: “Thân xác này là thân tứ đại, tồn tại mấy mươi năm trên dương thế, sám hối bao tội lỗi từ nhỏ cho đến bây giờ mình vô tình hay cố ý gây nên, tội lỗi của đời vô thủy cho đến nay cũng chưa sạch để mong về nước Phật Tây phương”.

Cũng theo Angela phương Trinh, cuộc sống này quá nhiều phiền não, “tâm cố gắng tịnh, tập không nghe những gì bên ngoài, cố gắng lắng nghe bên trong quay về chánh giác”.

Gần đây, “Bà mẹ nhí” thường xuyên tham gia các khóa tu thiền. Cô cũng chia sẻ những bài giảng về Phật giáo. Dù vậy, ý định đi tu của người đẹp sinh năm 1995 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Angela Phương Trinh đóng phim từ nhỏ, nổi tiếng với các vai diễn trong Kính vạn hoa, Bà mẹ nhí, Gia đình phép thuật, Mùi ngò gai… Nữ diễn viên thổ lộ mong muốn thi Hoa hậu khi lớn lên.

angela-phuong-trinh-bat-ngo-tiet-lo-muon-di-tu-o-tuoi-23
Angela Phương Trinh và Võ Cảnh được cho là đang yêu nhau.

Thế nhưng, nổi tiếng ở độ tuổi còn khá trẻ, Angela Phương Trinh liên tục vướng phải những ồn ào khiến cô bị gắn mác “Nữ hoàng thị phi”. Diễn viên tài năng một thời gây ồn ào vì tin đồn bỏ học, cặp kè đại gia và phát ngôn sốc.

Từ một cô bé xinh đẹp, đáng yêu, Angela Phương Trinh đụng đến “dao kéo” và định hình phong cách gợi cảm táo bạo. Chuyện tình với đại gia lớn tuổi và sau đó là bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái khiến tên tuổi cô trượt dài trong scandal.

Với những ồn ào về đời tư, Angela Phương Trinh không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh. Cô từng đóng phim điện ảnh Taxi em tên gì, Sứ mệnh trái tim nhưng không mấy thành công. Mới đây, cô tiếp tục tham gia Glee phiên bản Việt nhưng dự án này nhanh chóng trở thành “bom xịt”.

Gần đây, ngươi đẹp được cho là đang yêu Võ Cảnh, nam người mẫu đóng cặp với cô trong Sứ mệnh trái tim. Tuy vậy, Angela Phương Trinh đã phủ nhận và khẳng định họ chỉ là bạn bè.Tin khác