Những lý do để tin rằng Á hậu Tú Anh sắp cưới bạn trai cũ ca sĩ Văn Mai Hương

13:30 09/06/2018

Thông tin Á hậu Tú Anh sắp thành hôn với bạn trai cũ ca sĩ Văn Mai Hương đang được lan tỏa rộng rãi. Dưới đây là những nguyên nhân để tin rằng thông tin trên là hoàn toàn có cơ sở.

ban-trai-cu-van-mai-huong-sap-cuoi-a-hau-tu-anh-tai-sao-khong

Không ngần ngại thể hiện tình cảm chỗ đông người

Tấm hình bạn trai cũ của Văn Mai Hương đi ăn cùng Á hậu Tú Anh được tung ra ngay trước thời điểm Văn Mai Hương công khai chấm dứt mối tình kéo dài 1 năm của mình. Bức ảnh được một người bạn trong nhóm chia sẻ lên mạng xã hội, trong đó có thể dễ dàng nhận ra anh bạn trai cũ của Văn Mai Hương đang ngồi sát Á hậu Tú Anh. Cả hai tỏ ra khá thân mật.

ban-trai-cu-van-mai-huong-sap-cuoi-a-hau-tu-anh-tai-sao-khong
Á hậu Tú Anh công khai xuất hiện cùng thanh tra xây dựng trẻ tuổi

Những hoài nghi về mối quan hệ thân mật này bắt đầu được đặt ra. Không chỉ thế, cư dân mạng còn tìm thấy điểm trùng hợp trong bức hình được chính anh chàng đăng tải trên Instagram cá nhân. Trong đó, cô gái được bạn trai cũ Văn Mai Hương nắm tay tình cảm có đôi giày giống y hệt đôi giày mà Á hậu Tú Anh đang đi.

ban-trai-cu-van-mai-huong-sap-cuoi-a-hau-tu-anh-tai-sao-khong
Cộng đồng mạng ngay lập tức lùng sục hình ảnh của cặp đôi

Đẹp trai, soái ca, thành đạt, gia đình quyền thế

Bạn trai của Văn Mai Hương sinh năm 1994 và là thanh tra Bộ xây dựng. Cả hai quen nhau ở Australia, tuy nhiên, thời điểm đó, nữ ca sĩ đang yêu người khác. Sau khi tốt nghiệp và trở về nước, bạn trai đã chủ động liên lạc với Văn Mai Hương. Trong mắt cô, anh là người chín chắn, trưởng thành. “Ở người yêu, tôi cảm nhận được sự chân thành. Tôi đánh giá cao điều đó bởi không phải ai ở lứa tuổi sinh năm 1994 cũng làm được”, cô tâm sự.

nhung-ly-do-de-tin-rang-a-hau-tu-anh-sap-cuoi-ban-trai-cu-ca-si-van-mai-huong
Chàng thanh tra giao thông là công tử trong một gia đình quyền thế

Có mối quan hệ thân thiết với gia đình bạn trai

Theo như những chia sẻ vô cùng xúc động của Văn Mai Hương trước đó, bạn trai cũ là người mà cô yêu như trong giấc mơ của mình. Mối tình sâu đậm và đầy gắn bó tới nỗi, cô ca sĩ cảm thấy điều tiếc nuối nhất chính là không được làm con dâu của mẹ anh. Văn Mai Hương rất thân thiết với mẹ của bạn trai cũ, tuy nhiên Á hậu Tú Anh… cũng thế.

ban-trai-cu-van-mai-huong-sap-cuoi-a-hau-tu-anh-tai-sao-khong
Á hậu Tú Anh thân thiết với mẹ của bạn trai cũ ca sĩ Văn Mai Hương

Tất cả những điều trên càng khiến người ta tin vào một cái kết viên mãn cho cặp đôi Á hậu Tú Anh và bạn trai cũ Văn Mai Hương.

 

Sau scandal clip cảnh nóng, quản lý của diễn viên Tiến Vũ khẳng định 'Vũ đang bị vu khống và đe dọa'

Quản lý của Tiến Vũ đang ra sức bảo vệ nam diễn viên. Tiến Vũ sau đó đã khoá trang cá nhân giữa ồn ào hiện tại.

 

Á hậu Tú Anh sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai cũ của Văn Mai Hương vào ngày 21/7?

Thông tin Á hậu Tú Anh chuẩn bị lên xe hoa vào ngày 21/7 khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi trước đó, người đẹp chưa từng chia sẻ về bạn trai hay dự định kết hôn.Tin khác