Bà Dung Bình Dương: 'Sẽ kiện Cát Phượng nếu cô ấy cố tình PR'

15:59 19/11/2018

Nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" khẳng định sẽ khởi kiện Cát Phượng nếu những tin nhắn An Nguy đưa ra là sự thật.

ba-dung-binh-duong-se-kien-cat-phuong-neu-co-ay-co-tinh-pr

Tối 18/11, An Nguy lần đầu lên tiếng về ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn sau thời gian im ắng. Nữ diễn viên thừa nhận nảy sinh tình yêu với bạn trai Cát Phượng trong quá trình đóng phim chung.

Theo đó cô chia sẻ nguyên nhân khiến cô và Kiều Minh Tuấn trả lời báo chí là do phía Cát Phượng yêu cầu. An Nguy khẳng định mình chỉ là con cờ trong tay người khác. 

ba-dung-binh-duong-se-kien-cat-phuong-neu-co-ay-co-tinh-pr
Bà Dung Bình Dương - giám đốc sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con.

Trước thông tin từ phía An Nguy, bà Dung Bình Dương - giám đốc sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con - tỏ ra bất ngờ. "Tôi bất ngờ khi An Nguy đã chỉ rõ người đứng sau mọi việc là Cát Phượng. Tôi từng rất thông cảm và chia sẻ với Phượng nhưng qua chuyện này có lẽ tôi phải suy nghĩ lại. Tôi chưa biết thông tin An Nguy đưa ra có phải là sự thật không nhưng nếu kiểm chứng được những tin nhắn đó thật sự là của Cát Phượng, tôi sẽ kiện cô ấy. Cô ấy không liên quan đến bộ phim nhưng là người quản lý của Kiều Minh Tuấn". Bà nói.

"Việc cô ấy yêu cầu Tuấn và An Nguy trả lời chuyện tình cảm để PR phim như thế là ảnh hưởng nghiêm trọng đến phim. Cũng vì chuyện ồn ào đó mà khán giả tẩy chay phim, không còn hứng thú xem phim".

Với An Nguy, bà Dung Bình Dương khẳng định vẫn giữ đơn kiện như ban đầu. Bà cho hay nhiều lần gọi điện, hẹn gặp An Nguy để tìm hiểu sự việc nhưng cô không phản hồi. Lần duy nhất cô gửi tin nhắn xin lỗi cho bà là vào dịp gần đây. NSX phim cho biết thêm.

Về phía Cát Phượng, sau khi bị tố dàn xếp scandal, chị thề độc và khẳng định không liên quan đến vụ việc. Bản thân chị đi lên bằng thực lực, sống ngay thẳng không bao giờ làm chuyện mờ ám.

Về chuyện tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy, Cát Phượng cho hay không biết vì luôn tin tưởng bạn trai. Chị chỉ đối chất với nam diễn viên sau khi bài báo thừa nhận tình yêu của Kiều Minh Tuấn, An Nguy được đăng tải.

 

An Nguy tố Cát Phượng dàn dựng, diễn viên hài thề độc: Dư luận vẫn quay lưng

An Nguy tố Cát Phượng đứng sau giật dây và nữ diễn viên lấy con trai cũng như cái chết để thề độc nhưng dư luận vẫn quay lưng.

 

An Nguy tiết lộ Cát Phượng dàn xếp scandal yêu Kiều Minh Tuấn

"Nếu không có những tin nhắn này, có lẽ tôi cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác", An Nguy tiết lộ.Tin khác