Bán chồng tập 12: Vui quyết định lên Sài Gòn, vợ Hưng phát hiện chồng ngoại tình

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:17 27/08/2019

Bán chồng tập 12 sẽ có một loạt tình tiết mới trong đó vợ Hưng (Ngọc Lan) đã phát hiện ra chồng ngoại tình với Ngọc. Vui quyết định lên Sài Gòn để làm ăn... Mời quý khán giả đón xem Bán chồng tập 12 phát sóng vào phát sóng ngày 27/8/2019 trên VTV3.

ban-chong-tap-12-vui-quyet-dinh-len-sai-gon-vo-hung-phat-hien-chong-ngoai-tinh
Bán chồng tập 12: Vợ Hưng phát hiện chồng ngoại tình với Ngọc

Bán chồng tập 12 được phát sóng vào 21h30 tối nay trên vtv 3 mời quý khán giả đón xem.

Link xem trực tiếp bán chồng tập 12

Bán chồng tập 11 vẫn xoay quanh những tình tiết về cuộc sống của vợ chồng Vui. Trong tập 11, khi biết được Vui mong muốn lên Sài Gòn làm việc Nương đã xin mẹ chồng giúp Vui và mẹ chồng Nương đã đồng ý. Về phần Vui sau khi biết được tấm lòng của Nương, cũng như việc Nương giữ kín bí mật chuyện Vui lấy trộm tiền đứa mẹ Như lên Sài Gòn khám bệnh Vui đã mở lòng và yêu thương Nương hơn.

Cũng trong Bán chồng tập 11, Vui đã chủ động giúp Nương làm việc nhà chứ không còn thờ ơ nữa. Ngoài việc giúp Nương, Vui cũng liên tục bày tỏ tình cảm với vợ. Nhất là khi Như cố tình chen ngang vào tình cảm của hai em, chủ động liên lạc hẹn Vui ra ngoài gặp mặt, Vui đã để vợ thay mặt mình ra gặp Như khiến cô nàng rất thất vọng.

Trong Bán chồng tập 12 chiếu vào 21 giờ 30 phút tối nay (27/9) trên VTV3 thì có vẻ vợ Hưng (Ngọc Lan) đã phát hiện ra việc chồng mình ngoại tình. Vợ Hưng đã thuê thám tử theo dõi và phát hiện ra mối quan hệ của Hưng và với cô tiểu thư giàu có.

Cũng trong Bán chồng tập 12 thì Nương bị ngã xe nên đã không thể ra kịp bến xe để tiễn Vui lên Sài Gòn gặp mặt chồng.

Liệu Bán chồng tập 12 tối nay sẽ thế nào? Liệu vợ Hưng có đứng im nhìn chồng ngoại tình với cô tiểu thư cành vàng lá ngọc không? Và tại sao Nương lại vội vã đến gặp Vui để bị ngã xe.

Mời quý khán giả theo dõi Bán chồng tập 12 phát sóng vào tối thứ Ba ngày 27/8 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Bán chồng tập 12 sẽ có tình tiết nào hấp dẫn? Mời quý khán theo dõi vào tối nay:

Link xem trực tiếp Bán chồng tập 12.

 

Lịch phát sóng phim Công chúa Cát

Tiếp nối thành công của bộ phim Chiếc lá bay, Baifern Pimchanok gặp lại khán giả ngay sau đó bằng bộ phim Công chúa Cát. Với nội dung nhẹ nhàng, nhưng được dự đoán sẽ gay cấn không kém các bộ phim trước đó. Dưới đây là Lịch phát sóng phim Công chúa Cát.

 

Cuộc sống hiện tại của Hoài Linh sau khi vắng bóng trên gameshow truyền hình

Hoài Linh chọn cuộc sống thư thái, hàng ngày chăm nom nhà thờ Tổ do anh xây dựng sau khi rút chân khỏi nhiều gameshow.

 

Jack lại bị soi thái độ lấc cấc, 'làm màu' khi mang nguyên dàn vệ sĩ hộ tống đi diễn quán bar

Hành động vừa đi vừa nhai kẹo cao su, tay đút túi quần tưởng như vô cùng “cool ngầu” của Jack lại khiến cộng đồng mạng không khỏi “nóng mắt”.

Tin khác