Bạn trai tố Goo Hara chủ động đề nghị quay clip nhạy cảm

12:07 05/10/2018

Phía Choi Jong Bum, bạn trai Goo Hara đã "phản pháo" lại cáo buộc sử dụng clip nhạy cảm để đe dọa nữ ca sĩ.

ban-trai-to-goo-hara-chu-dong-de-nghi-quay-clip-nhay-cam
Goo Hara và bạn trai

Chiều ngày 4/10, phía luật sư của Choi Jong Bum (bạn trai Goo Hara) đã phản pháo lại cáo buộc sử dụng clip nhạy cảm để tống tiền. Cụ thể, Choi Jong Bum khẳng định anh chàng không hề có ý định quay lại clip nóng mà chính Goo Hara chủ động đề nghị quay.

Choi Jong Bum gửi đoạn phim qua tin nhắn chỉ với mục đích để nữ diễn viên giữ làm kỷ niệm nhưng cô nàng lại hiểu lầm đây là hành động đe dọa phát tán clip nóng. Choi Jong Bum cũng đồng tình rằng nếu clip này bị tung ra sẽ gây bất lợi cho cả hai nhất là Goo Hara.

"Nếu clip bị phát tán, không chỉ Goo Hara mà anh Choi cũng bị tổn hại rất nhiều. Sao anh ấy phải làm vậy? Bản thân tôi cũng chưa xem clip để xác minh sự thật vì đây là vấn đề riêng tư của hai bên. Ngay cả khi đã gửi cho bạn gái cũ, anh Choi cũng chưa từng đề cập tới clip đó với bên ngoài vì cân nhắc việc Goo Hara là nghệ sĩ nữ. Tuy nhiên một trang tin lại tuyên bố anh Choi có hành vi đe dọa", ông Kwak Joon Ho, luật sư của Choi Jong Bum nói.

Đồng thời phía Choi Jong Bum cũng khẳng định không muốn tình hình trở nên căng thẳng hơn và không bác bỏ khả năng hòa giải.

ban-trai-to-goo-hara-chu-dong-de-nghi-quay-clip-nhay-cam
Hình ảnh được cho là Goo Hara đã quỳ xuống xin bạn trai cũ xin không phát tán clip nóng.

Trước đó, trang Dispatch của Hàn Quốc đã đưa thông tin Choi Jong Bum, bạn trai của Goo Hara đang nắm trong tay một clip nhạy cảm giữa hai người và dùng nó để đe dọa cô. Chính vì thế nữ ca sĩ đã quỳ gối xin cầu xin bạn trai.

Ngày 27/9, Goo Hara đã đệ đơn tố cáo Choi Jong Bum với cáo buộc đe dọa, bạo lực và tống tiền. Theo trang Naver, cảnh sát Gangnam đã lục soát nhà cửa xe ôtô và salon tóc nơi Choi từng làm việc để phân tích điện thoại di động, ổ USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Ngoài ra, Choi Jong Bum cũng sẽ bị gọi đến đồn cảnh sát để thẩm vấn lại sau khi kiểm tra tất cả các tang chứng, vật chứng. Salon tóc mà Choi Jong Bum từng làm việc cũng đã quyết định sa thải anh vì lý do không đến làm việc nhiều ngày.

 

Phạm Băng Băng nộp phạt nhưng quản lý và ê kíp bị bắt

Liên quan đến sự việc Phạm Băng Băng bị phạt 130 triệu USD vì trốn thuế, quản lý và ê kíp của cô bị bắt và khởi tố.

 

Nhóm nhạc nổi tiếng Westlife chính thức tái hợp sau 6 năm tan rã

Thông tin Westlife tái hợp làm "nức lòng" người hâm mộ. Đồng thời nhóm cũng dành tặng khán giả một món quà bất ngờ.Tin khác