'Avengers: Endgame' chính thức là phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt Nam

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:54 04/05/2019

Với con số thu về gần 10 triệu USD trong 7 ngày (25/4-2/5), siêu bom tấn của Marvel Studio trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Việt Nam từ trước tới nay

Thành tích này tại Việt Nam đã giúp nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên 1,6 tỷ USD (theo trang Box Office Mojo) và dự kiến tiếp tục soán ngôi vương của phòng vé thế giới trong các cột mốc sắp tới. Trước đó, kỷ lục này thuộc về "Avengers: Infinity War" với 7,5 triệu USD doanh thu. 

Con số được nhà phân phối đưa ra không quá bất ngờ với giới chuyên môn bởi thực tế lượng vé bán ra cho các xuất chiếu của phim cũng như sự quan tâm của dư luận với bộ phim trong 1 năm qua là rất lớn. "Avengers: Endgame" là chủ đề bàn luận khắp mạng xã hội trong khoảng 1 tuần qua.

Sức hút của bộ phim trải rộng toàn cầu. Tại các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc... doanh thu phòng vé cũng đạt những con số rất lớn. Đây là kỳ tích thực sự khi bộ phim có độ dài tới 3 giờ đồng hồ vẫn có thể khiến hàng triệu người trên khắp thế giới đến rạp xem.

 

Bộ đôi biên kịch bật mí mọi bí mật của bom tấn ‘Avengers: Endgame’

Bài viết tiết lộ nội dung Avengers: Endgame. Độc giả cân nhắc trước khi xem.

 

'Avengers: Endgame' chỉ cần 4 ngày để cán mốc doanh thu tỷ đô

1,2 tỷ USD doanh thu toàn cầu và 112 tỷ đồng là những con số doanh thu mà siêu bom tấn của Marvel Studio đạt được sau 4 ngày ra rạp.

 

'Avengers: Endgame' đạt doanh thu 30,7 tỷ đồng trong ngày công chiếu tại Việt Nam

Kỷ lục này không nằm ngoài dự đoán của giới trong nghề bởi sức nóng của bom tấn này đã ở mức toàn cầu.

 

Tình bạn gây thổn thức của dàn sao 'Avengers: Endgame' sau 11 năm

Tình bạn của nhóm siêu anh hùng trong "Avengers: Endgame" khiến khán giả thổn thức. Không chỉ trong phim, ngoài đời dàn sao cũng thân thiết và gắn bó như gia đình.

Tin khác