'Bằng chứng thép 4' cắt toàn bộ cảnh quay của Huỳnh Tâm Dĩnh, tiêu tốn 30 tỷ để được phát sóng trở lại

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:45 02/05/2019

"Bằng chứng thép 4" cắt toàn bộ đất diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh và tìm diễn viên khác thay thế.

Huỳnh Tâm Dĩnh đóng một vai quan trọng trong
Huỳnh Tâm Dĩnh đóng một vai quan trọng trong "Bằng chứng thép 4".

Mới đây, giám đốc sản xuất của "Bằng chứng thép 4", Mai Tiểu Thanh xác nhận, phim sẽ cắt toàn bộ cảnh quay của Hoàng Tâm Dĩnh, tìm một diễn viên khác thay thế và quay lại 1/3 nội dung, trong đó bao gồm 7 ngày quay tại Đài Loan. Ước tính, tổng chi phí là 10 triệu HKD (khoảng 30 tỷ đồng) tuy nhiên không còn lựa chọn nào khác. Cô cũng thể hiện sự biết ơn với đài TVB vì tạo cơ hội cho bộ phim "Bằng chứng thép 4" được trở lại.

Nhà sản xuất đã liên hệ với các diễn viên chính như Đàm Tuấn Ngạn, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ và họ đã đồng ý sắp xếp thời gian để quay lại phim vào tháng sau. Lý Thi Hoa dù hết hợp đồng cũng vui vẻ hợp tác vì đây là tác phẩm cuối cùng của cô với TVB nên cô mong phim được lên sóng sớm nhất. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể diễn viên nào sẽ thay thế Huỳnh Tâm Dĩnh.

Bê bối ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An khiến
Bê bối ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An khiến "Bằng chứng thép 4" suýt bị cấm chiếu.

Sau bê bối ngoại tình của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh, khán giả gây sức ép với TVB yêu cầu đóng băng mọi hoạt động của Á hậu Hong Kong. “Bằng chứng thép 4”, bom tấn được đầu tư “khủng” có Huỳnh Tâm Dĩnh đóng chính cũng đứng trước nguy cơ bị hoãn chiếu.

Ngay sau khi biết thông tin này, Huỳnh Hạo Nhiên, nam diễn viên chính trong “Bằng chứng thép 4” đã nổi giận nôi đình. Thậm chí anh đã văng tục và chỉ trích Huỳnh Tâm Dĩnh thậm tệ. Anh cho rằng bê bối đời tư của Á hậu Hong Kong đã làm lãng phí tâm huyết của đoàn phim quay hơn nửa năm qua. Ngoài ra, nhiều diễn viên nữ của bộ phim cũng chặn Huỳnh Tâm Dĩnh trên mạng xã hội.

Làng giải trí Hong Kong chấn động khi một đoạn clip nóng của Á hậu Hong Kong và sao nam nổi tiếng đã có vợ bị tung ra. Hai nhân vật chính là Á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh và nam tài tử nổi tiếng kiêm chồng của diva Trịnh Tú Văn là Hứa Chí An. Huỳnh Tâm Dĩnh cũng được biết đến là bạn gái của nam diễn viên TVB Mã Quốc Minh.

Trong đoạn clip này, hai người vô tư dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật trong xe ô tô. Huỳnh Tâm Dĩnh tự nhiên ôm hôn Hứa Chí An và ngược lại nam tài tử cũng liên tục đặt tay lên đùi nàng Á hậu Hong Kong. Tối 16/4, Hứa Chí An tổ chức họp báo để thừa nhận chuyện ngoại tình và cúi đầu xin lỗi khán giả và vợ.

 

Đây là lý do Huỳnh Tâm Dĩnh đưa ra để biện hộ cho việc “vụng trộm” với Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh đang cố níu kéo Mã Quốc Minh để mong cứu vãn sự nghiệp sau bê bối ngoại tình.

 

Trương Đan Phong đột ngột bị cắt vai diễn vì bê bối ngoại tình với trợ lý

Trương Đan Phong bị cắt vai nam chính trong dự án phim mới, người thay thế là Thích Tiểu Long.

 

Huỳnh Tâm Dĩnh lặng lẽ rời Hong Kong sau khi lộ clip nóng 16 phút với Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh đã đến Mỹ sau khi bị tẩy chay ở Hong Kong vì bê bối ngoại tình.

Tin khác