Bạn trai quỳ gối cầu hôn Hoa hậu Hoàn vũ 2017

13:57 11/01/2019

Hoa hậu Demi-Leigh Nel-Peters vừa nhận lời cầu hôn của vận động viên bóng chày Tim Tebow.

ban-trai-quy-goi-cau-hom-hoa-hau-hoan-vu-2017
Màn trao nhẫn đính hôn lãng mạn của vận động viên bóng chày và Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Tờ People đưa tin Hoa hậu Hoàn vũ 2017 là Demi-Leigh Nel-Peters đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai là vận động viên bóng chày Tim Tebow. Trên trang cá nhân của người đẹp cũng đã xác nhận thông tin này bằng những hình ảnh vô cùng lãng mạn của màn cầu hôn. Đi kèm với đó, Demi-Leigh viết: "Em yêu anh và không thể đợi được đến ngày chúng ta mãi mãi gắn kết".

 

Được biết, màn cầu hôn diễn ra tại một trang trại ở vùng Florida (Mỹ). Tim Tebow đã trao cho bạn gái chiếc nhẫn đính hôn với viên kim cương 8 carat. Trả lời tờ People, vận động viên bóng chày cho biết anh đang rất hạnh phúc vì Demi-Leigh đã nhận lời cầu hôn của anh. Thậm chí, anh đã bí mật mời bố mẹ của bạn gái tới chứng kiến sự kiện này.

ban-trai-quy-goi-cau-hom-hoa-hau-hoan-vu-2017
Hẹn hò từ tháng 7/2018, cặp đôi đã đi đến cái kết đẹp.

Tim Tebow và Demi-Leigh Nel-Peters xác nhận hẹn hò từ tháng 7/2018. Tim Tebow năm nay 30 tuổi còn Demi-Leigh mới chỉ 23. Tim từng là cầu thủ bóng đá trước khi chuyển sang môn bóng chày. Đặc biệt, Tim Tebow từng hẹn hò với một Hoa hậu Hoàn vũ khác là Olivia Culpo. Năm 2015 họ gặp nhau nhưng chay tay ngay sau đó vài tháng.

ban-trai-quy-goi-cau-hom-hoa-hau-hoan-vu-2017
Demi-Leigh Nel-Peters đăng quang Hoa hậu hoàn vũ năm 2017. 

Demi-Leigh Nel-Peters đăng quang Hoa hậu hoàn vũ năm 2017. Cô sinh ra tại Nam Phi nhưng hiện sống ở New York. Người đẹp sinh năm 95 tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh thuộc ĐH North-West (Nam Phi). Cô nói thành thạo hai ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Afrikaans. Demi-Leigh Nel-Peters sở hữu nhan sắc rạng rỡ, nụ cười hút hồn và chiều cao 1,71m. Hồi tháng 12/2018 cô đã tới Thái Lan để trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ cho người kế nhiệm Catriona Gray đến từ Philippines.

 

Người yêu của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá đẹp trai

Mối tình 6 năm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 khiến khán giả ngưỡng mộ.

 

Những điều chưa biết về Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Catriona Gray

Catriona Gray là thí sinh đầu tiên chiến thắng cả hai cuộc thi danh giá của Philippines: Hoa hậu thế giới Philippines 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018.

Tin khác