Ba trẻ bị bỏng vì cô giáo dạy phòng chống chảy nổ

Theo Công Duy / Sức khoẻ cộng đồng 09:14 10/08/2019

Khi cô giáo dùng cồn đổ vào trong mâm làm giáo cụ rồi châm lửa thì gió lớn thổi từ cửa sổ tạt ngọn lửa cồn vào 3 cháu nhỏ khiến các cháu bị bỏng.

bong-1565353540970.jpg
Một cháu bé đang được các bác sỹ Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cấp cứu

Vào khoảng 15h40 ngày 9/8, tại nhóm lớp trẻ mầm non tư thục Tuổi thơ, đóng tại địa bàn xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam do chị Nguyễn Thị Khoát, SN 1990, trú tại xã Duy Minh đăng ký làm chủ) đã tổ chức cho khoảng 25 trẻ học về kỹ năng phòng chống cháy nổ.

Khi các cô giáo đã dùng cồn đổ vào trong mâm  làm giáo cụ rồi châm lửa để dạy trẻ. Không may lúc này có gió lớn thổi từ cửa sổ tạt ngọn lửa cồn đang cháy trong mâm vào 3 cháu nhỏ khiến các cháu bị bỏng.

Cơ quan chức năng địa phuong ghi nhận, có 3 cháu nhỏ bị bỏng nặng gồm cháu H.L (SN 2014); cháu G.K. (SN 2015); cháu A.T. (SN 2016). Phía cơ quan điều tra tổng hợp, công an huyện Duy Tiên đã cử cán bộ xuống làm việc để điều tra làm rõ sự việc

Trưởng Công an xã Duy Minh - ông Vũ Minh Đông cho biết thêm, trường tư thục Tuổi thơ có 2 lớp gồm lớp nhỏ tuổi gồm các cháu từ 1 đến 2,5 tuổi và nhóm lớn tuổi gồm các cháu từ 3 đến 5 tuổi. Trường tư thục này mới được cấp phép khoảng 3 tháng nay. Khi dạy kỹ năng phòng chống cháy nổ, cả 25 trẻ ở cả 2 lớp đều được tham gia.

Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên - ông Trần Quang Tuyến cho biết: “Hình ảnh trích xuất camera cho thấy đây là tai nạn rất đáng tiếc. Khi các cô giáo dùng cồn đổ vào một chiếc mâm rồi châm lửa đốt dạy trẻ kỹ năng phòng chống cháy nổ không may gió từ cửa sổ thổi vào cồn đang cháy vào 3 cháu bé. Lúc này, có 2 cô đang trong lớp đã dùng khăn ướt sẵn có trùm lên người các cháu rồi đưa đi bệnh viện cấp cứu”.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cho biết, sau khi nhập viện cấp cứu, có một cháu bị bỏng diện tích rộng, 2 cháu còn lại nhẹ hơn. Phía nhà trường đang xin bệnh viện chuyển các cháu lên Bệnh viện 103 để điều trị tốt hơn.

 

Khởi tố thầy tu đánh đập rồi ép cậu bé 11 tuổi xem phim đồi trụy ở Bình Thuận

Mới đây, Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị ban đối với Lương Việt Đức vì liên quan đến vụ bạo hành trẻ 11 tuổi.

 

Vì sao Phú Quốc, Tây Nguyên mưa lớn bất thường?

Chỉ trong vài ngày lượng mưa tại Tây Nguyên và Phú Quốc đã lập kỷ lục.

 

Án tử hình cho kẻ hiếp dâm, sát hại nữ sinh Sân khấu - Điện ảnh

Nhìn thấy T. xinh đẹp lại mặc váy ngắn, nên Tú nảy sinh ý định hiếp dâm. Lợi dụng lúc T. không chú ý, Tú lấy gạch đập vào đầu khiến nạn nhân ngã xuống hành lang rồi kéo vào phòng hiếp dâm.

Tin khác