Bận rộn thi đấu AFF Cup, tuyển thủ VN vẫn hỏi Hà Anh Tuấn mua vé liveshow

14:12 06/11/2018

Mặc dù đang bận rộn cho giải đấu AFF Cup nhưng tuyển thủ Việt Nam vẫn hỏi nam ca sĩ về việc mua vé xem liveshow.

Hà Anh Tuấn chia sẻ trên Facebook một “tâm thư” khá đặc biệt của một tuyển thủ Việt Nam. Nam ca sĩ sinh năm 1984 không tiết lộ tên cầu thủ, chỉ chia sẻ nội dung câu chuyện.

Theo đó, cầu thủ này xưng danh là tuyển thủ quốc gia bóng đá Việt Nam, tự nhận hâm mộ giọng hát của Hà Anh Tuấn. Vì không tìm được cách liên hệ với ca sĩ, cầu thủ đành viết email trình bày nguyện vọng cá nhân.

ban-ron-thi-dau-aff-cup-tuyen-thu-vn-hoi-ha-anh-tuan-mua-ve-liveshow
Dân mạng đồn đoán Công Phượng là chủ nhân email.

Vì lịch trình tập luyện của đội tuyển Việt Nam cho AFF Cup nên cầu thủ này lỡ mất dịp mua vé online để xem show diễn của Hà Anh Tuấn ở Đà Lạt vào tháng 12.

“Ngại quá, nhưng mà nếu được anh có thể cho em xin book vé xem show qua đây được không ạ?”, trích đoạn nội dung email.

Hà Anh Tuấn gọi đây là một trong những “món nợ của người thợ dệt âm nhạc ngày càng lớn”. Đáp lại, giọng ca Bóng mưa viết lại rằng “mai mốt nếu cần nhờ mua vé xem đội tuyển Việt Nam đá trận tranh huy chương vàng, anh nhờ lại đấy nhé”.

Mặc dù không tiết lộ tên cầu thủ, nhưng lập tức cộng đồng mạng đã “truy dấu” để tìm ra chủ nhân lá thư. Theo đó, nhiều đồn đoán cho rằng Lương Xuân Trường là khả nghi nhưng tiền vệ này lại nghe nhạc Kpop nhiều hơn.

ban-ron-thi-dau-aff-cup-tuyen-thu-vn-hoi-ha-anh-tuan-mua-ve-liveshow
Số khác lại cho rằng đây là của Xuân Trường.

Sau đó, một fan lại chỉ ra rằng tính cách hài hước của Nguyễn Công Phượng lại phù hợp với cách chia sẻ trong email hơn. Ngoài ra, fan cũng cho rằng tiền đạo xứ Nghệ cũng thích nhạc của Hà Anh Tuấn. Thêm vào đó, Anh Đức, Tuấn Anh cũng nằm trong diện nghi vấn này.

Sau bức “tâm thư” này, fan Hà Anh Tuấn lập tức trêu rằng họ là sinh viên trường luật, mong muốn được nam ca sĩ hỗ trợ vé, đổi lại sau này giúp đỡ anh trước pháp luật. Một bạn trẻ khác cũng bày tỏ khát khao được xem liveshow của Hà Anh Tuấn và hứa “mai này học hành tử tế để đưa Việt Nam sánh với năm châu”.

 Tin khác