| Hà Nội /

Xe Mercedes 'trèo cây' sau tai nạn giao thông

Chiếc xe ô tô Mercedes mang BKS Hà Nội đang lưu thông bất ngờ tự gây tai nạn "trèo cây" khiến nhiều người bàng hoàng.

Hiện trường chiếc xe ô tô Mercedes 'trèo cây' sau tai nạn.
Hiện trường chiếc xe ô tô Mercedes 'trèo cây' sau tai nạn.

Vụ tai nạn giao thông hy hữu xảy ra vào sáng 14/5, tại khu vực ngã ba Cổ Tiết (xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, Phú Thọ).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, chiếc ô tô Mercedes mang biển kiểm soát 30E – 719.XXX do một tài xế nam điều khiển di chuyển trên Quốc lộ 32, hướng từ Hà Nội đi Phú Thọ.

Khi tới khu vực ngã ba Cổ Tiết thì chiếc xe ô tô bất ngờ mất lái, lao lên vỉa hè và “trèo” lên cây bàng gần đó khiến nhiều người bàng hoàng.

Tại hiện trường, chiếc xe Mercedes vỡ nát phần đầu và hư hỏng nặng sau khi tông vào cây bàng. Nhiều mảnh vỡ từ chiếc xe gặp nạn và cành cây vương khắp nơi. Tài xế bị thương được người dân giải cứu và đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Thông tin về vụ việc, lãnh đạo Công an xã Cổ Tiết cho biết đơn vị đã nắm được thông tin về vụ tai nạn. Tuy nhiên, có thể chiếc xe tự gây tai nạn và không xảy ra thương vong nào cả, nên tài xế đã tự giải quyết mà không báo cơ quan chức năng. 

 

Phẫn nộ clip nhóm nữ sinh 'côn đồ' đánh hội đồng 2 nữ sinh lớp 10 vì 'nói nhiều'

Một đoạn clip ghi cảnh nhóm nữ sinh "côn đồ" ngang nhiên đánh 2 nữ sinh lớp 10 ở Quảng Bình đang gây phẫn nộ dư luận.

 

Nữ tài xế Camry lùi xe gây chết người là Đại tá Công an

Theo xác minh, nữ tài xế Camry lùi xe gây chết người ở phố Khương Trung hôm 10/5, là một Đại tá Công an, công tác tại một Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an.

 

Tấp nập trên cảng cá Thuận An lúc bình minh

Bình minh tại cảng cá Thuận An vô cùng nhộn nhịp, người đưa cá từ tàu, ghe vào bờ; người vận chuyển tôm, cá, mực từ ghe lên; người phân loại hải sản, người cân hàng… làm cho cảng cá này luôn sôi động.