Bảo Hân dính tin đồn giới tính khi gọi Thu Quỳnh là 'người yêu'

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:02 01/10/2019

Bảo Hân tình tứ gọi Thu Quỳnh là "người yêu" khiến nhiều người đồn đoán về giới tính của diễn viên trẻ.

bao-han-dinh-tin-don-gioi-tinh-khi-goi-thu-quynh-la-nguoi-yeu

Mới đây, nhân dịp sinh nhật tròn 31 tuổi của Thu Quỳnh, Bảo Hân liên tục thể hiện tình cảm với đàn chị qua không chỉ 1 mà tới 2 lời chúc, 1 tag đàn chị và 1 viết thẳng trên tường chị cả Thu Huệ. Nữ diễn viên sinh năm 2000 dành những lời có cánh cho Thu Quỳnh, gọi cô là "người em yêu thương rất nhiều", "người yêu em", thậm chí là "bồ em"... khiến ngay lập tức chính chủ phải vào bình luận và "thả tim". 

Cùng với đó, Bảo Hân chia sẻ những bức hình tạo dáng 'bá đạo' với Thu Quỳnh. Kể từ khi phim "Về nhà đi con", hai chị em màn ảnh luôn thể hiện tình cảm thân thiết dành cho nhau. Bảo Hân, Thu Quỳnh luôn có những bức ảnh thân mật khiến nhiều người ghen tỵ. Thậm chí Bảo Hân còn dùng ảnh chụp chung hai chị em làm ảnh đại diện trang cá nhân hơn 300.000 người theo dõi cả một thời gian dài khiến diễn viên Lan Phương phải vào bình luận: "Hai chị em nhà này yêu nhau say đắm rồi". 

bao-han-dinh-tin-don-gioi-tinh-khi-goi-thu-quynh-la-nguoi-yeu
 Bảo Hân thể hiện tình cảm với Thu Quỳnh.

Tỏ ra tình tứ với các nghệ sĩ nữ khiến Bảo Hân vấp phải nhiều tin đồn giới tính. Trước đó, nữ diễn viên còn thừa nhận mình có nhiều fan nữ tỏ tình. 

"Một khi tôi đã trân trọng tình cảm của mọi người rồi thì dù họ có nói gì tôi cũng trân trọng. Với những câu tỏ tình, và đặc biệt là từ fan nữ tôi thấy rất bình thường và vẫn vô cùng trân trọng. Hồi cấp 3 khi ở câu lạc bộ hát tôi cũng được nhiều fan nữ tỏ tình nên tôi không quá bất ngờ, chỉ là lượng fan tăng thêm thôi. Đúng là fan nữ của tôi rất nhiều nhưng fan nam cũng có. Có mấy anh ra cửa hàng mẹ tôi chờ mấy ngày liền mà tôi bận đi quay có về được đó để gặp đâu.

Đêm hôm Hà Nội mưa to tôi đi quay về nhà rồi thấy gọi điện báo có hai chị ở Nam Định ra chờ tôi ở quán mà không biết làm cách nào, đành gọi facetime nói chuyện. Hai chị nói ngày hôm đó từ Nam Định ra Hà Nội chỉ để gặp tôi nên nói chuyện xong là đi về, hẹn nhau tháng 6 sẽ gặp. Tôi vô cùng trân trọng những tình cảm như thế".

Khác với tin đồn về mối quan hệ không mấy tốt đẹp của Thu Quỳnh và Bảo Thanh khiến Thu Quỳnh phải lên trang cá nhân đính chính thì Thu Quỳnh và Bảo Hân luôn duy trì mối quan hệ thân thiết hơn cả đồng nghiệp trong thời gian dài. Đây cũng là cặp diễn viên thân nhau nhất phim "Về nhà đi con".

Tin khác