Bác bỏ tin đồn thấy giáo dâm ô hàng loạt học sinh bị ung thư giai đoạn cuối

07:00 20/04/2018

Theo vị phó chủ tịch UBND huyện Hoài Đức, thầy N.Đ.L. đang có sức khỏe hoàn toàn bình thường, không bị bệnh ung thư giai đoạn cuối và cũng không nhập viện điều trị như trên mạng xã hội đồn thổi.

bat-khan-cap-thay-giao-dam-o-nhieu-hoc-sinh-lop-3
Ngôi trường xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ thầy giáo N.Đ.L. dâm ô nhiều học sinh nữ lớp 3 tại trường tiểu học An Thượng A, báo Người đưa tin dẫn lời bà N.T.T. (hàng xóm nhà thầy L.) cho biết: “Thầy L. là người hiền lành, nhân hậu, không ai ở cái làng này tin thầy làm chuyện bại hoại như vậy cả. Thầy là người có tấm lòng yêu nghề, thậm chí con em những nhà không có điều kiện đến học thêm còn được thầy L. dạy học miễn phí. Tôi đã được gặp và nói chuyện, kiểm chứng từ những phụ huynh của các gia đình ngày trước có con em theo học nhà thầy L, họ đều tin và ủng hộ thầy L, tin rằng sự việc còn có gì đó uẩn khúc.”

Cũng theo những người hàng xóm nhà thầy L. cho biết, thầy giáo này đã phải nhập viện cấp cứu vào tối ngày 16/4 do đang mắc một căn bệnh hiểm nghèo.

Trước thông tin trên, con trai thầy N.Đ.L xác nhận bố anh đang bị ung thư giai đoạn cuối. Hai ngày nay, gia đình vẫn đang túc trực ở bệnh viện với thầy L. dưới sự kiểm soát của các cán bộ công an.

Tuy nhiên, theo báo Tiền Phong cho biết, việc thầy giáo N.Đ. L. (SN 1974, giáo viên Trường tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội), bị bệnh ung thư, phải nhập viện sau khi cơ quan điều tra bắt giữ một tuần trước là không có.

Ông Đỗ Đức Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức cho biết, sau khi nhận thông tin phản ánh về việc thầy giáo N.Đ. L. bị ung thư, sức khỏe yếu và phải nhập viện, ông đã đề nghị các cơ quan chức năng xác minh. Theo đó, thầy giáo L. sức khỏe hoàn toàn bình thường, không bị bệnh ung thư giai đoạn cuối và cũng không nhập viện điều trị như trên mạng xã hội đồn thổi.

"Cơ quan điều tra vẫn đang tạm giữ nam thầy giáo này tại trụ sở, phục vụ công tác điều tra. Kiểm tra xác minh tại địa phương L sinh sống, cơ quan chức năng cũng xác định không có việc người này mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, không có giấy chứng nhận khám chữa bệnh", báo Tiền Phong dẫn lời vị phó chủ tịch UBND huyện Hoài Đức.
 
Trước đó, chiều ngày 13/4, một số phụ huynh của học sinh lớp 3 một Trường tiểu học An Thượng A có đơn gửi cơ quan công an về việc thầy giáo N.Đ.L có hành vi dâm ô học sinh.

Sáng 16/4, ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết: "Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Còn chuyện khác có hay không cơ quan công an vẫn đang điều tra.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh, phía lãnh đạo xã đã trực tiếp bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ".

Ngày 16/4, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với thầy giáo N.Đ.L. để điều tra về hành vi dâm ô học sinh.

 

Thông tin bất ngờ vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh lớp 3

Theo người thân thầy L. cho biết, hiện thầy giáo này đang mắc căn bệnh ung thư giai đoạn cuối và phải nhập viện cấp cứu từ 2 ngày nay dưới sự kiểm soát của các cán bộ công an.

 

Bắt khẩn cấp thầy giáo dâm ô nhiều học sinh lớp 3

Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với thầy giáo N.Đ.L. để điều tra về hành vi dâm ô học sinh lớp 3 trường tiểu học An Thượng A.

 Tin khác